1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc uy tín lớn nhất tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 17 Tháng tám 2016.

  Open sau khi nhận được thông báo Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-sony-tai-ha-noi/ lỗi.Ứng dụng được bình thường không thể hiện một cảnh báo khi bạn tải về và mở chúng.
  Nếu tập tin bạn đang cố gắng để mở được nhận thông qua một ứng dụng kiểm dịch, nhận thức, Mac của bạn đưa lên một thông báo cảnh báo bạn, nơi các tập tin đến từ, yêu cầu nếu bạn chắc chắn để mở nó. thuộc tính kiểm dịch thuộc các tập tin bao gồm ngày, giờ và một kỷ lục mà tập tin được tải về từ. tập tin Internet tải về từ các ứng dụng khác có được kiểm dịch thuộc tính tập tin nhưng không có ngày tháng, thời gian và liên kết của tập tin tải về.Chỉ có các tài khoản người dùng Mac đã tải xuống các tập tin được phép loại bỏ các thuộc tính kiểm dịch vào một tập tin. Tất cả các tài khoản người dùng Mac khác có thể mở một tập tin được cách ly, nhưng chúng tôi vẫn đang trình bày với một cảnh báo đặt câu hỏi "Bạn có chắc chắn bạn muốn mở nó?" Mỗi khi họ cố gắng để mở tập tin.
  Nếu một phần mềm độc hại được phát hiện khi mở một tập tin được cách ly, một thông điệp cảnh báo bạn rằng tập tin "sẽ làm hỏng máy tính của bạn," trong trường hợp này bạn chắc chắn nên click Move to Trash và đánh dấu vào hộp bên cạnh "Báo cáo phần mềm độc hại cho Apple để bảo vệ người dùng khác ".Bạn có thể nhận được thêm thông tin về các phần mềm độc hại được phát hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng trợ giúp ở góc dưới bên trái của thông điệp cảnh báo. Tập tin kiểm dịch cũng thực hiện một kiểm tra phần mềm độc hại nếu các tập tin bạn đang cố gắng để mở một hình ảnh đĩa.Không phải ai cũng là một fan hâm mộ của ngắm bing. Tôi, với một, ít khi xem một chục tập phim của bạn bè trong một hàng. Nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, tính năng autoplay của Netflix có lẽ là một cái gì đó của một ít phiền toái cho bạn.
  Nó đặc biệt đáng lo ngại nếu Netflix sử dụng dữ liệu di động: quên để dừng phát lại sau khi bạn vừa xem một tập phim sẽ không dừng lại Netflix từ chơi tiếp theo một cách tự động, dẫn đến chi phí dữ liệu không mong muốn kết thúc.
  loạt hướng dẫn iDownloadBlog là ở đây để giúp bạn với điều đó: trong này nhanh chóng làm thế nào để, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-nokia-tai-ha-noi/ để tắt tính năng video tự động trên tất cả các bạn Netflix thiết bị đỡ phải thao tác gọi đó là Post-Play-chỉ với một vài nhấp chuột.
  Làm thế nào các công trình Post-Chơi
  Khi chương trình truyền hình luồng của mình, phim ảnh hoặc nội dung khác của Netflix có nhiều tập phim, Post-Play cung cấp cho bạn một đếm ngược ngắn trước khi tự động chơi các tập tiếp theo cho bạn. Bài-Play hoạt động thông qua ứng dụng web của Netflix tại Netflix.com , trên các ứng dụng di động dành cho iOS và qua Netflix trên các nền tảng khác như chơi game console, Apple TV và hộp set-top khác.
  Cách nó được thiết kế, Post-Play sẽ chơi hai tập phim trước khi nhắc bạn xác nhận rằng bạn vẫn đang xem. Tuy nhiên, một số thiết bị này cũng sẽ đóng danh hiệu liên quan Netflix nghĩ bạn sẽ yêu một khi bạn đã xem tất cả các tập phim có sẵn hoặc sau khi hoàn thành một bộ phim.
  Làm thế nào để tắt tính năng viết-Play của Netflix
  Post-Play không thể được quản lý thông qua các ứng dụng di động của Netflix và chỉ có thể được truy cập thông qua giao diện web. Ở đó, bạn có thể tắt bài viết-Play trên tất cả các thiết bị của bạn mà sử dụng Netflix.
  1) Cháy lên một trình duyệt máy tính để bàn trên máy tính của bạn và điều hướng đến phần tài khoản của bạn trên giao diện web của Netflix.Làm như vậy sẽ tắt phát lại tự động của các tập tiếp theo trong khi vẫn giữ các tính năng sau chơi khác được kích hoạt.
  4) Nhấn Save để lưu các thay đổi và đóng cửa sổ trình duyệt.
  Mẹo: thiết lập phát Netflix của bạn cũng bao gồm tùy chọn để quản lý chất lượng của các dòng video trên một cơ sở cho mỗi màn hình do đó, ví dụ, bạn có thể làm giảm chất lượng video nếu bạn lo ngại về Netflix ăn vào dữ liệu di động hàng tháng của bạn quá tham lam.phím tắt vô cùng thuận tiện này cho phép bạn phóng to và ra như bạn đang quay video với camera Snapchat, trong thời gian thực. Là một trong những của chúng tôi bình luận chỉ ra , Google Maps từ lâu đã có một phím tắt tương tự trên ứng dụng iOS gốc của nó.
  Với nó, iPhone, iPod touch và iPad người dùng có thể phóng to và quét xung quanh trong chế độ một tay, mà không cần phải sử dụng một cử chỉ pinch-zoom hai ngón tay. Dưới đây là cách một tay chế độ zoom hoạt động trên Google Maps dành cho iOS.
  Làm thế nào để sử dụng zoom bằng một tay trong Google Maps dành cho iOS
  1) Khởi động bản địa ứng dụng Google Maps trên thiết bị iOS của bạn.
  2) Nhấn đúp và giữ ngón tay của bạn trên màn hình, sau đó kéo lên và xuống để phóng to trong và ngoài khu vực.

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc ở hà nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-htc-o-ha-noi/
   

Chia sẻ trang này