1. abcdefghijk

  abcdefghijkThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Triệu chứng và cách điều trị Chlamydia ở nam giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi abcdefghijk, 26 Tháng chín 2016.

  Nhiễm Chlamydia ở nam giới là một bệnh nhiễm trùng niệu đạo (ống cống dẫn nước tiểu từ bàng quang và thoát qua dương vật). Đây là loại nhiễm trùng chlamydia được truyền từ người này sang người khác trong quá trình quan hệ tình dục. Nhiễm Chlamydia được gây ra bởi các vi khuẩn Chlamydia trachomatis. Ngoại trừ việc đi khám tại các phòng khám phụ khoa tphcm, không còn cách nào để phát hiện bệnh. Cả nam và nữ có thể có chlamydia mà không có bất kỳ triệu chứng nào. Kết quả là, bạn có thể bị nhiễm hoặc truyền bệnh cho đối tác của bạn mà không biết.

  • Quan hệ tình dục mà không đeo bao cao su nam hoặc nữ
  • Có nhiều hơn một bạn tình
  • Sử dụng ma túy hoặc rượu và sau đó có quan hệ tình dục

  Các triệu chứng

  • Khó đi tiểu, trong đó bao gồm đi tiểu đau hoặc cảm giác bỏng rát khi đi tiểu
  • Chảy ra từ dương vật
  • Da bị đỏ, sưng hay ngứa mở của niệu đạo ở đầu dương vật
  • Sưng và đau tinh hoàn

  Trieu chung va cach dieu tri Chlamydia o nam gioi

  Các triệu chứng của nhiễm chlamydia có thể tương tự như triệu chứng của bệnh lậu , nhưng họ tiếp tục ngay cả sau khi điều trị bệnh lậu. Bác sĩ sẽ thực hiện một loạt các xét nghiệm để chẩn đoán viêm niệu đạo Chlamydia. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một mẫu nước tiểu, mà sẽ được kiểm tra sự hiện diện của sinh vật chlamydia. Bạn cũng có thể cần một nền văn hóa tiết dịch niệu đạo, hoặc xét nghiệm phết, để loại trừ bệnh lậu.triệu chứng bệnh lậu thường trông giống như các triệu chứng của bệnh nhiễm chlamydia, và nó có thể có cả hai cùng một lúc. Một kỹ thuật viên sẽ lau đầu dương vật của bạn với rượu hoặc một đại lý vô trùng. Tiếp theo, các kỹ thuật viên hoặc bác sĩ của bạn sẽ chèn một tăm bông vào niệu đạo ở đầu dương vật của bạn. Việc xả chất lỏng hoặc thu thập được sẽ được phân tích để xác định nguyên nhân lây nhiễm của bạn.


  Điều trị viêm niệu đạo Chlamydia

  Nếu bạn được chẩn đoán với viêm niệu đạo Chlamydia, bạn và bất kỳ đối tác tình dục của bạn phải được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Điều quan trọng là cho các đối tác của bạn để được điều trị, ngay cả khi họ không có dấu hiệu của nhiễm trùng.Điều này giúp ngăn ngừa tái nhiễm. Nếu không điều trị thích hợp, các đối tác tình dục có thể tiếp tục lây vi khuẩn qua lại. Một số kháng sinh có thể loại bỏ chlamydia viêm niệu đạo, bao gồm:

  • doxycycline
  • azithromycin
  • erythromycin
  • levofloxacin
  • ofloxacin

  Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng sinh cho năm đến 10 ngày. Nhưng các phòng khám phụ khoa ở tphcm ghi nhận rằng một liều cao hơn (1 gram) của azithromycin uống một lần cũng có thể được điều trị hiệu quả. Hầu hết các bệnh nhiễm trùng sẽ giải quyết trong vòng một hoặc hai tuần.Điều quan trọng là bạn tránh hoạt động tình dục ít nhất bảy ngày sau khi hoàn thành một khóa học của kháng sinh để ngăn ngừa tái nhiễm.

  Trieu chung va cach dieu tri Chlamydia o nam gioi

  Các biến chứng của viêm niệu đạo Chlamydia ở nam giới

  Điều quan trọng là để tìm cách điều trị cho các bệnh STDs như ngay sau khi các triệu chứng xảy ra. Nếu không điều trị bệnh nhiễm trùng có thể lây lan và dẫn đến những biến chứng sức khỏe nghiêm trọng hơn ở nam giới, bao gồm:

  • nhiễm trùng và đau gần tinh hoàn
  • nhiễm trùng tuyến tiền liệt
  • vô sinh hoặc hiếm muộn
  • hẹp, đó là bị hẹp niệu đạo do viêm hoặc nhiễm trùng

  Đàn ông thường không có dấu hiệu của nhiễm trùng ngay lập tức. chiếu thường xuyên cho các bệnh STDs có thể chẩn đoán các bệnh STDs ngay cả khi không có triệu chứng xuất hiện. Điều này đặc biệt quan trọng khi thay đổi đối tác hoặc nếu bạn đã nhiều đối tác tình dục.


  Làm thế nào để ngăn ngừa viêm niệu đạo Chlamydia

  Những người đàn ông quan hệ tình dục có thể ngăn ngừa STDs với thực hành tình dục an toàn. bao cao su nam và nữ có thể làm giảm sự lây lan của nhiễm trùng. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một bao cao su mới cho mỗi cuộc gặp gỡ tình dục. chiếu thường xuyên cho các bệnh STDs, bao gồm cả HIV, rất quan trọng cho những ai đang hoạt động tình dục, và đặc biệt là cho những người có nhiều bạn tình. Bạn có thể tham khảo ngăn ngừa viêm niệu đạo chlamydia tại http://thanhtungbooking.bcz.com/
   

Chia sẻ trang này