1. seovietdang

  seovietdangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  108
  Toàn Quốc

  Trồng răng giả nào ưu việt và an toàn nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 18 Tháng chín 2016.

  Trồng răng giả nào ưu việt và an toàn nhất

  Bạn bị mất răng đang trù trừ không biết nên sử dụng các trồng răng giả nào cho phù hợp để có thể thay thế chiếc răng đã mất được hiệu quả nhất. Với sự tiến bộ nha khoa thì ngày nay có 3 giải pháp khiến răng giả phổ biến là trồng răng implant, cầu răng và hàm giả tháo lắp. Vậy nên áp dụng giải pháp nào lúc bị mất răng cũng như thông tin về mỗi nhữngh cùng đánh giá chi tiết qua thông tin chia sẻ sau đây.

  Các phương pháp trồng răng hiện nay

  Đây là nhữngh trồng răng giả cổ điển và có mức giá thành thấp nhất hiện giờ được kỹ thuật bằng các loại hàm nhựa và khung kim loại là chủ yếu, có gắn răng sứ hoặc răng nhựa lên trên tùy theo nhu cầu của bệnh nhân. Hàm giả tháo lắp thường được chỉ định khi mất nhiều hoặc toàn bộ răng.
  Bên cạnh đó, mặc dù tầm giá hơi rẻ, và thuận lợi tháo lắp nhưng chính việc dễ tháo ra lắp vào này lại có thể gặp phải hiện trạng rơi, vỡ, biến dạng hoặc thất lạc. Không những thế, khung kim loại cũng sẽ không mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng.

  >>Xem thêm thông tin về trồng răng hết bao nhiêu khi bạn có yêu cầu dùng phương pháp trồng răng thay thế răng đã mất.

  Phương pháp trồng răng sứ bằng cầu răng sứ
  Cầu răng cũng là một trong những kỹ thuật trồng răng cố định, được tiến hành gần giống với bọc răng sứ. Người phục hình cũng phải trải qua mài cùi răng thật để bọc chụp sứ lên trên. Cầu răng do áp dụng cho răng đã gãy hết thân răng nên phải mài hai chiếc răng khỏe bên cạnh răng cần phục hình. Nếu hai răng kế bên bị bệnh lý thì biện pháp này không thể áp dụng được.
  Về căn bản cầu răng cũng không thể khắc phục được hiện trạng tiêu xương do mất răng gây ra. Hơn nữa, khiến cầu răng thường có hiệu quả không cao, dễ bị xô lệch, kênh và có kẽ hở, dẫn tới những hiện trạng bệnh lý răng miệng sau này. Độ bền của làm cho cầu răng cũng dao động trong khoảng từ 5-10 năm.
  Phương pháp trồng răng mới bằng Implant
  Phương pháp dùng một trụ implant đặt vào trong xương hàm và có gắn răng sứ lên trên, thay thế cho một răng hoàn hảo. So với khiến cầu răng thì cấy ghép implant có độ bền rất cao, thậm chí có thể vĩnh viễn mà hoàn toàn không xâm lấn đến những răng kế bên. Bạn có thể phục hình cho răng ở bất kỳ vị trí nào trên cung hàm.
   

Chia sẻ trang này