1. kimsusi

  kimsusiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  526

  Trị tàn nhang bằng laser toning

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimsusi, 27 Tháng tư 2015.

  Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Hiền Mai, em mới xuất hiện mấy nốt tàn nhang trên mặt, ở 2 bên gò má nên em rất khó chịu, mấy nay em hay lên tìm hiểu cách để chữa trị, em thấy có giới thiệu về phương pháp trị tàn nhang bằng laser toning, cũng như nhiều phương pháp khác làm em hoang mang không biết phải tin vào đâu, chuyên mục tư vấn cho em hỏi vậy thẩm mỹ viện JW mình đang áp dụng phương pháp nào? Và hiệu quả ra sao? Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Hiền Mai – Đồng Nai)


  >>> nâng ngực chảy xệ Rất HOT
  >>> dịch vụ chữa cười hở lợi hiệu quả


  Trả lời:



  Hiền Mai thân mến!



  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là thẩm mỹ viện JW đang áp dụng phương pháp trị tàn nhang nào và hiệu quả ra sao? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:



  Như trường hợp của bạn tàn nhang thường mọc ở xung quanh 2 bên gò má, nếu quan sát kỹ bạn có thể thấy chúng mọc thành từng chấm nhỏ li ti có màu nâu sậm hoặc đỏ, đó là do sự tích tụ các hắc sắc tố melanin gây ra.



  Tri tan nhang bang laser toning



  Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang do:



  + Gen di truyền: Một số trường hợp trong gia đình có bố hoặc mẹ bị tàn nhang theo gen trội thì con cái cũng dễ bị tàn nhang.



  XEM chi tiết bài viết tại:Tri tan nhang bang laser toningTrị tàn nhang bằng laser toning
   
 2. kimsusi

  kimsusiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  526

Chia sẻ trang này