1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc bị lỗi cảm ứng tại HN

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 20 Tháng chín 2016.

  Để yêu cầu một đơn giản bốn chữ số Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội hạn chế mật mã để mua chứ không phải là mật khẩu Apple ID của bạn hoặc Block để vô hiệu hóa tất cả các mua.Như trong hình, trong Cài đặt → Accounts → iTunes và App Store → thiết lập mật khẩu, bạn có thể chọn Yêu cầu Mật khẩu dưới mua và trong ứng dụng mua nhóm để giữ trong ứng dụng chức năng mua được kích hoạt nhưng bảo vệ với một mật khẩu Apple ID phức tạp hơn.
  Làm thế nào để vô hiệu hóa mua trong ứng dụng trên Mac
  Parental Controls của OS X cho phép bạn hoàn toàn vô hiệu hóa iTunes Store và iBooks Store, nhưng bạn không thể quay đặc biệt ra khỏi cơ chế mua hàng trong ứng dụng trên Mac.

  Cách chúng tôi đang đi để làm việc xung quanh hạn chế này là chúng ta sẽ thay đổi một thiết lập trong System Preferences để máy Mac của bạn luôn luôn hỏi mật khẩu Apple ID của bạn khi bạn mua ứng dụng trên Mac App Store hoặc thêm nội dung trong ứng dụng.

  1) Mở System Preferences trên máy Mac của bạn.

  2) Bấm vào App Store.

  3) Nhấp vào trình đơn pop-up bên cạnh "để mua sắm, trong ứng dụng mua" bên dưới Cài đặt Password nhóm và chọn Luôn Yêu cầu trong menu.Bây giờ Mac App Store mua và thêm nội dung mua trong các ứng dụng thông qua cơ chế mua hàng trong ứng dụng phải được ủy quyền với mật khẩu Apple ID của bạn.

  4) Nếu bạn muốn bật iTunes Store tắt trên Mac này, khởi động iTunes, chọn Preferences trong menu iTunes, bấm vào Restrictions, đánh dấu vào hộp bên cạnh iTunes Store dưới Cho phép nhóm và sau đó nhấn OK để lưu các thay đổi.Mẹo: Để không cho phép thay đổi hơn nữa để hạn chế iTunes, bấm vào biểu tượng Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội khóa ở góc dưới bên trái của cửa sổ và nhập mật khẩu quản trị cho máy tính của bạn.

  Bằng chứng là ảnh chụp màn hình, iTunes cho phép bạn tùy chọn cho phép truy cập vào iTunes U và Podcast vô hiệu hóa, Internet radio, Apple Âm nhạc, Apple Âm nhạc Kết nối và chia sẻ thư viện trên một cơ sở cho mỗi máy Mac.

  5) Để vô hiệu hóa quyền truy cập vào các iBooks Store (và iTunes Store), vào System Preferences → Parental Controls, nhấn vào biểu tượng khóa và sau đó nhập vào một tên quản trị và mật khẩu. Nếu cần thiết, tạo một tài khoản người dùng bị hạn chế trên máy Mac này và kích Enable Parental Controls.Bây giờ hãy chọn tài khoản người dùng trong danh sách, nhấp vào tab Cửa hàng và sau đó tùy chọn đánh dấu vào hộp bên cạnh iTunes Store, iTunes U và iBooks Store tại các Vô hiệu hóa phần để ngăn chặn tài khoản người dùng Mac này từ việc sử dụng các cửa hàng nói trên.

  Vô hiệu hóa mật khẩu sẽ nhắc cho tải miễn phí
  Bây giờ bạn đã vô hiệu hóa mua trong ứng dụng trên thiết bị của bạn, cải thiện kinh nghiệm bằng cách loại bỏ mật khẩu sẽ nhắc cho tải miễn phí.Nếu bạn là một phụ huynh, vô hiệu hóa các cơ chế mua hàng trong ứng dụng trên mỗi thiết bị mà bạn sở hữu là cách tốt nhất mà tôi biết để ngăn ngừa trẻ em của bạn từ kệ lập một hóa đơn iTunes rất lớn khi sử dụng các ứng dụng và trò chơi trên iPhone, iPod touch của bạn, iPad, Mac hoặc Apple TV.

  Phát biểu trong đó, thiết lập một khoản trợ cấp iTunes cho trẻ em của bạn là một cách tuyệt vời để đặt một nắp trên chi iTunes của họ. Vô tình mua một cái gì đó trong một ứng dụng, bạn nói không?

  Đừng lo lắng, Apple đã trở lại của bạn. Apple bây giờ hoàn lại tiền không mong muốn trong ứng dụng mua và tất cả các bạn cần phải làm là đi qua quá trình yêu cầu hoàn lại tiền App Store từ điện thoại của bạn .

  7) Vào Settings → General → hạn chế, loại trong các hạn chế mật mã của bạn, hãy nhấp Location Services dưới mật nhóm và sau đó nhấn Không cho phép thay đổi.Điều này sẽ khóa cài đặt Địa điểm Dịch vụ cho các ứng dụng trên thiết bị này.

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc ở hà nội
   

Chia sẻ trang này