1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc lỗi bị đơ máy dài ngày

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 29 Tháng tám 2016.

  Đánh dấu một vị trí trong kết quả tìm kiếm Trung tâm bảo hành điện thoại Sony và nhấn bề mặt cảm ứng để tải bản đồ tương ứng. Để truy cập vào tùy chọn bổ sung, bấm nút Play / Pause trên Remote Siri. Sử dụng các bề mặt cảm ứng để điều hướng bản đồ hoặc bấm và giữ nó để hiển thị tùy chọn ở phía trên để điều hướng, chân và xem bản đồ.xem toàn cảnh và vệ tinh
  Ngoài tìm kiếm địa điểm, bạn có thể thả chân vào bản đồ để chọn điểm yêu thích của bạn quan tâm, thay đổi các lựa chọn pin, hoặc loại bỏ bất kỳ pin theo ý thích và, vâng, thưởng thức các bản đồ ba chiều đẹp của Apple Maps 'trong thành phố và những nơi có sẵn.Trong chế độ Cầu vượt, bạn có thể swipe trên bề mặt cảm ứng xoay 3D xem hoặc thay đổi quan điểm của bạn. Cầu vượt trên TV màn hình lớn trông giống như trên các thiết bị iOS, với một khác biệt quan trọng: có điều gì đó vốn niềm vui trong việc có thể khám phá những nơi ở điểm cầu vượt trên một TV plasma 50-inch, sự thoải mái của chiếc ghế riêng của bạn.Giữ nút Play / Pause, chọn biểu tượng bánh răng ở menu ở phía trên cùng của màn hình, và sau đó chọn Cầu vượt Demo để bắt đầu một tour du lịch ảo ngẫu nhiên tại một trong những thành phố có hỗ trợ tính năng này. Như đã đề cập, quan điểm Cầu vượt là hoàn toàn tương tác để bạn có thể phóng to thu nhỏ và xoay màn hình để khám phá các tòa nhà và các địa danh tại 3DCác menu trên cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa các tiêu chuẩn, truyền hình vệ tinh và quan điểm Hybrid. Và nếu bạn phóng to ra xa đủ để toàn bộ hành tinh là có thể nhìn thấy, bạn sẽ có thể nhìn thấy ánh sáng của mặt trời khi nó di chuyển trong thời gian thực trên trái đất như thế nào là mát?Di chuyển và nhiều hơn nữa
  Để bắt đầu điều hướng, chọn biểu tượng chuyển hướng sang phía bên trái của trường tìm kiếm ở phía trên và gõ hoặc đọc bắt đầu và kết thúc của bạn. Bất kỳ nơi đã tìm kiếm trước đó sẽ có sẵn dưới gần đây đề-em tất cả những giải pháp đòi hỏi tôi phải sử dụng phần mềm bàn phím tvOS như ít càng tốt.rong chế độ chuyển hướng, bạn có thể chọn các tuyến đường thay thế, như trên Apple Maps dành cho iPhone Trung tâm bảo hành Nokia. Thật không may, bạn không thể chọn giữa đi bộ hay đường lái xe như các ứng dụng Apple TV dường như mặc định để hướng dẫn lái xe, nhưng tôi là tốt với điều đó.Tôi đã có một vụ nổ sử dụng TV Maps.
  Như tôi đã đề cập, nhìn thấy của Apple Maps 3D vinh quang trên màn hình lớn nhất trong nhà của bạn là một trải nghiệm hoàn toàn mới mà tôi hết lòng khuyến khích tất cả mọi người để thử. Nó chỉ là thú vị để nhìn xung quanh mình, và tôi thậm chí không đề cập đến khả năng kế hoạch các chuyến đi với gia đình của bạn và khám phá những nơi mới cùng với bạn bè của bạn.

  Giá cả và tính sẵn sàng
  TV Maps yêu cầu iPhone, iPod touch hoặc iPad chạy iOS 9.0 hoặc mới hơn và một thế hệ thứ tư của Apple TV với tvOS 9.2 hoặc sau đó. Các ứng dụng được bản địa hoá trong tiếng Anh và tiếng Đức và thiếu một ứng dụng bản địa watchOS cho Apple Watch.
  TV Maps dành cho iOS và TV Maps cho Apple TV là một mua kèm. Nếu bạn mua các ứng dụng trên iOS ứng dụng Apple TV là miễn phí và ngược lại.iOS 9, phiên bản mới nhất và lớn nhất của Apple trong những hệ điều hành di động tạo năng lượng cho iPhone, iPod touch và iPad, hiện đang được cài đặt trên 84 phần trăm của thiết bị, theo số liệu thống kê tươi posted trên bảng điều khiển chính thức App Store của Apple cho các nhà phát triển.
  Trong vòng chưa đầy một tháng, iOS 9 tỷ lệ nhận con nuôi đã tăng từ mốc tám mươi phần trăm, một con số Apple chính thức chia sẻ trong tháng Ba 21 'Hãy để chúng tôi vòng lặp bạn trong' sự kiện truyền thông, đến 84 phần trăm, tăng bốn điểm mát mẻ.
  thông qua iOS 9 tiếp tục không suy giảm
  tăng trưởng iOS 9 đã đến tại các chi phí của iOS 8, giảm từ mười sáu phần trăm của các thiết bị nhiều hơn một chút so với cách đây một tháng đến mười phần trăm của các thiết bị hiện nay. iOS phiên bản cũ, bao gồm iOS 7 và trước đó, gộp chung thuộc các thể loại khác, tiếp tục bao gồm năm phần trăm của các thiết bị.
  thông qua Android
  Bản ghi truy cập cửa hàng Play thu thập trong một khoảng thời gian bảy ngày kết thúc vào 04 tháng 4 năm 2016, cho thấy Android Marshmallow, hãng phát hành mùa thu năm ngoái như iOS 9, đã biến mất trong khoảng 30 ngày từ 2,3 phần trăm đến 4,6 phần trăm của điện thoại thông minh Android và máy tính bảng.
  Theo số liệu thống kê của Google, phiên bản Android Lollipop giảm từ 36,1 phần trăm đến 35,8 phần trăm của các thiết bị Android trong khi Android KitKat đi từ 34,3 phần trăm của phần cứng Android 33,4 phần trăm của các thiết bị mà tàu với ứng dụng Play Store được cài đặt sẵn.các phiên bản Android Jelly Bean cũng giảm, 22,3-21,3 phần trăm của phần cứng chạy Android. số của Google đã được bắt nguồn từ các cửa hàng chơi, mà hỗ trợ Android 2.2 trở lên (do đó, phần cứng chạy các phiên bản cũ không được bao gồm trong số liệu thông qua Android).

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này