1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc bị lỗi cảm ứng tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 14 Tháng chín 2016.

  Không sử dụng bất cứ điều Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội gì bằng kim loại như một cái kẹp giấy, vì điều này có thể gây ra thiệt hại điện tử trong trường hợp phóng điện hoặc tĩnh.
  Có thể thiệt hại cáp Lightning - Cũng giống như các cổng chính, cáp có thể bị tổn thương lâu dài. cáp của Apple không phải là chính xác nổi tiếng với độ bền được xây dựng trong thiết kế của họ. Họ là mỏng và một phần của kết nối nơi dây đáp ứng thường xuyên bị hư hỏng. Tìm dấu hiệu của nước mắt hoặc frays trong cáp.
  Bad ổ cắm điện - Nếu sạc bằng ổ cắm điện, nó có thể không được cung cấp điện. Nếu sạc bằng cổng USB trên máy tính của bạn, tương tự có thể xảy ra. Hãy thử một ổ cắm điện mới hoặc một cổng USB mới.
  Phải làm gì khi một thiết bị được sạc quá chậm
  Trong một số trường hợp, vấn đề có thể không được với các thiết bị không sạc ở tất cả, mà là với các thiết bị sạc quá chậm. Dưới đây là một số điều bạn có thể thử trong kịch bản này:
  Sử dụng một bộ chuyển đổi điện-watt cao - Điều này đặc biệt là trường hợp của iPhone 6 Plus / 6s Plus và với iPad, nhưng sử dụng một bộ chuyển đổi điện-watt thấp như những người cung cấp với iPhone nhỏ hơn sẽ làm cho pin của thiết bị lớn hơn của bạn mãi mãi để sạc điện. Sử dụng một bộ chuyển đổi điện-watt cao hơn như các phiên bản 10W được cung cấp với nhiều mô hình iPad. Thiết bị có khả năng sạc nhanh hơn sẽ sử dụng này để tính phí một cách nhanh chóng hơn.
  Sử dụng một cổng USB khác nhau - Trên một số máy tính, một số USB cổng có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn so với những người khác. Như đã thảo luận ở trên, iPhone 6 Plus / 6s Plus và iPad có khả năng sạc nhanh hơn vì pin dung lượng cao của họ, và các mô hình MacBook mới nhất của Apple hỗ trợ đầu ra công suất cao hơn để giúp nạp nhanh hơn, nhưng không phải tất cả các máy tính làm; cân nhắc điều này.
  Kiểm tra thiệt hại cáp - Một cáp sạc với thiệt hại có thể được dẫn đến một khoản phí chậm hơn. Có một số lượng nhất định các kim loại dẫn điện trong cáp, và khi bất kỳ một phần của kim loại được sờn, hiệu quả khối lượng giảm và lượng điện có thể đi qua dây điện bị giảm, có thể dẫn đến ít điện năng hơn việc cung cấp cho thiết bị.
  Kiểm tra thiệt hại cảng - Với một kiểm Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội tra trực quan, hãy chắc chắn rằng không ai trong số các địa chỉ liên lạc trong cảng sét bị hư hỏng. Ngoài ra, tìm bất kỳ dấu hiệu của bụi có thể được ngăn chặn địa chỉ liên lạc quan trọng và cố gắng cá chúng ra với một nylon hoặc tăm gỗ (không dẫn điện)Đôi khi bạn cắm iPad, đòi hỏi một sản lượng điện cao hơn để sạc, và các phụ kiện sạc bạn đang sử dụng không hỗ trợ số tiền cao hơn sản lượng điện, iPad của bạn có thể hiển thị dòng chữ "Không sạc" ở vị trí của tỷ lệ phần trăm pin. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm gì để khắc phục điều này:
  Sử dụng các bộ chuyển đổi AC Apple cung cấp - Bạn có thể sử dụng một bộ chuyển đổi AC không phải dành cho iPad, hoặc sử dụng một cổng USB suất thấp hơn trên máy tính của bạn. Táo cao đề nghị bạn sử dụng các bộ chuyển đổi AC OEM cung cấp cho iPad, vì chúng được thiết kế để cho phép một khối lượng cao của quyền lực để pin ở một thời gian để cho nó phí.
  Sử dụng một cổng USB-điện cao - Máy tính thường có cả công suất cao và tiết kiệm năng lượng cổng USB trên chúng. Trên máy tính, nó có thể ông khó để nói sự khác biệt, vì vậy bạn sẽ phải tham khảo hướng dẫn của máy tính của bạn, hoặc liên hệ với nhà sản xuất. Trên các máy Mac hiện đại, cổng USB hỗ trợ đầu ra công suất cao hơn, do đó bạn không cần phải thực sự bao giờ có vấn đề này khi sử dụng máy Mac của bạn để sạc iPad trừ khi đó là một con khủng long.
  Tránh adapter USB và USB hub - Nếu bạn đang sử dụng các adapter USB và / hoặc hub USB cho máy tính của bạn để cho nó thêm cổng USB, các trung tâm có thể không có khả năng cung cấp nhiều nước như các cổng USB liệu từ máy tính tự có thể. Tránh sử dụng các trung tâm hoặc các cổng vào của bàn phím khi bạn có ý định để sạc iPad của bạn.Nếu bạn đã bao giờ nhận được thông báo pop-up lạ trên iPhone của bạn, iPod touch hay iPad khi bạn cố gắng để sạc bằng cáp sét rẻ tiền bạn chỉ cần mua từ Walmart, Ebay , hoặc Amazon , bạn không một mình. Sau khi tất cả, của Apple OEM thay thế rất đắt tiền, và cáp điện của bên thứ ba có giá rẻ hơn.
  Vấn đề duy nhất với điều này là Apple có một chút chip bên trong của các loại cáp mà các thiết bị iOS giao tiếp với nó và nói với các thiết bị hay không cáp được "Made for iPhone" hay MFI chứng nhận . Nếu không, bạn có thể nhận được các thông báo lỗi ít nên thường xuyên, và các từ ngữ đôi khi thay đổi phụ thuộc vào kịch bản.
  Dưới đây là Hãy thử lại ngồi cáp Lightning - Tôi đã có may mắn chỉ đơn giản là bỏ cắm và cắm cáp vào trở lại. Mặc dù đôi khi tôi nhận được những tin nhắn, chỉ cần gạt bỏ chúng và tiếp tục truy xu hướng làm việc hầu hết thời gian (không phải tất cả các thời gian).

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc ở hà nội
   

Chia sẻ trang này