1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc 24 /7 tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 21 Tháng chín 2016.

  Tin nhắn văn bản.Trong một trong những mục Trung tâm bảo hành điện thoại Sony yêu thích mọi thời đại của tôi là tin nhắn từ xa . tinh chỉnh này cho phép bạn sử dụng iMessage trên hệ điều hành không được hỗ trợ, chẳng hạn như Windows và Linux, thông qua trình duyệt web của bạn.

  Tất cả bạn phải làm là cài đặt các tinh chỉnh trên iPhone của bạn và sau đó truy cập một URL đặc biệt trong trình duyệt web của máy tính của bạn để xem cuộc hội thoại của bạn trong một giao diện người dùng của ứng dụng web thông minh.

  Trung tam bao hanh htc 24 7 tai Ha Noi

  Tất cả các tính năng bạn mong đợi ở một khách hàng nhắn tin iOS dựa trên sẽ ở đó; này bao gồm các chỉ số đánh máy, đạt đơn, biểu tượng cảm xúc, tập tin đính kèm gửi / xem, và nhiều hơn nữa.Bởi vì không có biteSMS cho iOS 9, đã có một thời gian tạm lắng rất lớn trong jailbreaking cho những người mong đợi nhiều hơn từ ứng dụng tin nhắn của họ. May mắn thay, Couria là một tinh chỉnh Jailbreak lớn, đó là miễn phí, cho phép bạn mở rộng các tính năng trả lời nhanh chóng và soạn nhanh của iOS 9.  Những điều chỉnh cho phép bạn xem lịch sử trò chuyện đúng thông điệp từ các biểu ngữ thông báo của bạn mà không cần phải khởi động các ứng dụng Messages, và thậm chí bao gồm một giao diện siêu kiểu dáng đẹp và tùy biến. Các nhà phát triển cũng đã dành thời gian của mình để tích hợp một API cho phép một số điều chỉnh của bên thứ ba Jailbreak khác để ở lại tương thích với các tinh chỉnh dã thú này.Một tinh chỉnh mà đã sống lại từ đống tro tàn của biteSMS là SwitchService, mà là một miễn phí tinh chỉnh Jailbreak hữu ích cho phép bạn dễ dàng lựa chọn liệu tin nhắn được gửi đến người nhận như một tin nhắn SMS hoặc iMessage.  Những điều chỉnh được sử dụng bằng cách nhấn và giữ vào nút Send, và làm như vậy Toggles giữa hai loại hình dịch vụ nhắn tin bạn có thể truy cập trong ứng dụng Tin nhắn.  Để biết thêm thông tin về các tinh chỉnh và sẵn có của nó trong Cydia, bạn có thể kiểm traTypeStatus là một tinh chỉnh lớn cho phép bạn nhìn thấy khi những người khác đã đọc iMessages của bạn hoặc đang gõ cho bạn ngay từ thiết bị iOS của bạn Status Bar .  Các màn hình tinh chỉnh biểu tượng Trung tâm bảo hành Nokia và thông báo trong thanh trạng thái bất cứ khi nào có ai đó đang gõ cho bạn thông qua iMessage, mà có thể là hữu ích để biết nếu bạn không phải là diều hâu chú ý đến các ứng dụng tin nhắn và vẫn muốn biết khi có ai đó đang trả lời cho bạn. Đáng chú ý, các tinh chỉnh không phải là SMS-tương thích, như iMessage là dịch vụ duy nhất cung cấp xác nhận đã đọc và trạng thái gõ.Đối với những người tìm kiếm để thêm chức năng hữu ích cho ứng dụng Tin nhắn của họ trong một gói tinh chỉnh Jailbreak duy nhất, Nuntius là một lựa chọn tuyệt vời.  tinh chỉnh này cho phép bạn có bất kỳ tính năng sau đây:  Pin cuộc hội thoại của bạn trong ứng dụng Tin nhắn

  Đánh dấu cuộc hội thoại là đã đọc hoặc chưa đọc

  Ẩn hoặc hiện các cuộc hội thoại cá nhân

  Chuyển đổi giữa gửi SMS hoặc iMessage

  Tải nhiều tin nhắn cùng một lúc khi mở một cuộc đối thoại

  Hide chỉ đánh máy của bạn để người khác không biết khi nào bạn đang gõ

  Tùy chỉnh giao diện của tin nhắn UI

  Những điều chỉnh đi một chặng đường dài để thực hiện các chức năng của Messages app hữu ích hơn so với trước đây về sự riêng tư, xử lý sự cố, hay quên, và tốc độ trên đầu của khách hàng.CKCounter là một bổ sung đơn giản nhưng tuyệt vời cho các ứng dụng tin nhắn trên thiết bị jailbroken. Nó cho phép bạn theo dõi bao nhiêu tin nhắn trong mỗi danh sách trò chuyện trong ứng dụng Tin nhắn của bạn, cho dù họ đang trò chuyện iMessage hoặc tin nhắn SMS.

  Các truy cập được hiển thị ở bên phải của tên trên các cuộc đối thoại, và số tự nó có thể được colorized đến bất kỳ thiết lập mà bạn muốn.

  Để tìm hiểu thêm về CKCounter và làm thế nào nó hoạt động, đọc tất cả về nó trong của chúng tôi đánh giá đầy đủ .

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   
 2. anvg1409

  anvg1409Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  16
  trung tâm làm việc thật tốt
   

Chia sẻ trang này