1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc giá rẻ hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 1 Tháng chín 2016.

  Tôi muốn khuyên bạn nên sử dụng OS X tích hợp trong ứng dụng Console trong các ứng dụng tiện ích → thư mục để thu thập các bản ghi của bạn sụp đổ. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng duyệt và các file log xuất khẩu trên máy tính của bạn và nó sắp xếp gọn gàng gỗ tai nạn thuộc vào nếu một quá trình cấp hệ thống đã bị hỏng hoặc một trình độ người dùngĐể xác định vị trí một tập tin vụ tai nạn trong Trung tâm bảo hành điện thoại Sony, nhấn chuột phải vào một mục trong sidebar Bảng điều khiển và sau đó chọn Reveal Trong Finder (hay Mail để gửi email báo cáo tai nạn).
  Thu thập các tập tin chẩn đoán trên iPhone, iPad, Apple TV và Apple Watch
  Để tìm dữ liệu chẩn đoán thiết bị iOS của bạn, liên doanh vào Settings → Bảo mật → Diagnostics & Sử dụng → Chẩn đoán & Sử dụng dữ liệu và nhấn vào một mục nhập để đọc nó. Sau đó bạn có thể chọn tất cả văn bản trong báo cáo chẩn đoán và sao chép nó vào clipboard của hệ thống để dán vào email hoặc gửi cho các ứng dụng khác.
  Khi bạn đồng bộ hóa thiết bị iOS của bạn với iTunes trên máy Mac, các báo cáo chẩn đoán sẽ được tải về máy tính của bạn để họ dễ dàng hơn để duyệt bằng tay, và sau đó chúng bị xóa khỏi thiết bị iOS của bạn.
  Trên một máy tính Windows, bản ghi thiết bị iOS được sao chép vào vị trí này sau khi đồng bộ hóa iTunes:
  \ AppData \ Apple Computer \ Logs \ CrashReporter \ MobileDevice \ [devicename] \
  Đối với những người tự hỏi: sau khi kết nối thiết bị iOS với iTunes và thực hiện đồng bộ, các bản ghi chẩn đoán cũng sẽ hiển thị trong tiện ích Console trên máy Mac của bạn, nơi họ có thể được an toàn trình duyệt và kiểm tra.Để tải về và duyệt các bản ghi chẩn đoán từ một Apple Watch hoặc Apple TV với máy Mac của bạn, tôi khuyên miễn phí của Apple ứng dụng Xcode , trong đó bao gồm một số chức năng thú vị. Để bắt đầu, Xcode cho phép bạn kiểm tra các bản ghi tai nạn lưu trữ trên bất kỳ thiết bị được kết nối với máy Mac của bạn với một dây cáp.
  Sau khi kết nối thiết bị iOS với máy Mac của bạn với một cáp USB, hoặc một Apple TV sử dụng một USB-C-to-USB cáp (được bán riêng), chọn Window → Thiết bị trong Xcode, hoặc nhấn Shift (⇧) - Command (⌘) - 2, và sau đó chọn thiết bị kết nối của bạn trong cửa sổ Devices.Bây giờ bấm vào nút View Logs Device dưới phần Thông tin thiết bị trên bảng điều khiển tay phải để đưa lên bảng hiển thị các bản ghi crash tải về từ các thiết bị kết nối. Sử dụng cột trái để tìm một ứng dụng cụ thể dưới cột trình hoặc chọn các tai nạn bạn muốn để có một cái nhìn gần hơn. Để lưu nhật ký sự cố như một tập tin trên máy tính của bạn, click chuột phải vào mục ở cột bên trái và chọn Export Log.Mẹo: Đối với các bản ghi ứng dụng watchOS, bạn phải kết nối iPhone ghép với một Apple Watch.
  Thông tin chi tiết về việc quản lý dữ liệu Trung tâm bảo hành Nokia chẩn đoán và sử dụng trên iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn có thể được tìm thấy trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi .
  Thu thập một bản tóm tắt các thông tin về máy Mac của bạn
  OS X tích hợp trong hệ thống thông tin ứng dụng phân tích phần cứng và phần mềm của máy Mac của bạn để bạn có thể xem chính xác các mô hình Mac bạn có, các phiên bản của OS X bạn đang sử dụng, những gì thiết bị mà bạn đã kết nối và nhiều hơn nữa. Apple, quá, cần dữ liệu này để hiểu được bản chất của vấn đề của bạn.
  Để nắm bắt được thông tin chi tiết về Mac của bạn như là một tập tin, nhấp vào Về Mac này trong menu Apple và sau đó nhấp vào nút Báo cáo hệ thống trên tab Overview.Một cửa sổ mới sẽ mở ra, hiển thị cho bạn thông tin khác nhau liên quan đến máy Mac của bạn. Để tạo ra một bản sao của báo cáo này để đính kèm vào báo cáo lỗi của bạn, chọn File → Save và sau đó đặt tên và lưu file vào máy tính để bàn hoặc trong một thư mục trên máy Mac của bạn.Một lần nữa, bạn có thể muốn thêm file này để lưu trữ ZIP của bạn có chứa các vật liệu khác như ảnh chụp màn hình, bản ghi tai nạn, thông tin chẩn đoán và nhiều hơn nữa.
  Trang web của Apple cung cấp các nguồn lực toàn diện trên các bản ghi tai nạn, trường hợp thử nghiệm tái sản xuất và các thông tin khác mà họ cần để điều tra và chẩn đoán các vấn đề báo cáo của bạn.
  Apple sẽ đáp ứng với phản hồi của tôi?
  Trong một từ, không.
  Đó là, "Chúng tôi đọc tất cả các thông tin phản hồi một cách cẩn thận, nhưng xin lưu ý rằng chúng tôi không thể đáp ứng với các ý kiến bạn gửi," theo Apple. Mặc dù Apple không thể đáp ứng cho cá nhân bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo email tự động để các địa chỉ email được cung cấp thông báo cho bạn rằng bài viết của bạn đã được nhận được và sẽ được xem xét bởi các nhóm hỗ trợ.

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này