1. kubo.hn95

  kubo.hn95Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  53

  Trung tâm Tiếng anh SECRET

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kubo.hn95, 31 Tháng mười 2014.

  Trung tam Tieng anh SECRET
  CHÚNG TÔI LÀ AI?
  Trung tâm tiếng anh SECRET VIỆT NAM
  là tập thể 100% vốn Việt và người Việt, có môi trường làm việc như một gia đình, tạo điều kiện phát triển cho những bạn trẻ có tiềm năng lớn, thái độ tốt và suy nghĩ tân tiến.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ?
  Khóa học "Giỏi tiếng Anh ", tâm huyết 7 năm của đội ngũ nghiên cứu công ty Secret, mang lại một cách tiếp cận khác cho các bạn trẻ về việc học tiếng Anh tự nhiên hơn và hiệu quả hơn, đi đúng luồng Nghe - Nói - Đọc - Viết, từ nền tảng cơ bản cho tới kỹ năng sử dụng.
  NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TẠI SECRET
  - Đội ngũ nhân viên đã từng là sinh viên Đà Nẵng

  Chúng tôi là cựu sinh viên Bách khoa, Ngoại ngữ, Kinh tế... nên hiểu rõ được sinh viên muốn gì và thiếu gì. Qua đó phát triển sản phẩm không những cung cấp cho bạn thứ bạn cần, mà còn cho bạn thứ bạn thiếu.
  - Sản phẩm mang tính ưu Việt:
  + Giáo trình những nơi khác: Do người bản xứ biên soạn, trong khi họ không hiểu gì về văn hóa Việt và ngôn ngữ Việt. Gần như bạn phải học lại từ đầu một ngôn ngữ mới, và bị gò bó cách tiếp thu ngược luồng tự nhiên.
  + Giáo trình tại Secret: Nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm thức tế "đau thương" trong việc học tiếng Anh của người Việt, qua đó trao đổi với người bản xứ để tạo ra 1 giáo trình chuẩn quốc tế nhưng thuần Việt để học viên có thể tiếp thu tự nhiên, hiệu quả và tốn ít thời gian nhất.
  - Đã vào Secret, sẽ là Secreter:
  Chúng tôi tạo 1 môi trường gắn kết giữa nhân viên - học viên, và giữa các học viên với nhau thông qua các hoạt động, sự kiện hàng tháng.
  - "Kỹ năng mềm" không chỉ là quà tặng kèm, mà là một phần của khóa học:
  9 sự kiện của công ty sẽ giúp các bạn ra trường có đầy đủ khả năng để làm chủ quá trình phỏng vấn, công việc và định hướng tương lai của bản thân từ những kinh nghiệm rèn luyện thực tiễn, chứ không chỉ bằng lý thuyết suông
  CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ
  - Đang giảng dạy cho hơn 500 học viên đến từ tất cả các trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
  - Hướng dẫn phương pháp tiếp thu tiếng Anh nhẹ nhàng cho hơn 4000 học sinh, sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng như: Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm, Đại học Kiến trúc, Cao đẳng thương mại, Cao đẳng du lịch...
  - Những khóa đầu tiên tuy chỉ hướng dẫn phương pháp cho các bạn, nhưng thành quả thu được rất khả quan: Nhiều bạn nghe - nói - đọc viết trôi chảy, một số có thể sử dụng vốn tiếng Anh đã rèn luyện được trong khi học tại công ty, cùng quá trình tự học để xin học bổng du học nước ngoài.
  KHẨU HIỆU CŨNG NHƯ LỜI CAM KẾT CỦA CÔNG TY:
  - Tâm huyết tạo nên chất lượng
  - Thay đổi tư duy, nâng tầm tri thức
  - Khác biệt ưu Việt.

  Tự hào là một trong những trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng Tốt nhất hiện nay
   

Chia sẻ trang này