1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115
  Toàn Quốc

  Trung tâm tư vấn - Tri ân khách hàng đã tin tưởng Sunnycare

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 21 Tháng sáu 2016.

  Tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình online nhận được rất nhiều quan tâm tích cực từ quý khách hàng trong thời gian qua. Với mong muốn cùng đồng hành để sẻ chia những khó khăn, bế tắc trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Đội ngũ nhân sự của SUNNYCARE luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

  Trung tam tu van Tri an khach hang da tin tuong Sunnycare
  Sunnycare luôn mang đến sự hoàn hảo cho bạn

  Sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng luôn là một thách thức lớn với SUNNYCARE. Bởi mỗi câu chuyện là những góc cạnh đa dạng và mang đậm màu sắc cá nhân. Để có những sẻ chia khách quan và sâu sắc nhất, khách hàng cần được cung cấp những thông tin chính xác về loại hình dịch vụ đang quan tâm, bên cạnh sự phân tích, đánh giá khách qua của nhà chuyên môn. Nhiều phản hồi từ dịch vụ tư vấn ly hôn qua điện thoại trăn trở về tính bảo mật những thông tin mà mình chia sẻ. Thấu hiểu được điều này, SUNNYCARE cung cấp cho khách hàng những ràng buộc về khía cạnh đạo đức nghề nghiệp và pháp lý để khách hàng cân nhắc.

  Trung tam tu van Tri an khach hang da tin tuong Sunnycare
  Dịch vụ tư vấn uy tín nhất

  Cảm ơn quý khách đã tin cậy đồng hành cùng đoàn tâm lý SUNNYCARE - trung tâm tư vấn tâm lý tại tphcm. Mọi dịch vụ tham vấn tâm lý được triển khai đều nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cá nhân với tất cả những kinh nghiệm, kiến thức, trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia. SUNNYCARE sẵn sàng hỗ trợ tinh thần một cách toàn diện, chuyên nghiệp và bảo mật. Với tiêu chí trên, SUNNYCARE tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác hỗ trợ quý khách hàng vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 - Đinh Bộ Lĩnh - P.24 - Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848
   

Chia sẻ trang này