1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành htc uy tín nhất tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 26 Tháng tám 2016.

  Ngồi và ngoan ngoãn chờ đợi một cú Trung tâm bảo hành điện thoại Sony nhấp chuột để giới thiệu bạn với các sản phẩm phổ biến, trò chơi, sách mới nhất và podcast trên sản phẩm Hunt.
  "Các ứng dụng Mac là một trong những chủ đề phổ biến nhất trên sản phẩm Hunt và trong những năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều sự quan tâm đặc biệt trong các ứng dụng thanh menu," cho biết người sáng lập sản phẩm Hunt và CEO Ryan Hoover.
  Nó được viết 100 phần trăm trong Swift, ngôn ngữ lập trình mới của Apple để phát triển iOS và OS X. "Phải mất khoảng hai tuần để xây dựng các chức năng cốt lõi, sau khoảng một tuần đánh bóng, bug-sửa chữa, và một số tính năng bổ sung nhỏ hơn, như" kiểm soát firehose 'trong các thiết lập, "ông nói.ác ứng dụng có tính năng một số gia đếm thông báo tinh tế khi những điều mới đang thịnh hành trên sản phẩm Hunt, bề mặt bài viết ở đầu của thức ăn với một dấu chấm đỏ. phân minh duy nhất của tôi với các ứng dụng là nó là một chút khó khăn để đọc số của upvotes màu xám rõ ràng và tôi không thể ít nhất là để biểu quyết ngay từ thanh menu của máy Mac của tôi.
  Các nhà phát triển nhận thức của các khiếu nại và đang làm việc trên một bản cập nhật. "Chúng tôi muốn thêm các tương tác nhiều hơn với nó, quá, chẳng hạn như khả năng để thêm vào bộ sưu tập," Hoover nói bóng gió.
  Giá cả và tính sẵn sàng
  Sản phẩm Hunt for Mac là một tải về miễn phí trực tiếp từ trang web của sản phẩm Hunt .
  Các sản phẩm chính thức Hunt iOS ứng dụng, trong đó yêu cầu iPhone, iPod touch hoặc iPad chạy iOS 9.0 hoặc mới hơn, có thể được tải về miễn phí từ App Store . Họ đã mở nguồn Mac ứng dụng thanh menu để bất cứ ai có thể tăng cường nó (các tập tin dự án có sẵn trên GitHub ).Một năm sau khi nó lăn ra khả năng thực hiện và nhận các cuộc gọi VoIP âm thanh trên Messenger, Facebook hiện đang giới thiệu một tính năng gọi VoIP mới với hỗ trợ lên đến năm mươi người trên một cuộc gọi nhóm duy nhất. Nhóm hiện đang kêu gọi hỗ trợ các cuộc gọi âm thanh VoIP tiêu chuẩn, nhưng Facebook đã nói với TechCrunch rằng "gọi điện video nhóm chắc chắn là một trường hợp sử dụng mà rất nhiều người dân của chúng tôi có thể quan tâm tại một số điểm".
  Nhóm các cuộc gọi VoIP cho lên đến 50 người cùng một lúc
  Bạn có thể biến bất kỳ nhóm trò chuyện bình thường thành một nhóm gọi âm thanh VoIP bằng cách bấm vào biểu tượng điện thoại, sau đó chọn các thành viên trò chuyện nhóm bạn muốn bao gồm. Những người tham gia được lựa chọn sau đó sẽ nhận được một cuộc gọi messenger cùng một lúc.
  "Nếu bạn bỏ lỡ các cuộc gọi đầu tiên Trung tâm bảo hành Nokia, nhưng nó vẫn còn trong tiến trình, bạn có thể nhấp vào biểu tượng điện thoại trong các cuộc trò chuyện nhóm để tham gia cuộc gọi", TechCrunch giải thích. "Bất cứ lúc nào bạn có thể thấy người về cuộc gọi và gửi ping khác cho những ai chưa tham gia."
  Các tính năng mới gọi nhóm âm thanh sẽ được tung ra trên toàn cầu trong 24 giờ tiếp theo trên Android và iOS miễn phí.
  Có gì với nhóm cuộc gọi video?
  Đối với nhóm các cuộc gọi video, Messenger của chính sản phẩm Stan Chudnovsky năm ngoái nói rằng "nó sẽ là một vấn đề lớn" nếu các vấn đề toàn run rẩy đi xa. Với Microsoft đã tung ra đoạn video nhóm gọi trên Skype với hỗ trợ lên đến 25 người tham gia cùng một lúc, tôi không nghĩ rằng Facebook sẽ có nguy cơ trì hoãn tính năng này.Không chỉ có nó gấp đôi vào các nền tảng video trực của nó bằng cách mở các API cho các nhà phát triển bên thứ ba những người muốn xây dựng các tiện ích và ứng dụng mà dòng trực tiếp trên Facebook, nhưng có thiết kế tham khảo mã nguồn mở cho máy ảnh hình cầu chuyên nghiệp, giới thiệu chương trình chat cho messenger , mà gần đây đã thông qua 900 triệu người sử dụng hàng tháng hoạt động, và công bố nhiều tiến nền tảng tại hội nghị các nhà phát triển F8 hàng năm của nó.Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, đã có hơn chín tỷ check-in trên Foursquare trên toàn cầu. Kỷ niệm thứ bảy của nó, khởi động đẩy một cập nhật cho ứng dụng di động của nó trên App Store mà bao gồm một tiện dụng tính năng lịch sử mới.
  Tương tự như lịch sử vị trí trên Google, các ứng dụng Foursquare cập nhật làm cho nó đơn giản cho người dùng duyệt bất kỳ nơi nào mà họ đã, đang và kiểm tra vào thông qua một tab Lịch sử mới.
  Ngoài ra, Foursquare hiện nay có phần mở rộng hình ảnh của riêng mình mà làm cho nó siêu dễ dàng để chia sẻ một bức ảnh như là một tip, ngay trong bối cảnh của ứng dụng Photos.
  tab lịch sử
  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này