1. allice

  alliceThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  116
  Toàn Quốc

  Trở thành chuyên gia khi sắm đồ gỗ nội thất

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi allice, 14 Tháng chín 2016.

  Gỗ là một chất liệu đẹp bền và gần gũi với môi trường, không khó để bạn có thể tìm thấy các tác phẩm từ gỗ như bàn trà, ghế sofa hay tủ tivi trong tổ ấm, văn phòng…. bởi thế thật không ngại khi nói rằng đồ gỗ nội thất đang chiếm tất cả trong số các chất liệu dùng để tô điểm đồ dùng trong nhà.


  khi chọn các món đồ, trước hết bạn nên xem trọng đến các bộ phận như chân, khung, cửa làm bằng gỗ..bởi nếu là những loại gỗ có chất lượng tốt thì những gam màu hoa văn sẽ rất đẹp thị giác, và nên nhấn mạnh gỗ có bị thừa hay rạn nứt hay không.
  hiện nay trên thị trường có 2 vật liệu gỗ đó là chất liệu gỗ nguyên từ cây và nguyên liệu gỗ công nghiệp, mỗi nguyên liệu đều có ưu nhược điểm riêng trong đồ gỗ đồ trang trí trong nhà. Tuy nhiên với tầm giá của gỗ nguyên từ cây cao bạn nên nhấn mạnh đến cấu tạo cũng như việc lắp ghép có khớp nhau hay chưa.

  Tro thanh chuyen gia khi sam do go noi that
  Có mùi gì khó chịu hay không ?
  gỗ tự nhiên được lấy từ nhiều loại cây khác nhau bởi vậy nó có nhiều mùi và bảng màu đặc trưng. Mội số đồ gỗ đồ đạc như giường, tủ, bàn, ghế sofa gỗ ……Bạn hãy thử mở các hộc tủ, ngăn kéo xem nó có hắt mùi dễ chịu hay không. ví như như nó đến độ nước mắt chảy thì nghĩa là hàm lượng Formaldehide trong những món đồ vật dụng trong nhà quá lớn vì vậy ít nhiều ảnh hưởng đến năng lượng của tổ ấm bạn và không nên tậu những tuyệt tác đó.

  Kiểm tra độ mối mọt cũng như cỏ mủn hay không?
  Gỗ là một vật liệu dễ bị mối mọt và mục vì vậy không để “tiền mất tật mua” thì việc lựa tậu đồ gỗ vật dụng trong nhà bạn phải kiểm tra rỗ hạng mục này. Bạn nên xem xét ưu yếu điểm của từng loại gỗ để sắm ra những loại gỗ xuất sắc nhất. Ngoài ra để biết gỗ có mủn hay không bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường. nếu như sử dụng tay thấy cục rời thì điều đo thể hiện gỗ đã bị mục và không thể mua được.

  Tro thanh chuyen gia khi sam do go noi that
  Viền liền kề như thế nào.
  Đối với đồ gỗ nội thất bạn cũng cần bận tâm đến chi tiết này, giả dụ viền không tốt, bị lồi lõm thì có nghĩa là gỗ ở bên trong bị ẩm ướt và trong thời gian ngắn nó có thể bị bong ra, Ngoài ra việc đường việc hay các gón cạnh chưa khít nó sẽ gây ra sự mất an toàn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đồ gỗ đồ đạc.

  Đối với vật liệu gỗ từ thiên nhiên thì việc lựa sắm đồ gỗ cực kỳ quan trọng, bởi ngoài tầm giá cao thì nó còn ảnh hưởng đến sự tiên tiến, quyền quý của một nhà chung cư. Ngoài việc lựa mua vật liệu bạn cũng cần xem trọng đến cách bảo dưỡng như thế nào cho đúng để nó được bền đẹp và dài lâu.

  Tro thanh chuyen gia khi sam do go noi that
  nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm đồ gỗ đồ đạc đẹp, chất lượng và tài chính thông minh thì vui lòng gọi ngay với trang trí vật dụng trong nhà. bây giờ làm đẹp không giới hạn cho thành lập các mẫu sản phẩm đẹp và đa dạng, ngoài các sẩn phẩm có sẵn bạn cũng có thể đặt tại xuong gia cong do go theo đề nghị.
   

Chia sẻ trang này