1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Triệu chứng lâm sàng của polyp cổ tử cung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 17 Tháng tám 2015.

  Polyp cổ tử cung là một biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính thường gặp hơn ở phụ nữ đã lập gia đình, các triệu chứng của polyp cổ tử cung là sự tích lũy của cổ tử cung niêm mạc tăng sinh và sự hình thành của những hạn chế, là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp nhất.

  Triệu chứng polyp cổ tử cung, nói chung chủ yếu là cho một lượng nhỏ các đốm màu đỏ tươi hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục, đôi khi bị nhầm lẫn với một "trở lại bởi" một vài người chảy máu với kinh nguyệt thường tương tự ở một số bệnh nhân có thể có màu vàng tiết dịch, phần lớn các mùi, hoặc tiết dịch âm đạo với đôi mắt đỏ ngầu, có thể được biểu hiện như chảy máu âm đạo sau khi mãn kinh, bệnh nhân chưa lập gia đình nhiều hơn cho thấy khối u sa mạc âm đạo.

  Đối với rất nhỏ về polyp cổ tử cung, thường không có triệu chứng, hầu hết được tìm thấy trong chỉ khám phụ khoa. Polyp lớn hơn, đó là dễ bị tiết dịch âm đạo có máu hoặc chảy máu triệu chứng phơi nhiễm, đặc biệt là trong quan hệ tình dục hoặc đi vệ sinh sau khi một lượng nhỏ chảy máu có thể xảy ra.

  Polyp cổ tử cung nói chung là do niêm mạc cổ tử cung của khối u, các bề mặt được phủ một lớp biểu mô hình trụ là phong phú trong các mao mạch, do đó màu đỏ, mềm và dễ vỡ.

  Nhẹ nhàng chạm vào sẽ bị chảy máu, nhiễm trùng thường tạo thành một vết loét polyp một phần từ cổ tử cung và âm đạo, bề mặt được bao phủ bởi biểu mô vảy phân tầng, màu đỏ mô liên kết dạng sợi như vậy ánh sáng chủ yếu là do kẽ, chất lượng và khó khăn, cơ sở rộng bệnh-bit hời hợt.

  Cắt polyp cổ tử cung, các công nghệ tốt nhất là phẫu thuật LEEP, lợi thế lớn nhất là khả năng tiêu diệt các tổn thương sâu sắc, không gây hại cho các mô bình thường, mà không để lại bất kỳ vết sẹo sau khi phục hồi cổ tử cung mịn hơn bao giờ hết, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này