1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Trung tâm gia sư tiếng Trung chuyên ngành thương mại ở Hải Phòng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 19 Tháng năm 2015.

  Để đáp ứng nhu cầu học tiếng trung ở Hải Phòng, nay trung tâm Gia sư tiếng Trung Hải Phòng đã có một lượng lớn gia sư tiếng Trung để có thể giúp các bạn làm quen cũng như nâng cao trình độ tiếng trung của mình.

  Là một thành phố sôi nổi, học ngoại ngữ là điều cần thiết với các bạn và tiếng trung là thứ tiếng khá phổ biến và dễ làm quen.

  gia su tieng trung hai phong

  Gia sư tiếng Trung Hải Phòng gồm đội ngũ giáo viên,sinh viên chuyên tiếng Trung nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, khả năng truyền đạt tốt, tận tâm và nhiệt tình sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn học tiếng trung.

  Học với gia sư tiếng Trung Hải Phòng, các bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, được học tiếng Trung giao tiếp, tiếng trung du học và tiếng trung chuyên ngành cho các bạn đi làm, dạy tiếng việt cho người Trung, phiên dịch tiếng Trung.

  Rất nhiều lựa chọn nhằm tạo điều kiện cho các bạn quyết định học gì, gia sư tiếng trung sẽ cho bạn tiếp cận với giáo trình mới và thực tế nhất, đồng thời bạn cũng có thể yêu cầu gia sư tiếng Trung giao tiếp dạy theo giáo trình của bạn.

  Nếu các bạn ở Hải Phòng có nhu cầu học tiếng trung thì hãy liên hệ với gia sư tiếng trung Hải Phòng chúng tôi sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất cho bạn.
   

Chia sẻ trang này