1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199
  Toàn Quốc

  Trụ đèn cao áp, cột đèn chất lượng cao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 19 Tháng mười 2015.

  Với nhu cầu lớn như hiện nay, mỗi năm chúng ta có hàng ngàn kilomet đường giao thông được nâng cấp, sửa chữa và làm mới.Tính ra mỗi kilomet đường giao thông chúng ta sử dụng tới 100 cột đèn chiếu sáng và 100 bóng đèn cao áp để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng giao thông. Vậy mỗi năm có hàng nghìn kilomet đường đưa vào sử dụng khai thác thì số lượng cột đèn cao áp-đèn cao áp chúng ta cần là bao nhiều? Đó là một con số khổng lồ , rất lớn . Với nhu cầu lớn như vậy, đối với Hikaru chúng tôi thì đó vừa là thách thức, vừa là cơ hội lớn. Chúng tôi tin rằng, với chất lượng cột đèn chiếu sáng chất lượng cao, bền đẹp như của Hikaru chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  Cột đèn cao áp,đèn cao áp Hikaru Việt Nam
  Tru den cao ap cot den chat luong cao  Thương hiệu Hikaru chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với các nhà thầu lớn, các nhà đầu tư công trình. Cột đèn cao áp Hikaru như những người bạn vô hình đối với con người, là những vật thể trang trí kết hợp với không gian rộng, thoáng đãng làm tô điểm thêm nét đẹp cho những công trình hiện đại.

  Cột đèn cao áp Hikaru chúng tôi sản xuất tuân theo mọi quy trình về kiểm soát chất lượng. Cột đèn chiếu sáng Hikaru đạt tiêu chuẩn chất lượng đo lường Việt Nam, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các tiêu trí kỹ thuật cột đèn chiếu sáng Hikaru chúng tôi:

  Cột đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s(tương đương với vùng áp lực gió 125 daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ sô thống kế khác bằng 1.Đối với vùng gió và địa hình khác, cột sẽ được tính toán thiết kế riêng tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách.

  Hiện nay, với nhu cầu tương đối lớn của thị trường , Hikaru chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm . Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được giá tốt nhất.

  Sản phẩm bán chạy:

  >>> Đèn cao áp chiếu sáng giá rẻ

  >>>Tủ điện công nghiệp

  >> > Đèn sân vườn bán chạy nhất
   

Chia sẻ trang này