1. hoanghai145

  hoanghai145Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Trường đại học thương mại hà nội tổ chức học liên thông

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoanghai145, 7 Tháng năm 2016.

  liên thông đại học thương mại hiện tại là một cụm từ khôn cùng quen thuộc đối với các bạn sinh viên.Học liên thông đại học chính là con đường thứ 2 để bạn có thể cầm trong tay tấm bằng đại học chính quy phải trong lần thi đại học trước tiên bạn không đủ may mắn.

  Truong dai hoc thuong mai ha noi to chuc hoc lien thong

  Bằng Liên thông đại học thương mại có giá trị không?

  Xung quanh việc học liên thông đại học, có rất nhiều ý kiến trái chiều đưa ra. Có nhiều ý kiến cho rằng bằng liên thông không có giá trị như bằng chính quy. Tuy nhiện nhận định đó là hoàn toàn không chính xác. Bởi theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì đã học liên thông nghĩa là tấm bằng đó hoàn toàn được xác nhận là chính quy và có giá trị giống như tấm bằng chính quy của nhiều trường đại học. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng: “ Cầm tấm bằng liên thông trong tay sẽ rất khó đi xin việc”. Quan niệm này cũng hoàn toàn không chính xác bởi việc bạn có xin được việc hay không, điều đó không phụ thuộc hoàn toàn vào tấm bằng bạn có mà tùy thuộc vào khả năng làm việc của bạn. Vậy nên, để khi ra trường có được một công việc tốt với môi trường tốt, các bạn sinh viên nên trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như ngoại ngữ cho bản thân mình.

  Để đáp ứng nhu cầu học liên thông nâng cao kiến thức cũng như bằng cấp của các bạn sinh viên cao đẳng hay trung cấp về ngành kinh tế thì trường Đại học Thương Mại đã tổ chức chương trình tuyển sinh liên thông đại học thuương mại Hà Nội tạo điều kiện tiện lợi hơn cho các bạn có nhu cầu học liên thông đại học thương mại.
   

Chia sẻ trang này