1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Trung tâm gia sư IQ đà nẵng chỉ cần nói đến quý học viên đã yên tâm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 15 Tháng tư 2015.

  Lý do ra đời
  Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ ra đời đáp ứng đòi hỏi thực tế của xã hội hiện đại. Chúng ta đang sống trong thế kỷ XXI - Thế kỷ của nền văn minh trí tuệ. Một thực tế cho thấy, hàng ngày con em chúng ta phải tiếp nhận ở trường phổ thông một lượng tri thức rất lớn. Song không phải học sinh nào cũng có khả năng lĩnh hội các tri thức đó như nhau. Vì vậy, một số em rất cần có người bên cạnh để hỏi han những điều các em không hiểu cũng như chưa có phương pháp học tập thích hợp. Ở trường phổ thông, biên chế lớp khá đông, giáo viên không có điều kiện giải đáp hết những băn khoăn của học sinh trên lớp, vả lại các em hay có tâm lý ngại ngùng khi trao đổi với giáo viên. Ở nhà, các bậc phụ huynh cũng ít có điều kiện để quan tâm thường xuyên tới việc học tập của con em mình, vì họ chịu sức ép trong công việc của cuộc sống thường ngày quá lớn. Tuy bận rộn nhưng họ vẫn luôn mong muốn con em mình học hành tiến bộ. Các bậc phụ huynh chọn giải pháp mời gia sư đến nhà để kèm cặp cho con em mình. Vì thế, chúng tôi quyết định thành lập Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ, để tạo cơ hội lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh thực hiện mong muốn của mình.

  2. Phương châm hoạt động
  Sự tiến bộ của con em các bạn luôn là điều tâm niệm của chúng tôi. Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ hy vọng sẽ kết nối niềm tin giữa phụ huynh, học sinh với những gia sư chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe kỹ càng nhu cầu của người học và nắm chắc khả năng của từng người dạy để kết nối họ với nhau một cách phù hợp và khoa học, khiến cho cả hai phía đều cảm thấy hài lòng.

  Trung tâm của chúng tôi có đội ngũ Gia sư luyện thi TOEIC v cực kỳ chất lượng, giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm phương pháp, mẹo làm. ra đời giữa lúc nền giáo dục nước nhà đang đứng trước những thử thách to lớn của thời kỳ hội nhập toàn cầu. Tầm cao trí tuệ của con em chúng ta đang được đo bằng những chuẩn mực quốc tế. Điểm số ở trường cũng là yếu tố quan trọng, lượng tri thức có thực trong đầu con em bạn lại càng quan trọng hơn. Với quan niệm như vậy, chúng tôi chọn cho mình một cái tên phù hợp “IQ” - Intelligence Quotient - chỉ số thông minh đích thực.

  Trung tâm IQ luôn nỗ lực để vươn tới đáp ứng những chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu (International Standards in Education).

  Gia sư IQ còn có đội ngũ gia sư ngoại ngữ dạy Gia sư tiếng Việt cho người HànGia sư tiếng Việt cho người Nhật g trong kiến thức của chúng, khơi dậy tiềm năng để những mầm non nảy nở và trưởng thành. IQ luôn tạo cơ hội tốt nhất cho con em bạn lựa chọn được những gia sư phù hợp. Có khuyến mại với những ai tin tưởng và hợp tác dài lâu với trung tâm. Bạn cũng có thể học tiếng pháp giao tiếp với nhiệt tình.

  3. Đội ngũ cộng tác viên của trung tâm
  Những giáo sinh Sư phạm trẻ tuổi, nhiệt tình chuyên môn vững, có phương pháp giảng dạy khoa học đượcđ ào tạo chuyên nghiệp, có khả năng truyền thụ kiến thức, tâm huyết với nghề và yêu trẻ.

  (Đội ngũ giáo viên và chương trình)
  4. Các thành viên chính thức của trung tâm
  TS. Nguyễn Thị Tuyết Thu, là một giảng viên lâu năm ở Đại học, đã có gần ba mươi năm thực tiễn giảng dạy. Là người phụ trách chung, điều hành về các môn kiến thức cơ bản: Văn, Toán, Lý, Hoá, Sinh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Việt cho người nước ngoài …

  Chị là một người mẹ có được niềm hạnh phúc bình dị. Đó là sự trải nghiệm cái cảm giác vui sướng về thành tích học tập của chính con mình, là người biết cảm thông, chia sẻ với nỗi đau, sự tuyệt vọng khôn cùng của các bậc cha mẹ có con em hư hỏng, thiếu sự thành đạt… Chị luôn tin tưởng tất cả con em chúng ta đều có thể tiến bộ và thành đạt nếu có sự kèm cặp và dạy dỗ phù hợp. Vì thế, chị đã chọn cho mình một hoạt động có ý nghĩa: Thành lập Trung tâm Gia sư và Tư vấn giáo dục IQ .


  Cử nhân Nguyễn Thị Thành là người trẻ trung, năng động. Với hai bằng chuyên môn về ngoại ngữ - tiếng Nga và tiếng Anh, chị luôn say sưa với nghề Sư Phạm, thấy niềm vui trong từng lời phát âm chuẩn xác của học sinh, có phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại và dễ hiểu. Là người chuyên trách về mảng tiếng nước ngoài: Anh, Trung, Nhật, Hàn…

  Phụ trách Website của Trung tâm:
  Cử nhân Báo mạng Điện tử Nguyễn Thịnh - có kinh nghiệm trong chuyên môn, nhiệt tâm với nghề trồng người.

  Nguyễn Thị Mến - Tốt nghiệp PTTH, chị là người cần mẫn, nhiệt tình và chu đáo trong mọi công việc.

  Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng như sự hợp tác nhiệt tình của các bạn giáo viên, sinh viên Sư phạm. Tất cả sẽ là nguồn động lực giúp chúng tôi hoàn thiện và phát triển Trung tâm ngày càng lớn mạnh, thực sự là người đồng hành tin cậy của các thế hệ học sinh trên địa bàn Hà Nội.

  Trân trọng cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này