1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc thương hiệu tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 19 Tháng chín 2016.

  Vận chuyển của bạn phải hỗ trợ của Trung tâm bảo hành điện thoại Sony Visual Voicemail tính năng và ba cách gọi điện thoại và một chiếc iPhone phải được kết nối với mạng dữ liệu di động. Nó cũng khuyến khích mà bạn vô hiệu hóa các tính năng cuộc gọi chờ trong Settings → Điện thoại → Call Waiting.
  tàu sân bay hoặc mạng cụ thể hạn chế khác có thể áp dụng, chẳng hạn như kích thước của hộp thư đến Visual Voicemail, thời hạn tối đa của một tin nhắn thư thoại duy nhất và vv.

  Và cuối cùng nhưng không kém, iPhone của bạn nên chạy iOS 9.0 hoặc sau đó vì các phiên bản iOS trước khi không thể xuất khẩu các bản ghi âm ghi nhớ giọng nói như các file âm thanh, mà có thể được quan tâm nếu bạn có kế hoạch gửi thư thoại từ các ứng dụng điện thoại để ứng dụng Voice Mail để chỉnh sửa .

  Làm thế nào để ghi lại các cuộc gọi điện thoại trên iPhone
  1) Gọi một người trên iPhone của bạn.3) Bây giờ hãy gọi số điện thoại bạn đang gọi điện cho người từ. Bởi vì bạn đã vào cuộc gọi, nhạc số của bạn sẽ đưa bạn thẳng vào hộp thư thoại của bạn, đó chính xác là những gì chúng ta muốn.

  4) Sau khi thông báo lời chào đã được chơi và Visual Voicemail đã bắt đầu ghi âm cuộc gọi, nhấn Merge Calls nút trên màn hình gọi.IPhone sẽ hợp nhất cuộc gọi đầu tiên của bạn với một trong những khác mà đã đi vào hộp thư thoại của bạn, có nghĩa là bạn đang thực hiện ghi âm cuộc nói chuyện ngay vào hộp thư thoại của bạn.

  5) Kết thúc cuộc gọi và sau đó bấm tab Trung tâm bảo hành Nokia Voicemail trong ứng dụng điện thoại và chờ đợi cho đến khi trò chuyện ghi lại của bạn xuất hiện trong giao diện như một tin nhắn thư thoại.

  Mẹo: iPhone của bạn phải được kết nối với mạng dữ liệu di động của tàu sân bay của bạn cho thư thoại mới được tải về cho thiết bị.7) Chọn nếu bạn muốn không dây gửi các tập tin âm thanh với máy Mac của bạn thông qua thả dù, đính kèm nó vào một iMessage hoặc email, gửi đến các ghi chú hoặc bắn vào một trong những ứng dụng ưa thích của bạn trong đa mục đích chia sẻ đơn iOS , giống như Dropbox.

  Mẹo: Bạn có thể chuyển các cuộc hội thoại được ghi vào chứng khoán thoại bản ghi nhớ ứng dụng của Apple để chỉnh sửa thêm. Bất kể phương thức chia sẻ sử dụng, cuộc trò chuyện điện thoại của bạn bây giờ có sẵn cho bạn như là một tập tin âm thanh để làm với nó những gì bạn vui lòng.y, Apple cũng cho phép bạn lựa chọn ra các quảng cáo nhắm mục tiêu bằng cách hạn chế theo dõi quảng cáo. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách để lựa chọn theo dõi quảng cáo trên mỗi và mọi thiết bị của Apple bạn sở hữu.

  Stuff của Apple thu thập cho mục đích quảng cáo
  Táo thu thập dữ liệu nhất định trên các thiết bị của bạn để tìm ra những loại quảng cáo bạn sẽ được hiển thị dựa trên sở thích của bạn. Không có công cụ này có thể được sử dụng để theo dõi nơi ở của bạn hoặc nhận dạng bạn. Các hệ thống nơi bạn vào nhóm có ít nhất 5.000 người cùng chí hướng và các nhóm này sau đó được sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo.Số liệu thu thập có thể được sử dụng để lấy giới và dân tộc của mình, theo luật pháp địa phương. khuynh hướng tình dục, niềm tin tôn giáo, đảng phái chính trị, dữ liệu sức khỏe của bạn hay các giao dịch của Apple phải trả tiền không được biết là hệ thống quảng cáo của Apple.

  "IAd không bán hoặc truyền bất kỳ thông tin cá nhân cho bên thứ ba", Apple cho biết.

  không theo dõi quảng cáo hạn chế làm những gì?
  Lưu ý rằng việc vô hiệu hóa theo dõi quảng cáo sẽ không automagically tắt tất cả các quảng cáo trên các thiết bị Apple của bạn. Bạn có khả năng sẽ tiếp tục nhận được cùng một số quảng cáo, nhưng quảng cáo có thể có ít liên quan đến bạn khi lựa chọn Limit Theo dõi quảng cáo được kích hoạt.

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này