1. chienbach

  chienbachThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  36
  Toàn Quốc

  Trĩ là gì và những cách chữa trị bệnh trĩ Khỏi dứt điểm bằng bài thuốc dễ kiếm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chienbach, 23 Tháng bảy 2016.

  Trĩ là một dấu hiệu bệnh trĩ cực kỳ thường thấy trong cộng đồng đặc biệt trong điều kiện xã hội Ngày nay, thường gặp ở cả nam và nữ, nhiều nhất tại độ tuổi trung niên trở lên. bệnh trĩ không nguy hại tuy vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống của bệnh nhân nếu không được điều trị nhanh chóng.
  Tri la gi va nhung cach chua tri benh tri Khoi dut diem bang bai thuoc de kiem
  Qua hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên chữa bệnh trĩ, thuốc gia chuyền của bác Phúc đã tổng kết, đúc rút được không ít kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về chứng bệnh này. Chúng tôi cũng thấu hiểu được các thắc mắc, lo lắng và một số ngăn cản dương vật vị khi mắc bệnh. Trong thực chất, nhiều người bệnh đã phải chịu đựng bệnh trĩ hàng chục năm trời; đã sử dụng các cách chữa bệnh trĩ khác nhau, tốn kém rất nhiều tiền bạc tuy vậy bệnh không khỏi tận gốc, hoặc tranh thủ bị tái phát lại.

  Do đó, chúng tôi xin muốn mang đến cho quý vị một số thông tin hợp lý và dễ hiểu về trĩ, mặt khác trân trọng giới thiệu đến quý vị bài thuốc gia lan nhiễm đặc trị bệnh trĩ của bảo Phúc với phương châm điều trị:

  “Nhanh chóng – hiệu quả – an toàn Nhất quyết với một giá tiền thấp nhất.”
  1. Trĩ là gì?
  Trĩ là một biểu hiện có mối quan hệ đến búi trĩ ở vùng trực tràng. Khi những búi trĩ này giãn lớn quá mức, hoạt động kém, dẫn tới tình trạng ứ đọng máu thì sinh ra trĩ. trĩ phổ biến tại những cơ thể bị viêm nhiễm đại tràng mãn, táo bón kinh niên, lao động nặng, ngồi, đứng lâu, có bầu, mắc nhiễm trùng vùng "cửa sau" trực tràng…

  Trĩ được phân ra thành trĩ nội và trĩ ngoại.
  một số hội chứng thường biểu hiện tại bệnh trĩ nói chung là: Đi đại tiện ra máu đỏ tươi, sa búi trĩ ra ngoài "cửa sau" và dẫn đến đau rát "lỗ khu", ướt ngứa, nhiễm trùng vùng hậu môn… Cụ thể biểu hiện với trĩ nội và bệnh trĩ ngoại như sau:

  Trĩ nội bệnh trĩ nội được phân làm 4 mức độ:

  chữa trị trĩ Trĩ nội độ 1: triệu chứng đa số của thời kỳ này là đi ngoài ra máu tươi, người bị bệnh thấy nóng rát, khó chịu vùng "cửa sau", búi trĩ điều trị có mặt hoặc cực kỳ không to chưa thấy biểu hiện ra ngoài.

  chữa trị trĩTrĩ nội độ 2: giai đoạn này, bệnh nhân mỗi khi đi ngoài đám rối tĩnh mạch sa ra ngoài và sau đó tự tụt lên được vào ống "cửa sau".

  chữa trị trĩTrĩ nội độ 3: Khi này mỗi lần đi cầu đám rối tĩnh mạch sa ra ngoài, người bị bệnh phải uống tay đẩy lên, hoặc phải nằm nghỉ một thời kì búi trĩ mới tụt vào trong ống "cửa hậu".

  chữa bệnh trĩTrĩ nội độ 4: đám rối tĩnh mạch đã phát triển quá không nhỏ, một phần búi trĩ thường kỳ lòi ra ngoài "cửa hậu" không đẩy được vào trong triệt để như trước nữa.

  bệnh trĩ nội bệnh trĩ ngoại: búi trĩ nằm tại ngoài ống "cửa sau" và được da che phủ; đám rối tĩnh mạch nằm bên ngoài hậu môn nên bệnh nhân dễ cảm cảm giác.

  Lưu ý: Một người bệnh có khả năng cùng một lúc bị bệnh trĩ nội và chữa ngoại, khi đó gọi là trĩ hỗn hợp, tình huống có nhiều đám rối tĩnh mạch mọc xung quanh "cửa hậu" thì gọi là trĩ vòng.

  2. Những phương thức chữa trĩ Hiện nay
  Hiện nay, việc chữa bệnh trĩ Đông và Tây y đều có nhiều phương thức khác nhau như: uống thuốc (thuốc sử dụng, đặt ở chỗ…) hoặc bằng dụng cụ (như tiêm chất xơ, đốt lạnh, thắt túi mao mạch bằng vòng bao su…) hay bằng tiểu phẫu để cắt những đám rối tĩnh mạch (dao điện, laser…).

  Y học cổ lây Việt Nam cũng có nhiều bài thuốc chữa trị trĩ: thuốc dùng dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ, mỡ bệnh trĩ, bột ngâm trĩ…, thuốc xông chữa trị bệnh trĩ.

  Mỗi biện pháp, bài thuốc, trường phái đều có các ưu nhược điểm, khả năng điều trị khác nhau.

  trĩ nội Tây y: các phương hướng thủ thuật hiện đại có nguy cơ tiểu quyết được mọi thời gian bệnh trĩ, thời kì chữa ngắn, nhưng cũng có một số nhược điểm như: khi cắt bỏ đám rối tĩnh mạch thường không khuyên nhủ tồn được cấu trúc, sinh lý bình thường của "cửa hậu", de dang dẫn đến một số hậu quả (bí đái, chảy máu, đi ị mất chủ động, dẫn đến biến dạng, hẹp hậu môn…), sau tiểu phẫu thường vô cùng đau, phí điều trị khá nhiều cao, do điều trị theo hiện tượng nên sau mổ dễ tái phát lại…

  bệnh trĩ nội Đông y: các cách thức, bài thuốc Đông y, kinh nhiệm dân gian rất phong phú, các bài thuốc Đông y có ưu điểm là điều trị từ nguyên nhân bệnh trĩ dẫn đến bệnh nên tính dứt điểm cao, ít tái phát, không có biến thể, ít đau, chi phí điều trị thấp…
   
 2. kimhang

  kimhangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59
  cảm ơn bạn đã chia sẻ, bài viết rất hay
   

Chia sẻ trang này