1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Trung tâm gia sư luyện thi ielts mở lớp luyện thi căn bản và dạy kèm 1 học sinh 1 gia sư

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 6 Tháng năm 2015.

  Chúng tôi liên tục mở lớp dạy kèm gia sư tại nhà, đặc biệt gia sư ôn luyện thi ielts và Gia sư luyện thi TOEIC gia sư luyện thi IELTS nhận dạy kèm cho tất cả đối tượng người học trên địa bàn các huyện trong và ngoài thành phố Hà Nội: Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Đông Anh, Từ Liêm, Hoàn tìm, Long Biên, Tây Hồ, Ba Đình...
  khung giờ:Gia sư luyện thi IELTS Theo yêu cầu phù hợp của 2 phía gia sư và học viên gia sư sẽ bố trí thời gian dạy sao cho phù hợp nhất nhằm mang lại kết quả học tập chất lượng nhất.


  Chúng tôi còn liên tục mở các khóa học ielts và khóa học với Gia sư IELTS chất lượng lớp học thoe hình thức nhóm nhỏ.
  TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA gia sư ôn luyện IELTS
  cam kết uy tín:
  gia sư ôn luyện IELTS là Công ty của Công ty S.Phạm chuyên nghiệp Sao Việt chúng tôi cam kết mang lại cho người học đạt được thành tích cao nhất:
  - đảm bảo đảm bảo hướng dẫn và học chất lượng nhất cho người học có nhu cầu nâng cao năng lực nghe, nói tiếng Anh của bản thân để đạt được thành tích cao trong ôn luyện IELTS.
  - bổ trợ học trò nắm được vấn đề cơ bản của tiếng Anh, qua đó mở rộng bồi dưỡng hổ trợ học sinh định hướng cho kỳ thi IELTS
  - Tạo thoải mái đối với học sinh chưa thực sự có say mê hiện có môn học tiếng Anh nhưng nguyện vọng thi IELTS để đạt được trình độ tiếng Anh, phục vụ cho công việc.
   

Chia sẻ trang này