1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành dài hạn Nokia tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 25 Tháng tám 2016.

  Gắng để mở rộng cuộc sống của nó Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội. Điều này đặc biệt kịch bản cho những người đặt rất nhiều dặm trên thiết bị của họ mỗi ngày, gửi hàng trăm tin nhắn văn bản qua lại với bạn bè và kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội một cách thường xuyên.
  Các KUKE , thực hiện bởi Kuner Tech , là một trường hợp pin cho iPhone, tươi ra khỏi một chiến dịch Indiegogo, mà không đi với clunkiness của nhiều tùy chọn của bên thứ ba, và thổi của Apple Smart Battery Trường hợp ra khỏi nước trong hiệu suất và khả năng sử dụng . Không chỉ nó sẽ cung cấp cho bạn một xe tải thọ pin hơn cho iPhone của bạn, nhưng nó cũng cung cấp không gian lưu trữ bổ sung cho tài liệu của bạn, phương tiện truyền thông, và nhiều hơn nữa.
  Trong bài này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì các trường hợp KUKE là tất cả về!
  Có đến lúc bạn cần phải biết không chỉ những phiên bản của hệ điều hành X mà bạn đang chạy, nhưng cũng là nơi bạn có thể muốn biết số lượng xây dựng thực tế.
  Thông tin này thường đi kèm chủ yếu là có ích khi bạn đang chạy bản beta , nhưng đôi khi nộp báo cáo lỗi với Apple, họ có thể yêu cầu bạn cung cấp cho họ với những phiên bản của OS X bạn đang chạy trên máy Mac của bạn và xây dựng số nó cho thấy.
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn không chỉ làm thế nào để tìm ra những phiên bản của OS X bạn đang chạy, mà còn là nơi để tìm số xây dựng của các phiên bản của OS X bạn đã cài đặt.
  Tại sao bạn cần phải biết phiên bản OS X của bạn và xây dựng số
  Trong hầu hết các trường hợp, xét nghiệm beta cần thông tin này nhiều hơn người dùng Mac thường xuyên, vì nó giúp họ xác định có hay không có bản beta mới nhất được cài đặt ở bất kỳ thời điểm nào. Hầu hết thời gian, bản beta sẽ có cùng số phiên bản (10.11.x ví dụ), nhưng số lượng xây dựng sẽ là khác nhau dựa trên sự lặp lại.
  Một hoàn cảnh mà bạn có thể được yêu cầu cho thông tin này nếu bạn đang gửi báo cáo lỗi với Apple, bởi vì Apple sẽ cần phải cố gắng sao chép bất cứ triệu chứng bạn có thể gặp phải trên máy tính có cấu hình tương và phiên bản phần mềm như bạn cho xử lý sự cố mục đích. Vì vậy, để cung cấp thông tin này, bạn sẽ cần phải biết làm thế nào.

  Nó khá dễ dàng để tìm số phiên bản OS X của bạn, nhưng số lượng xây dựng là một chút ẩn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để phát hiện ra nó.
  Làm thế nào để tìm thấy những gì phiên bản OS X & xây dựng số bạn có
  Để tìm ra những phiên bản của OS X bạn Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội đã cài đặt trên máy Mac của bạn, bạn sẽ làm theo các bước sau:
  1) Hãy vào nút  (Apple) trong bạn thanh Menu và click vào nút About This MaBao gồm trong thông tin là những phiên bản của OS X bạn đang chạy, nhưng bạn cũng sẽ thấy các thông tin khác về máy Mac của bạn, chẳng hạn như mô hình của máy Mac, các loại vi xử lý nó có, số lượng bộ nhớ nó có, đồ họa nó đi kèm với, và số serial của nó.
  Great, vì vậy bạn vừa phát hiện ra những phiên bản của OS X bạn đã cài đặt, nhưng những gì về những gì xây dựng số là cho cài đặt của bạn? Mang về với 3 điểm dừng dưới đây ...
  3) Đơn giản chỉ cần nhấp vào phiên bản của OS X bạn đã cài đặt, và Mac của bạn sẽ hiển thị thông tin xây dựng số ẩn của nó cho bạn.Trong trường hợp này, MacBook Pro của chúng tôi đang chạy OS X 10.11.4 El Capitan với xây dựng số 15E65. Bạn có thể thấy một cái gì đó khác nhau dựa trên những gì bạn đã cài đặt trên hệ thống của bạn. Đây là thông tin bạn có thể bao gồm với một báo cáo lỗi của Apple, nên bạn phải nộp một.
  Những điều khác bạn cần phải biết
  Đôi khi xây dựng số của máy Mac của bạn có thể khác với những người khác. Đôi khi một máy Mac mới được đưa ra và bạn mua nó, các phiên bản của OS X có thể được giống như bạn bè của bạn, nhưng số lượng xây dựng có thể là khác nhau.
  Điều này đơn giản có nghĩa là bạn đang chạy cùng một phiên bản của OS X, nhưng bạn là một xây dựng nhiều hơn mới được sửa đổi của phiên bản OS X. Nó vẫn sẽ có tất cả các tính năng phần mềm tương tự, nhưng thay đổi chỉ có thể bao gồm hỗ trợ cho phần cứng hoàn toàn mới mới của máy Mac.
  Nếu xây dựng số của bạn thấp hơn bạn tin rằng phiên bản mới nhất của OS X được, bạn luôn luôn có thể thực hiện một bản cập nhật phần mềm bằng cách mở Mac App Store và mở tab cập nhật để kiểm tra các bản cập nhật. Điều này làm cho cả hai bản cập nhật phần mềm cho các phiên bản beta và.Tuần trước, Apple đã chính thức công bố WWDC sắp tới, được tổ chức tại San Francisco. Các hội nghị, bắt đầu với một giới thiệu quan trọng hàng đầu của phương tiện truyền thông, cũng

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc ở hà nội
   

Chia sẻ trang này