1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Triệu chứng của Tim la mức độ đầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 27 Tháng bảy 2016.

  Hẳn ai cũng đã từng nghe qua về căn bệnh Tim la, nhưng ko phải ai cũng hình dong rõ hơn được căn bệnh này ra sao. hình như ấy dương vật bị ngứa và đỏ, ngày nay Tim la đang là một trong các bệnh xã hội phổ biến, có giai đoạn lây lan cao. vì thế, thông qua hình ảnh Tim la giai đoạn đầu sẽ giúp tất cả chúng ta dễ phát hiện, nhận ra ra bệnh. như vậy, có cách chữa trị kịp thời.
  Giang mai là căn bệnh x.hội nguy hại, truyền nhiểm chủ yếu thông qua đường tình dục, do một loại xoắn khuẩn có tên là Treponema Pallidum dẫn đến.
  một khi loại xoắn khuẩn này đã tấn công vào người, chỉ sau 3-4 tuần thân thể sẽ có các vết loét được dấu hiệu ra bệnh ngoài và tụ hợp chủ yếu ở bộ phận sinh dục nam và nữ.

  Giang mai ở giai oạn đầu nếu không được xử lý sẽ phát triển sang hai mức độ tiếp theo là mức độ 2 và 3. vì thế, hình ảnh bệnh Tim la giai đoạn đầu là hết sức quan trọng giúp mọi người nổi mụn ở dương vật nhận thấy đơn giản về bệnh. Ở mức độ này, Tim la thường ủ bệnh từ 3 – 4 tuần, sau đó sẽ có biểu hiện ra bệnh ngoài.
  trước nhất là hình thành các vết trợt, vết trợt này thường có hình tròn, bầu dục, nông trên bề mặt da, có màu đỏ tươi, không có mủ, vảy, thường bơ vơ, không ngứa, không đau và nền rắn như mảnh bìa. Vết trợt này tụ họp nhiều nhất ở bộ phận sinh dục và ở chân tay ở cả nam và nữ.
  các vết trợt Giang mai có khả năng lây là sang khắp những cơ quan ngoài da khác trên cơ thể như: ở lưng, tay, chân,ở cổ…  Trieu chung cua Tim la muc do dau


  Sau vết trợt sẽ có hiện tượng nổi hạch, mấy ngày sau lúc có vết trợt, những nốt hạch vùng lân cận thường viêm to thành từng chùm. Trong 1 chùm thường có nhiều nốt hạch và có 1 cắt bao quy đầu có đắt không nốt hạch chính được gọi là chúa hạch. Hạch xuất hiện trước hết ở 1 bên sau đấy là cả 2 bên. Đặc điểm của nốt hạch thường rắn, điện thoại, ko vỡ dịch mủ, ko gắn kết với nhau, trường hợp vết loét bị bội nhiễm hạch sẽ bị sưng nóng, đỏ, đau và k vỡ dịch mủ.  Trieu chung cua Tim la muc do dau


  Sau 1 thời gian, những biểu hiện và hình ảnh bệnh Giang mai mức độ đầu sẽ thuyên giảm hoặc tự hết. nhưng chuyện này, k có nghĩa bệnh nhân đã khỏi bệnh. bây giờ, nếu tránh điều trị, Giang mai lại tái phát và phát triển sang giang giai đoạn nguy hiểm hơn là cấp độ hai và 3.
  Trên đây là những hình ảnh bệnh Giang mai mức độ đầu, khi hình thành các triệu chứng trên, các bạn cần luôn nhanh chóng đi khám và điều trị ngay. Để tốc độ nhanh chấm hết bệnh lí này và giảm thiểu hệ quả xảy ra.
   

Chia sẻ trang này