1. yunnguyen

  yunnguyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng một 2016
  Bài viết:
  10
  Toàn Quốc

  Trung tâm dạy Đào tạo SEO uy tín 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi yunnguyen, 15 Tháng ba 2016.

  Hiện nay xu thế cạnh tranh trên mặt bằng Google ngày càng khốc liệt, muốn đứng Top Google hiện tại có 2 cách là Quảng cáo Google Adwords và SEO. Tuy Quảng cáo google Adword có nhiều lợi thế đứng top vị trí ưu tiên nhưng chi phí lại cao đối với các doanh nghiệp tầm nhỏ không đủ lực và cũng bị hao hụt vốn đối với các công ty lớn, chi phí phải tính theo giá thầu từng ngày. Vì thế SEO luôn là lựa chọn tốt hơn đối với các công ty muốn phát triển bền vững trên thị trường GOOGLE.COM
  Ngành SEO hiện là ngành được nhiều bạn trẻ đam mê yêu thích đòi hỏi cần có sự gắn bó lâu dài, và cập nhật thông tin thường xuyên bởi các thuật toán của các công cụ tìm kiếm như : google, bing, amazon…Để làm SEO không khó nhưng để SEO chuyên nghiệp cần có chiến lược và sự hiểu biết. Bạn biết gì về SEO bạn biết những tên tuổi nào trong ngành SEO. Giới thiệu với các bạn Trung tâm đào tạo FACESEO hệ thống hỗ trợ SEO hiệu quả. Bạn cứ thử tìm hiểu về FaceSeo để biệt thêm. Sẵn dịp nếu bạn cần thêm kỹ năng Seo bạn hãy đến với khóa đào tạo SEO giá rẻtại FACESEO để cập nhật các chiêu Seo đỉnh mau Top google nhất.
  ĐÀO TẠO SỐ LƯỢNG ÍT CHẤT. TỐI ĐA 6 HỌC VIÊN
  LÊN TOP SAU 3 GIỜ THỰC HÀNH VỚI TỪ KHÓA DỄ
  ĐƯỢC HỌC KỸ NĂNG ADWORDS, FACEBOOK NÂNG CAO
  Trung tam day Dao tao SEO uy tin 2016
  Giảng viên đào tạo SEO hcm tại FaceSeo?
  Chắc ai biết đến FaceSeo cùng sẽ biết cái tên gắn liền với FaceSeo là anh Linh Nguyen. Đến với trung tâm đào tạo Seo chất lượng cao FaceSeo, bạn sẽ được Linh Nguyễn, người đứng đầu dịch vụ SEO của Việt nam với 5 năm kinh nghiệm SEO và 1 năm làm tư vấn SEO đào tạo. Anh sẽ mang lại rất nhiều kinh nghiệm quý báu đã được tích lũy khi làm SEO của mình truyền dạy cho các học viên. Không giảng dạy bằng những lý thuyết suông thông thường, anh sẽ dùng những ví dụ từ thực tế với phong cách cởi mở và thân thiện để học viên có thể nắm kiến thức nhanh chóng nhất.
  Trung tam day Dao tao SEO uy tin 2016
  Những đối tượng học viên là ai?Những đối tượng học viên cho khóa đào tạo Seo vô cùng đa dạng. Đó có thể là các cá nhân, nhà đầu tư, giám đốc công ty, các trưởng phòng, phó phòng kinh doanh, marketing, nhân sự, lập trình viên, phóng viên, BTV báo chí, truyền hình, những người yêu thích Marketing Online…Dù với mục đích ban đầu là muốn tăng hiệu quả hoạt động của công ty, muốn tìm hiểu về SEO bài bản chuyên nghiệp, muốn nâng cao tay nghề viết bài…thì khi cùng tham gia khóa học SEO, họ đều có mong muốn trở thành những SEOER chuyên nghiệp, giúp thu hút khách hàng và hưởng lợi nhuận hoặc lương cao hơn.
  Những hỗ trợ của trung tâm đào tạo SEO FaceSeo là gì?Nếu bạn tham gia khóa học Seo của chúng tôi, sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được đảm bảo có thể vận dụng kiến thức đã học vào trong thực tế một cách thành thục và dễ dàng. Chúng tôi luôn cam kết tất cả các học viên trong quá trình đào tạo đều hiểu và nắm rõ bài giảng. Mọi vấn đề phát sinh của học viên sẽ được chúng tôi nhiệt tình giải đáp qua trao đổi trực tiếp, qua điện thoại, email, Facebook 24/24…
  Ngoài ra, các bạn còn được thực hiện những dự án cùng FaceSeo.VN sau khóa học và được sử dụng miễn phí Faceseo.vn trong vòng 1 năm.
  Dù bạn không biết SEO, không giỏi SEO, chỉ cần bạn học cùng Linh Nguyễn, bạn sẽ biến những điều không thành có một cách dễ dàng.
  Để các bạn có thể nắm rõ hơn về chương trình đào tạo Seo chất lượng cao của chúng tôi, mời các bạn xem chi tiết tại:giaiphapthuonghieu.net/2014/07/dao-tao-seo-hcm-faceseo.html
   
 2. mauhuan

  mauhuanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  13
  sản phẩm đẹp chất lượng. Chúc bạn buôn may bán đắc.
   

Chia sẻ trang này