1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc giá tốt tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 22 Tháng chín 2016.

  Giải pháp: Để giải quyết vấn đề Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội này, bạn sẽ có cần phải nâng cấp bộ nhớ RAM của bạn hoặc tìm phần mềm nhẹ thay thế. Để kiểm tra xem có bao nhiêu RAM bạn có trên máy Mac của bạn, hãy vào Menu Bar và bấm vào (Apple)> Giới thiệu về Mac này và cửa sổ mở ra sẽ cho bạn thấy bao nhiêu hệ thống của bạn có.Một số máy Mac có bộ nhớ RAM có thể nâng cấp, nhưng khi chúng tôi di chuyển đến một độ tuổi di động nhiều hơn, tùy biến trong dòng sản phẩm Mac của Apple tiếp tục suy nhược như RAM bị hàn vào hội đồng quản trị logic. Đối với những người có RAM nâng cấp, kiểm tra rất quan trọng cho việc nâng cấp RAM. Họ sẽ làm cho chắc chắn để treo bạn lên với những thứ quyền cho máy Mac của bạn.
  bạn tùy chọn khác, nếu bộ nhớ RAM được hàn vào máy tính của bạn, là để chống lại giải pháp thay thế phần mềm nhẹ. Ví dụ, hãy thử sử dụng Pixelmator thay vì Photoshop, hoặc iMovie thay vì Premier Pro. Phần mềm với ít của một nhu cầu về tài nguyên hệ thống sẽ cung cấp cho máy Mac của bạn nhiều chỗ để thở, và do đó cung cấp cho nó tốc độ nhanh hơn.

  Có phải tất cả các ứng dụng của bạn làm cho máy Mac của bạn?
  Trong một số trường hợp, các ứng dụng chưa được tối ưu hóa cho phần cứng hoặc hệ điều hành phiên bản Mac của bạn có thể là nguyên nhân của vấn đề tốc độ. Ví dụ, khi Apple lần đầu ra mắt hệ điều hành X El Capitan, nhiều ứng dụng đã được chỉ tối ưu hóa để chạy trên OS X Yosemite hoặc sớm hơn, và không chạy hiệu quả như họ có thể có.

  Những lần khác, phần mềm có thể yêu cầu phần cứng máy Mac của bạn chỉ là không có; cho dù đó là thêm RAM, card đồ họa mạnh mẽ hơn, hoặc một bộ xử lý nhanh hơn. Trong Mac, CPU và GPU là hiếm khi nâng cấp, tuy nhiên, trong một số trường hợp, bộ nhớ RAM có thể được.

  Nếu máy Mac của bạn là rất cũ mà nó vẫn còn sử dụng một trong những bộ vi xử lý PowerPC, bạn có thể gặp các vấn đề vì nhiều ứng dụng đòi hỏi bộ vi xử lý Intel mới hơn để làm việc ngay.

  Lần khác, một GPU chậm có thể là nguyên nhân; đồ họa có thể dính hoặc lag kinh khủng nếu bạn chỉ có đồ họa tích hợp Intel, nhưng nếu bạn có một card đồ họa chuyên dụng như các card AMD Radeon của Apple cao cấp MacBook Pro.

  Bạn có thể xem có bao nhiêu RAM, CPU gì, và những gì GPU Mac của bạn có từ  (Apple)> Giới thiệu về này menu của máy Mac từ Menu Bar.

  Giải pháp: Kiểm tra trang web của một ứng dụng mà bạn nghi ngờ là làm chậm máy tính của bạn xuống. Thông thường, các nhà sản xuất phần mềm có uy tín như Adobe hoặc Microsoft sẽ hiển thị yêu cầu hệ thống cho các ứng dụng của họ. Ví dụ, iTunes cho thấy các yêu cầu hệ thống sau đây cho Mac:Nếu máy Mac Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội của bạn không đáp ứng được những yêu cầu, trình cài đặt thường thậm chí sẽ không cho phép bạn làm theo thông qua với việc cài đặt các ứng dụng, nhưng đôi khi nó không thực hiện kiểm tra đó và cài đặt nào. Nếu đó là trường hợp, sau đó ứng dụng sẽ được tìm kiếm phần cứng nhất định và sẽ không tìm thấy nó, vì vậy nó sẽ ứng biến để thực hiện tốt nhất có thể, mà không phải là luôn luôn là một điều tốt.

  Nếu máy Mac của bạn không có các yêu cầu phần cứng, sau đó rất có thể là lý do bạn nhìn thấy hiệu suất máy Mac chậm lại. Bạn sẽ phải hoặc là nâng cấp phần cứng nếu có thể, có được một máy Mac mới hơn, hoặc xem xét sử dụng phần mềm thay thế.

  Có đủ không gian trống trên đĩa khởi động của bạn?
  đĩa khởi động của bạn có thể là một thủ phạm chậm tai họa máy Mac của bạn. Như file xây dựng, bao gồm các file cache, tập tin cá nhân, ứng dụng và trò chơi, máy Mac của bạn có không gian lưu trữ ít hơn và ít hơn để ghi vào. Thay vào đó, nó sẽ phải sử dụng thời gian thay thế các file tạm thời với những cái mới, hơn và hơn nữa.
  Như bạn có thể tưởng tượng, liên tục phải ghi đè lên các tập tin bộ nhớ cache của bạn có nghĩa là bạn không có bộ nhớ cache để tải từ, và điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ luôn luôn phải tải toàn bộ cho riêng họ, dẫn đến hiệu suất chậm hơn. Ngược lại, khi bạn có một bộ nhớ cache để tải từ, ứng dụng và dữ liệu trang web

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc ở hà nội
   

Chia sẻ trang này