1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc chính hãng nhất tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 15 Tháng chín 2016.

  ID của bạn bằng việc có một mật khẩu Trung tâm bảo hành điện thoại Sony mạnh mà không được thể bị tổn hại ở nơi đầu tiên.
  Thiết lập chứng thực hoặc xác minh hai bước hai yếu tố - Những phương pháp phục hồi tài khoản của rất nhiều thuận tiện hơn mà đi qua runaround với câu hỏi bảo mật. Hãy xem xét thiết lập các tính năng này lên cho Apple ID của bạn để tăng cường an ninh của tài khoản của bạn.
  Kết thúc
  Có một người khuyết tật hoặc bị khóa ID Apple không phải là cảm giác tốt nhất trên thế giới, nhưng có những cách xung quanh nó; bạn chỉ cần duy trì bệnh nhân. Đó là một ý tưởng tốt để làm quen với cách để phục hồi tài khoản của bạn, cũng như cách thức để ngăn chặn vấn đề xảy ra lần nữa.
  Nếu bạn tìm thấy mảnh này hữu ích, hoặc muốn chia sẻ bất kỳ kinh nghiệm với chủ đề, thả chúng tôi một bình luận dưới đây!Những người đang vào theming hoặc khác Jailbreak dựa trên những thay đổi thiết bị có thể đòi hỏi kiến thức về ứng dụng bó ID có thể tìm thấy một công dụng mới của một jailbreak chỉnh CopyBundleID mệnh danh.
  Với điều chỉnh này, bị bó ID của ứng dụng đã không bao giờ được dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua các tinh chỉnh và cho bạn thấy làm thế nào nó hoạt động tất cả trong đánh giá ngắn này.

  Grab Bundle ID của một ứng dụng với CopyBundleID
  CopyBundleID là một tinh chỉnh mà sử dụng 3D cảm ứng trên iPhone 6s & 6s Plus để cho phép bạn lấy các gói ID của một ứng dụng từ màn hình Home. Tất cả bạn cần làm là ấn mạnh vào một biểu tượng ứng dụng trên màn hình chủ, và một tùy chọn sao chép Bundle ID sẽ được tìm thấy từ các hành động nhanh menu xuất hiện, như trình bày ở trên.

  Khai thác trên các phím tắt sẽ sao Trung tâm bảo hành Nokiachép các ứng dụng ID bó vào clipboard của bạn, do đó bạn có thể dán nó ở nơi khác. Bạn thậm chí có thể kết hợp chức năng này với các tính năng hữu ích của MacID để gửi các văn bản trong clipboard của bạn trên máy Mac của bạn cho bất kỳ chủ đề bạn có thể làm việc trên.

  Đối với thiết bị mà 3D cảm ứng không được hỗ trợ, bạn cũng có thể sử dụng một tinh chỉnh như revealMenu hoặc Forcy dễ dàng kích hoạt một mô phỏng 3D cảm ứng nhanh hành động từ màn hình Home cho các ứng dụng của bạn.

  Không có tùy chọn để cấu hình, do đó chỉnh này sẽ bắt đầu làm việc ngay sau khi bạn cài đặt nó.

  Suy nghĩ của tôi về CopyBundleID
  tinh chỉnh này là một ý tưởng tuyệt vời cho những người cần truy cập nhanh hơn để bó ID cho các ứng dụng. Nó hoạt động với cả hai bên thứ ba và các ứng dụng chứng khoán trên điện thoại của bạn, và các nhà phát triển cho biết các tinh chỉnh việc với tất cả các ứng dụng.

  Mặt khác, tôi nhận thấy có vẻ là một lỗi với phiên bản này (0.0.1-10) của các tinh chỉnh. Tôi chỉ có thể có được nó để làm việc với các ứng dụng App Store và các ứng dụng Settings. Andrew, sản xuất video của chúng tôi, đã có thể để có được tinh chỉnh để làm việc với các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như iTunes Store, Twitter, và Wallet.

  Dường như có một chút mâu thuẫn trong phiên bản này của các tinh chỉnh mà hy vọng sẽ được giải quyết trong bản cập nhật trong tương lai. Chúng tôi đã liên hệ với các nhà phát triển và đang chờ đợi một phản ứng về nó như các văn bản này.

  Kết thúc
  CopyBundleID là một ý tưởng Jailbreak tinh chỉnh tuyệt vời và tôi rất muốn nhìn thấy này tinh chỉnh ổn định và làm việc cho mỗi ứng dụng như quảng cáo. Nếu nó đã làm, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên tinh chỉnh này cho bất cứ ai sử dụng ID bó cho bất kỳ mục đích nào. Để bây giờ, nó được nhấn hoặc bỏ lỡ vào những gì ứng dụng nó sẽ hỗ trợ, do đó bạn sẽ chỉ phải cuộn dice vào những gì những người sẽ làm việc cho bạn.Sau ngày đầu tiên của sự sẵn có của iPhone SE, iFixit đã nhận

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này