1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115
  Toàn Quốc

  Trong nhà nên đặt muối để làm gì ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 23 Tháng tám 2016.

  Khi chuyen nha đến cho ở mới hay bạn làm nhà xong bạn nên đặt trong nhà một ít muối. Bởi muối được biết đến không chỉ là gia vị trong các món ăn mà muối còn tăng thêm sự mặn mà, sự hòa thuận trong tình cảm gia đình, trong các mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Tuy nhiên, không phải đặt muối ở vị trí nào cũng được mà phải đặt đúng vào từng vị trí thì chúng mới có thể mang lại được sự thịnh vượng, may mắn, tiền tài.

  Trong nha nen dat muoi de lam gi
  Chuyển văn phòng​

  Thông thường người ta thường dùng muối rắc trước cửa nhà và từng phòng để xua đi những tà khí không tốt, mang vận may đến để có thể mang lại được thịnh vượng cải thiện được sức khỏe. Bạn nên đặt muối ở hướng đông nam cung tài lọc sđể mang lại sự giàu có cho gia đình mình, đặt ở hướng đông sẽ giúp cải thiện được sức khỏe rất tốt. Cũng có thể bạn dùng muối pha với một ít nước dùng lau sàn nhà và thắp hương lên sẽ giúp cho gia đình bạn nạp thêm nhiều sinh khí hơn làm sạch được không gian trong ngôi nhà giúp đón thêm nguồn năng lượng tích cực đến với căn nhà của mình cũng như môi trường làm việc nơi văn phòng. Cạnh đó, bạn hãy đặt một đồng tiền xu vào trong một chén nước muối, để ở nơi có năng lượng không tốt để nó hấp thụ đi những năng lượng tiêu cực, cải thiện được sự thịnh vượng của ngôi nhà và cuộc sống của bạn.

  Trong nha nen dat muoi de lam gi
  Chuyển nhà trọn gói​

  Ngoài ra, khi chuyen van phong làm việc đến chỗ làm mới bạn cũng nên đặt, rãi muối ra để xua đi những thứ xui xẻo, mang lại may mắn cho văn phòng công ty làm việc của mình nhiều hơn. Muối còn làm sạch được môi trường nơi văn phòng làm việc của bạn, đem lại những vận may, tài vận tốt, không khí trong lành, sức khỏe tốt cho bạn nhiều hơn.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này