1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc đội ngũ lâu năm trong nghề

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 8 Tháng chín 2016.

  Những tinh chỉnh này sẽ cho phép bạn làm là tùy chỉnh giao diện của menu Action nhanh trên 3D Touch-kích hoạt iPhone Trung tâm bảo hành điện thoại Sony của bạn.
  Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách thức hoạt động tinh chỉnh và những gì nó có khả năng trong tác phẩm này, và bạn chỉ có thể muốn để nhặt nó lên chính mình!
  Tuỳ chỉnh 3D cảm ứng đơn Tác vụ nhanh trong iOS 9
  Chúng tôi đã nhìn thấy một số đẹp, tinh chỉnh đáng kinh ngạc 3D Touch-dựa Jailbreak trong Cydia, nhưng hầu như không có mà thực sự cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh các menu Action nhanh hữu ích mà bạn có thể truy cập từ màn hình Home trong iOS 9.
  Không có vấn đề cho dù bạn đang sử dụng 3D Touch-kích hoạt iPhone 6s / 6s Plus, hoặc bạn đang sử dụng một jailbreak tinh chỉnh như Forcy hoặc revealMenu để cho phép 3D cảm ứng mô phỏng trên thiết bị iOS cũ hơn, bạn có thể sử dụng brevis để đạt được nhiều hơn một chút kiểm soát các giao diện của các menu.
  Ở trên, bạn có thể thấy một trong những điều chúng tôi đã thay đổi được ẩn các nhãn để chỉ có các biểu tượng menu xuất hiện dưới các ứng dụng khi một cử chỉ 3D Touch được áp dụng cho một biểu tượng ứng dụng từ màn hình Home.
  Cấu hình brevis
  Để làm cho 3D cảm ứng menu Action nhanh của bạn theo cách mà bạn mong muốn, bạn phải cấu hình tinh chỉnh những ưu đãi mới panel mà bạn sẽ tìm thấy trong các ứng dụng Settings.Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn sau đây chỉ là ngón tay của bạn:
  Chuyển qua chuyển lại các tinh chỉnh hoặc tắt theo yêu cầu
  Ẩn nhãn và chỉ hiện biểu tượng menu
  Việc kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các hiệu ứng nền cho menu mờ
  Việc kích hoạt hoặc vô hiệu hóa việc giữ menu nhấn mạnh
  Cấu hình kích thước tùy chỉnh các biểu tượng menu (px)
  Cấu hình kích thước tùy chỉnh cho font tiêu đề (px)
  Cấu hình kích thước tùy chỉnh cho font phụ đề (px)
  Việc kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hình ảnh động mượt mà hơn
  Suy nghĩ của tôi về brevis
  Tôi nghĩ rằng các tùy chọn brevis mang đến cho bảng là những cách thức mới và làm mới để tùy chỉnh giao diện của 3D cảm ứng menu Actions nhanh của bạn. Bạn sẽ sử dụng tính năng này bất cứ lúc nào bạn đang ở trên màn hình Home và cảm thấy như một cách nhanh chóng thực hiện một chức năng phổ biến Trung tâm bảo hành Nokia, do đó bạn cũng có thể làm những điều trông hợp thời trong khi bạn đang ở đó!
  Tôi là cá nhân một fan hâm mộ của các tìm icon-chỉ, nhưng bạn thực sự cần phải biết những gì các biểu tượng có nghĩa là trước khi bạn có thể được sử dụng để nó trông như thế. Nếu không có nhãn, bạn có thể bị lẫn lộn một cách dễ dàng hơn, nhưng kể từ khi tôi biết tất cả mọi thứ là trong mỗi menu Action nhanh của tôi, tôi thực sự không có một vấn đề với nó.
  Tôi cũng tìm lại hồ khá hữu dụng. Nếu bạn muốn mọi thứ để được lớn hơn hoặc nhỏ hơn vì lý do nào, các tùy chọn này chỉ là những gì bạn đã được tìm kiếm.
  Tại mức giá $ 1.00, tôi nghĩ rằng các tinh chỉnh được hỏi một mức giá công bằng đối với một số chức năng cấp độ đầu. Các tính năng dường như là các tính năng sử dụng, và không chỉ lựa chọn phụ mà bạn sẽ không muốn sử dụng.
  Phần kết luận
  Nếu bạn muốn có một cách để tùy chỉnh mà 3D cảm ứng nhanh Hành động trình đơn của bạn, sau đó brevis là chắc chắn sẽ là Jailbreak tinh chỉnh cho bạn. Nó hoạt động trên 9 thiết bị iOS, và có thể có từ Cydia của kho BigBoss hôm nay cho chỉ $ 1,00.Bạn có thể đã nghe nói rằng an ninh tốt nhất là một cái gì đó mà đặt trong cảnh đồng bằng. Trong một số trường hợp, điều này có thể đúng, bởi vì mọi người có xu hướng quá nghĩ rằng mọi thứ.
  Một tinh chỉnh Jailbreak gọi là Callisto là bây giờ đã có trong kho BigBoss Cydia cho $ 1,49 cho phép bạn sử dụng thời gian hiện tại cho một mật mã thay vì một cái gì đó bạn đặt cho mình.
  Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức hoạt động và hiển thị tất cả các thiết lập nó đi kèm với để làm cho cuộc sống thoải mái hơn cho mật mã đầu vào.Được rồi, chơi chữ trên có thể đã rời khỏi phòng trong im lặng hơn là ầm ầm với tiếng cười, nhưng bên cạnh đó là điểm. Callisto là một tinh chỉnh cho phép bạn sử dụng thời gian hiện tại như một mật mã trên thiết bị của bạn.
  Ý tưởng này không phải là một cái mới; trong thực tế, chúng tôi đã chia sẻ một tinh chỉnh tương tự gọi là TimePasscode , mà chủ yếu thực hiện điều này là tốt.

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này