1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Trồng giá đỗ như ở Nhật với máy làm giá đỗ Bách Khoa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 17 Tháng sáu 2016.

  Nhật Bản, đất nước mặt trời mọc được biết đến với những con người thông minh và luôn tôn trọng kỉ luật. Bạn đã bao giờ tìm hiểu về công nghệ làm giá đỗ của Nhật Bản chưa? Đảm bảo nếu bạn đọc hoặc xem về nó thôi cũng không khỏi ngỡ ngàng trước những container giá đỗ được sản xuất cực kì lớn và an toàn.

  Trong gia do nhu o Nhat voi may lam gia do Bach Khoa
  Giá đỗ được sản xuất ở Nhật Bản với số lượng cực lớn, cũng bởi những lợi ích của giá đỗ, giá trị dinh dưỡng cao đặc biệt giá thành lại phù hợp với mọi người dân nên nhu cầu sử dụng giá đỗ ở đây tăng lên mỗi năm. Mọi công đoạn từ xử lý hạt giống ngâm, ủ cho đến tưới, thu hoạch và đóng gói đều hoàn toàn tự động, những cọng giá ngon, sạch, vừa sản xuất vẫn còn sống, còn hô hấp với số lượng khổng lồ khiến bạn trầm trồ khao khát công nghệ này sẽ được ứng dụng tại Việt Nam thay cho những xưởng sản xuất thủ công, sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng.

  Hoàn toàn có thể, hơn nữa bạn còn trồng được giá đỗ như vậy tại nhà với quy mô nhỏ hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng giá đỗ quanh năm cho cả gia đình. Máy làm giá đỗ Bách Khoa được thiết kế với hệ thống tự phun nước, tưới nước cho rau giá mọc đều tự nhiên mà không cần phải qua bất kì công đoạn ngâm, ủ hóa chất độc hại nào, có thể so sánh với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với quy mô nhỏ hơn. Bạn có thể mở rộng mô hình trồng giá với nhiều máy làm giá đỗ khác nhau cho năng suất giá khổng lồ, cho bạn hướng kinh doanh mới rất đơn giản, ít vốn mà mang lại lợi nhuận cao.

  Với máy trồng giá đỗ bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền vì máy có độ bền trên 10 năm, hơn nữa được kiểm định an toàn với sức khỏe bởi nguyên liệu sản xuất bằng nhựa vô sinh PP và ABS nhập khẩu từ nước ngoài. Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, xinh xắn, trong thời gian từ 2 – 3 ngày, máy có thể sản xuất ra một lượng rau xanh, sạch, khỏe mạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Có thể trồng nhiều loại rau cùng một lúc và bạn có thể quan sát được quá trình sinh trưởng trong sinh học của cây từng ngày. Trải nghiệm sản phẩm máy làm giá đỗ đảm bảo bạn sẽ hài lòng!

  Điện thoại:0934.55.62.39 Mr Phúc
   
 2. anhlamgame

  anhlamgameThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  Giá đỗ được sản xuất ở Nhật Bản với số lượng cực lớn, cũng bởi những lợi ích của giá đỗ, giá trị dinh dưỡng cao đặc biệt giá thành lại phù hợp với mọi người dân nên nhu cầu sử dụng giá đỗ ở đây tăng lên mỗi năm. Mọi công đoạn từ xử lý hạt giống ngâm
   

Chia sẻ trang này