1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành Nokia chất lượng cao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 26 Tháng bảy 2016.

  Người cuộc họp kỷ lục, hay một nghệ sĩ người có tham vọng ghi lại những ý tưởng trên đường đi. Có rất nhiều người khác nhau sử dụng, hoặc có thể sử dụng, một ứng dụng ghi nhớ giọng nói. Apple không bao gồm một ứng dụng chứng khoán, tuy nhiên tính năng của nó là khá hạn chế. Để vượt qua những người mập và lùn Hodge đông đúc đó là App Store Trung tâm bảo hành điện thoại Sony , chúng tôi đã đi tìm kiếm một số ứng dụng tốt nhất xung quanh dành ghi âm.
  Trung tam bao hanh Nokia chat luong cao
  máy ghi âm thanh nói riêng là rất khó để thu hẹp. Có chỉ là vô số dịch vụ từ các công ty lớn, các nhà phát triển một off. Có một số tiêu chí khác nhau mà đi vào bảng xếp hạng của chúng tôi. Điều này bao gồm: tùy chọn định dạng, chất lượng, lựa chọn đám mây lưu trữ / xuất khẩu, và bất kỳ tính năng độc đáo khác mà họ có thể bao gồm.là đề nghị của tôi cho ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp tốt nhất. Các giao diện người dùng hiện đại, nếu không một chút lộn xộn ở lần. Các ứng dụng chính nó là miễn phí, với một loạt lớn các tính năng có sẵn như là mua hàng trong ứng. Điều này có thể được tốt và xấu, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó. Một mặt, nó cho phép bạn thử các ứng dụng, sau đó mở khóa tính năng chỉ có bạn sẽ sử dụng. Vì vậy, bạn không cần phải trả tiền cho các tùy chọn liên quan. Nhưng ở bên flip, nếu bạn mua tất cả mọi thứ, nó rốt cuộc là lựa chọn đắt tiền nhất trong danh sách.
  Sự giàu có của các tính năng ở đây là tuyệt vời. Nó cung cấp tất cả các định dạng mà bạn có thể muốn. Có 8 ổ đĩa đám mây bạn có thể gắn vào để lưu trữ các tập tin của bạn là tốt. Bên trong ứng dụng nó cung cấp tùy chọn tổ chức đàng hoàng như tên và thư mục tập tin tùy chỉnh. Khi bạn phát lại các bản ghi âm của bạn, bạn có thể thay đổi tốc độ, cũng như cắt chúng nếu cần thiết.
  Trong khi nó cung cấp khả năng khóa các ứng dụng và bảo vệ ghi âm của bạn, nó không hỗ trợ ID Touch. Đó là một điều tôi mong đợi những ngày này ở bất kỳ ứng dụng mà là mật khẩu bảo vệ, tuy nhiên không nhiều người khác bao gồm bảo vệ mật khẩu, hãy ID cảm ứng một mình, vì vậy nó không phải là nếu điều này là đằng sau cuộc thi.Trong khi ghi Plus là một ứng dụng tuyệt vời, có một sự giàu có của các tính năng chuyên nghiệp, nó không phải là luôn luôn đi-đến của tôi app khi tôi cần phải thực hiện một ghi âm. Vinh dự đó được ban cho Just Nhấn Record . Có một cái gì đó về cách chết đơn giản ứng dụng này là. Vì vậy, đơn giản, thậm chí không có một menu cài đặt. Bạn làm nghề gì? Bạn có nghĩa là, chỉ cần bấm kỷ lục.
  Các ứng dụng không mess xung quanh với các định dạng ghi âm khác nhau, hoặc phẩm chất. Bạn chỉ nhận được M4A chất lượng Trung tâm bảo hành Nokia cao (AAC) các tập tin âm thanh. Bạn không có một loạt các tính năng mua trong ứng dụng hoặc. Khi bạn mua ứng dụng đó bạn sẽ có được tất cả mọi thứ ra khỏi hộp.
  Chỉ cần Nhấn Record cũng có lợi thế của các tính năng mới nhất trong iOS và hệ sinh thái của Apple. Nó có tính năng cảm ứng 3D trên iPhone 6s để bắt đầu ghi ngay từ màn hình chủ. Trên iPad, nó hoạt động với đa nhiệm. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng trong màn hình chia nhỏ, trong khi ghi chú bên cạnh. Thay vì chỉ đơn giản là lưu trữ tập tin cục bộ, nó sẽ lưu tất cả mọi thứ trên bay để iCloud Drive. Bạn loại bỏ nó từ các ứng dụng, bạn loại bỏ nó từ iCloud Drive. Điều đó làm cho nó có sẵn ngay lập tức trên bất kỳ thiết bị mà bạn sở hữu. Vì vậy, bạn ghi lại, và nó xuất hiện trên iPad và máy Mac của bạn mà không cần phải nhấc một ngón tay.
  Điều gì cũng là tiện dụng, đó là các ứng dụng iOS bao gồm iPad, Apple Watch hỗ trợ. Vì vậy, bạn thực sự có thể tạo các bản thu từ cổ tay của bạn. Trên Mac, họ có một ứng dụng riêng biệt có sẵn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng để tạo ra và xem các bản ghi âm của bạn.
  Những gì tôi đang thực sự nói là, đối với những người sử dụng bình thường này có thể là ứng dụng tốt nhất. Bạn chỉ cần không nhận được để có nhiều năng cấu hình.là một ứng dụng ghi âm giọng nói thực sự tuyệt vời. Nó có nhiều tính năng, mặc dù một giao diện người dùng đó là một chút bóng tối và skeuomorphic cho thẩm mỹ thiết kế ngày nay.
  Nó có một rào cản tương đối thấp để nhập cảnh, với hầu hết các tính năng sắp tới trong các đơn giá mua $ 1,99. Bên trong ứng dụng có giới hạn tính năng tổ chức ngoài tên tùy chỉnh cho các tập tin. Bạn có thể chọn chất lượng ghi trong, tuy nhiên nếu bạn muốn hỗ trợ M4A, bạn phải mua nó thông qua mua trong ứng dụng.
  Nó không hỗ trợ iCloud Drive nhưng bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các tập tin của bạn vào một tài khoản Dropbox liên kết mà thậm chí có thể được phổ biến hơn và cho phép tiếp cận hơn.
  Một tính năng đáng chú ý là âm thanh Boost. Điều này giúp giảm tiếng ồn xung quanh, và khuếch đại tiếng nói cho những người nói chuyện nhẹ nhàng, hoặc là xa mic.Ứng dụng này là ở đây bởi vì nó cung cấp một loạt các tính năng chuyên nghiệp (như nhiều định dạng), tính năng độc đáo (như đánh dấu những phần quan trọng của một bản ghi), và đó là tất cả có sẵn miễn phí. Điều này không cung cấp các tính năng nhất, hoặc giao diện người dùng tốt nhất, nhưng nó đóng gói trong rất nhiều cho một mức giá tuyệt vời. Không có gì!
  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này