1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158
  Toàn Quốc

  Trồng răng implant mất bao nhiêu tiền ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 26 Tháng tám 2015.

  - Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá cấy ghép implant khác nhau, nhưng với các trung tâmnha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao
  Cấu tạo của răng implant là gì?
  – Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng. Kích thước của trụ implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước xương cần cấy ghép để bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp.
  Trong rang implant mat bao nhieu tien
  Cấu tạo của implant​
  – Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng. Abutment được bắt vít cố định vào implant khi đã có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài implant.
  – Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên thân răng này thường là sứ titanium. Thân răng được gắn vào trụ abutment là giai đoạn cuối cùng của quá trình trồng răng implant.
  Những loại implant được ưu chuộng nhất tại Nha Khoa Sài Gòn B.H
  Hiện tại,Nha khoa Sài Gòn B.H có 5 loại chính là Nobel biocare implant, Mis, Dentium, Ankylos và Straumann.
  NOBEL BIOCARE IMPLANT
  Nobel Biocare là hệ thống Implant được sử dụng rộng rãi, có mặt trên 70 quốc gia.
  Thiết kế hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày. Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên.
  Straumann implant: Implant Straumann được làm từ vật liệu titanium tinh khiết, đảm bảo cho việc tích hợp xương nhanh chóng, kết quả ổn định và lâu dài. Lành thương diễn ra nhanh, tương hợp sinh học cao, đồng thời thích hợp với các loại phục hình trên Implant sau này.
  Với những thông tin có liên quan đến giá trồng răng implant là bao nhiêu .Nha Khoa Sài Gòn B.H mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình. Nha khoa đã đưa ra mức giá chính xác nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng quyết định lựa chọn giải pháp trồng răng implant cho bản thân.
  Xem Thêm
  Trồng răng implant trọn gói chỉ với 9,999,000 VNĐ

  Trong rang implant mat bao nhieu tien
   

Chia sẻ trang này