1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Trụ đèn cao áp 7m

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 8 Tháng năm 2015.

  Cột đèn chiếu sáng 18m có thiết kế với cá yêu cầu của tiêu chuẩn, cột thép chiếu sáng náy được tính toàn và thiết kế với sự trợ giúp của các phần mềm tính cột chuyên nghiệp.
  Vật liệu sử dụng dùng làm cột thép cao áp là bằng thép nguyên chất SS400 cóc hiều dày từ 3-6mm theo tiêu chuẩn không bị õi hóa bởi thời tiết. Chiều dày lớp mạ tối thiểu là 65un, tấm théo có chiều dày từ 3mm đến 5mm cột cao áp chịu được tốc độ gió đến 45m/S. Tùy thuộc vào đị hình có thể làm theo thiết kế của khách hàng.
  Trụ đèn cao áp dài trên 12m được hàn dọc tự động trong môi trường khí Co2 dưới 12m được chế tạo liền không có mối hàn ngang thân.
  Kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo được tính toàn đối với hố đào có áp lực đất >= 2bar. Khi lắp đặt cột tại vị trí cụ thể sẽ được tính toán kích thước móng phù hợp với chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.
  Là một trong số những đơn vị đi đầu trong ngành chiếu sáng sự lựa chọn của quý khách đến với chúng tôi là một thành công lớn nhất, công ty chúng tôi luôn cam kết chất lượng và kiểm tra kỹ thuật hàng hóa khi xuất xưởng.

  Đèn cao áp


  Một số thông tin sản phẩm liên quan:

  - Đèn cao áp chiếu sáng
  - Trụ đèn chiếu sáng
  - Đèn chiếu sáng sân vườn
   

Chia sẻ trang này