1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc phủ rộng toàn bộ tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 23 Tháng tám 2016.

  Đăng nhập lại vào tất cả các thiết bị iOS Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội của bạn và máy tính Mac với Apple ID mới.
  Thats tất cả để có nó! Bây giờ bạn có thể có một địa chỉ email khác nhau gắn liền với Apple ID của bạn mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào App Store, iTunes Store, và các dịch vụ còn lại Apple của bạn.
  Xin lưu ý rằng email Apple ID của bạn là khác nhau từ email iCloud của bạn, và email iCloud của bạn sẽ giữ nguyên sau khi bạn thay đổi Apple ID của bạn.
  Kết thúc
  Kể từ bây giờ bạn biết làm thế nào để thay đổi Apple ID của bạn, bây giờ bạn có thể thay đổi email lúng túng của bạn để một cái gì đó tốt hơn. ID email của Apple này sẽ được sử dụng để đăng nhập trên tất cả các thiết bị và dịch vụ của Apple.Nếu bạn sử dụng xong PayPal như là đi đến giải pháp thanh toán trực tuyến của bạn, tại sao không đóng tài khoản của bạn? Với Apple Pay đánh nước mới và các điểm bán hàng một cách thường xuyên, ngày càng nhiều người có thể chọn để trả tiền mua hàng của họ với Apple phải trả tiền.
  Ngoài từ Apple phải trả tiền, một số giải pháp thanh toán khác có sẵn, chẳng hạn như Square. tài khoản PayPal thường được đóng cho một loạt các lý do khác nữa.
  Ví dụ, nếu bạn đang di chuyển ra nước ngoài hoặc muốn thay đổi địa chỉ đường phố của bạn đến nước khác, bạn sẽ cần phải đóng tài khoản hiện tại và mở một cái mới trong nước mới của bạn cư trú. Trong bước theo các bước hướng dẫn, chúng tôi sẽ đưa bạn qua các quá trình đóng tài khoản PayPal của bạn.
  Những điều cần biết trước khi đóng tài khoản PayPal của bạn
  Không ai nói rằng bạn phải đóng tài khoản PayPal của bạn nếu bạn không chủ động sử dụng nó.
  Nhưng nếu bạn quyết định để đóng nó, giữ trong tâm trí bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ mua hàng sử dụng PayPal hoặc xem lịch sử tài khoản của bạn sau khi tài khoản của bạn được đi cho tốt.
  Bởi vì các giao dịch dự kiến hay không Sửa Chữa Điện Thoại hoàn toàn bị hủy bỏ sau khi tài khoản được đóng lại, đầu tiên bạn nên rút lại bất kỳ dư còn lại vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng trước khi tiến hành xóa. (Rút tiền có thể mất 3-5 ngày làm việc để hoàn thành, tùy thuộc vào các thủ tục của ngân hàng).

  Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng có đang không có giao dịch dở dang trên tài khoản của bạn khi bạn đóng nó lại và giữ trong tâm trí rằng chiếm mà có những hạn chế, những vấn đề chưa được giải quyết hoặc một sự cân bằng không có thể được đóng cửa cho đến những vấn đề này được giải quyết.Nếu bạn có một địa chỉ email trên tài khoản của bạn mà bạn đã không xác nhận, loại bỏ nó từ tài khoản của bạn trước khi bạn đóng nó," PayPal khuyên.
  Để loại bỏ một giới hạn tài khoản, đăng nhập vào giao diện web tại paypal.com, nhấp vào tab Tài khoản của tôi, sau đó nhấp vào liên kết Trung tâm Nghị quyết ở trên cùng của trang và làm theo hướng dẫn trên màn hình để gửi cho PayPal thông tin còn thiếu.
  Nếu mọi việc suôn sẻ và họ nâng giới hạn, bạn sẽ được phép đóng tài khoản (mất khoảng một tuần để xử lý tài liệu của bạn và nâng giới hạn). Điều quan trọng, đóng tài khoản PayPal không thể được mở cửa trở lại. Bạn luôn có thể mở một tài khoản PayPal mới, nhưng nó sẽ không có một trong lịch sử giao dịch trước đó của bạn.
  Làm thế nào để đóng tài khoản PayPal của bạn
  1) Sử dụng một trình duyệt máy tính để bàn, đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn tại paypal.com/signin/ .
  2) Bấm vào hồ sơ gần phía trên cùng của trang (biểu tượng bánh răng) và làm theo các liên kết Cài đặt của tôi.Trước khi đóng cửa tài khoản, bạn phải xác minh rằng bạn là chủ nhân đích thực của nó bằng cách xác nhận thông tin cho thẻ tín dụng PayPal có trong hồ sơ. Để nhắc lại, đóng tài khoản là cuối cùng cả-lịch sử tài khoản của bạn và danh tiếng sẽ bị mất mãi mãi.
  Mẹo: Bạn cũng có thể liên hệ với PayPal trực tiếp với các yêu cầu đóng tài khoản của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào giao diện web và nhấp vào Help, sau đó nhấn Liên hệ, hoặc ghé thăm các liên kết Liên hệ trực tiếp .Một hình thức web xuất hiện: trong "Chọn một chủ đề" menu, chọn Tài khoản của tôi. Sau đó, dưới sự "Chọn một Sub-topic" menu chọn Đóng một tài khoản PayPal và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.
  Nếu bạn đóng tài khoản PayPal của bạn mà không cần đầu tiên rút tiền, chúng tôi sẽ gửi số tiền còn lại bằng cách kiểm tra trong mail (phí xử lý kiểm tra là khoảng 1,50 $).
  Đừng quên để xóa ứng dụng iOS của PayPal từ thiết bị của bạn, quá!

  Xem thêm : Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này