1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung tâm bảo hành Nokia chính hãng tại Tây Sơn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 26 Tháng chín 2016.

  Mặc dù các tùy chọn colorization Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội là tốt đẹp, tôi là một fan hâm mộ của các màu cổ đồng hồ cá nhân. Mặc dù cá nhân tôi thấy không có lý do gì để thay đổi màu sắc, trừ khi nó được mâu thuẫn với các hình nền một cách nào đó, tôi chắc chắn rằng những người khác có thể tận hưởng những tính năng nhiều hơn tôi.
  Kể từ khi các tinh chỉnh có nghĩa thiểu số trong lông chéo của nó, nó là tốt đẹp mà các nhà phát triển bao gồm các thiết lập bổ sung cho ẩn và hiện các yếu tố khác nhau từ màn hình Lock.

  Một báo trước rằng tôi không thể nhấn mạnh đủ là miniTime xuất hiện để buộc thời gian 24 giờ xuống cổ họng của bạn. Cá nhân tôi thích sử dụng các định dạng thời gian 12-giờ trên iPhone của tôi, vì vậy đây là một điều mà tôi không đặc biệt như thế nhiều về miniTime. Tôi hy vọng đây là một cái gì đó phát triển có thể giải quyết trong một sự lặp lại trong tương lai của các tinh chỉnh.

  Cân nhắc tất cả mọi thứ mà tôi đã nói cho đến nay, tôi vẫn nghĩ rằng miniTime là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thiết bị jailbroken, và thẻ miễn phí về giá là jailbreakers có mọi lý do để cho nó một shot và xem nếu nó phù hợp với họ.

  Kết thúc
  Các miniTime Jailbreak tinh chỉnh là một sự trải nghiệm mới thú vị về ngày tháng và thời gian hiển thị màn hình của Lock. Với tùy chọn tùy biến và colorization, bạn có thể làm cho đồng hồ màn hình Lock của bạn trông không chỉ giản, nhưng cũng là duy nhất đối với thị hiếu của riêng bạn.Cody và Sebastien đi xuyên thời gian để cung cấp một tập phim trực tiếp từ quá khứ, ngay bây giờ trong thời điểm hiện tại, với những tác động có thể xảy ra vào tương lai. Bối rối chưa? tất cả nó sẽ có ý nghĩa khi bạn nghe tập vượt thời gian này, nơi những kẻ thảo luận về các ứng dụng của IDB, lời khuyên cho du lịch quốc tế với một chiếc iPhone, và nhiều hơn nữa.ứng dụng Reminders OS X có thể được sử dụng cho nhiều hơn là chỉ gõ ra lời nhắc của riêng bạn; bạn cũng có thể sử dụng nó để nhắc nhở bạn đọc hoặc trả lời email cụ thể tại một thời điểm hoặc ngày cụ thể.

  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhắc nhở trên máy Mac của bạn Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội để nhắc nhở mình về email cụ thể mà bạn nhận được trong OS X của bạn ứng dụng Mail .

  Tạo một lời nhắc nhở từ các ứng dụng Mail trên máy Mac của bạn
  Vì vậy, bạn vừa nhận được một email quan trọng, nhưng bạn cách để bận rộn với công việc để trả lời nó ngay tại thời điểm này trong thời gian và bạn thực sự không muốn quên để đọc hoặc trả lời các email sau đó. Bạn làm nghề gì?

  Vâng, bạn có thể tạo ra một email nhắc nhở dựa trên máy Mac của bạn. Không chỉ là giải pháp này sẽ được đơn giản để thực hiện, nhưng nó cũng sẽ chắc chắn rằng bạn được nhắc nhở về email tại một thời điểm hoặc ngày rất cụ thể. Với ý nghĩ đó, bạn sẽ không có lý do gì để bỏ lỡ email.

  Để thiết lập một email nhắc nhở dựa trên máy Mac của bạn, bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

  1) Khởi động ứng dụng Mail trên máy Mac của bạn và chọn một email bạn muốn được nhắc nhở về sau.Lưu ý: Các email được thêm vào ứng dụng nhắc nhở với một "Hiển thị trong Mail ..." liên kết mà ra mắt email trong ứng dụng Mail, như trình bày ở trên.

  3) Di chuột qua các email nhắc nhở và một nút i sẽ xuất hiện. Click vào nó, và bạn sẽ nhận được tùy chọn cho việc lập lịch nhắc nhở thuận tiện cho bạn.Lưu ý: Bạn có thể đặt lịch nhắc nhở email cho những ngày hoặc thời gian cụ thể, hoặc thậm chí khi bạn đến một địa điểm cụ thể. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh tốc độ lặp lại, các ưu tiên của lời nhắc nhở, và chỉnh sửa ghi chú mà bạn muốn nhìn thấy trong lời nhắc nhở.
  4) Khi bạn hài lòng với các cài đặt, nhấn vào nút Done để lưu lời nhắc nhở của bạn.

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc ở hà nội
   
 2. diudt2309

  diudt2309Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  11
  Kể từ khi các tinh chỉnh có nghĩa thiểu số trong lông chéo của nó, nó là tốt đẹp mà các nhà phát triển bao gồm các thiết lập bổ sung cho ẩn và hiện các yếu tố khác nhau từ màn hình Lock.
   

Chia sẻ trang này