1. Kirito

  KiritoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  21
  HCM

  Trường đào tạo lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân nói về tầm quan trọng của dây an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Kirito, 8 Tháng chín 2016.

  Sự quan trọng của việc sử dụng đai an toàn khi lái xe ô tô
  Theo các nghiên của của các chuyên viên kĩ thuật và kinh nghiệm của những chuyên gia xe cộ tại Trường đào tạo lái xe Đại học An ninh nhân dân, khi tham gia giao thông trên đường, nếu không may bạn bị gặp đâm xe, người tài xế chỉ có thể giữ cho mình an toàn và không bị chấn thương trong trường hợp xe di chuyển với tốc độ “rùa bò” là 5km/h.
  Truong dao tao lai xe Dai hoc An Ninh Nhan Dan noi ve tam quan trong cua day an toan
  Người lái xe có cân nặng 70kg nếu bị đâm chính diện sẽ phải nhận một lực va chạm mạnh lên người khoảng 3 tấn. Còn nếu vận tốc lên đến 80km/h thì lực quán tính đó sẽ đạt đến mức 9 tấn. Đó sẽ là bản án tử hình chắc chắn mà người tài xế đã tự ký cho bản thân và cả những người đồng hành. Nhưng đó chỉ là trong tình huống nếu người lái xe và hành khách không sử dụng dây an toàn
  Dựa theo thống kê của một vài quốc gia phát triền trên thế giới như Thụy Sĩ, kể từ thời điểmviệc thắt đai an toàn trở thành luật lệ bắt buộc thì số thương vong nặng trong các vụ tai nạn giảm xuống gấp 3 lần. Còn tại Nhật Bản, các nhà khoa học đã công bố rằng 75 trong số 100 vụ tai nạn, dây an toàn đã cứu người lái xe khỏi bản án của “tử thần” khi xảy ra tai nạn giao thông. Thậm chí trong những vụ tai nạn mạnh đến mức xe bị lật đổ thì tỉ lệ đó còn tăng lên đến mức 91 trên 100 vụ.
  Hiện tại ở tất cả các nước văn minh trên thế giới, việc thắt đai an toàn khi lái xe là điều bắt buộc đối với tài xế và cả hành khách ngồi ở phía trước. Nếu vi phạm điều này sẽ bị phạt một số tiền rất lớn, ở một vài quốc gia, khi xảy ra tai nạn giao thông mà lái xe không thắt đai an toàn thì công ty bảo hiểm sẽ không chấp nhận chi trả tiền bảo hiểm. Còn ở một số quốc gia khác, việc sử dụng dây an toàn còn sẽ được tăng thêm 25% tiền bảo hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn.
  Trong quá trình đào tạo, Trường đào tạo lái xe Đại học An ninh nhân dân nghe được nhiều ý kiến của nhiều tài xế có suy nghĩ cho rằng dùng dây an toàn không tiện, làmvướng víu, cản trở hành động khi lái xe. Trên thực tế thì dùng đai an toàn quả thật có tạo một ít trở ngại bất tiện cho người tài xế, nhưng đó chỉ là trong trường hợp lái xe cần nhoài người mở ngăn chứa đồ hoặc cửa phía sau bên phải xe vì vậy việc dùng đai an toàn vẫn là nên áp dụng triệt để.
  Mong rằng bài chia sẽ ngắn này của Trường đào tạo lái xe Đại học An ninh nhân dân chúng tôi đã giúp các bạn nắm rõ sự quan trọng của việc sử dụng dây an toàn khi lái xe và tuân thủ đúng luật lệ khi tham gia giao thông. Liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác:
  Truong dao tao lai xe Dai hoc An Ninh Nhan Dan noi ve tam quan trong cua day an toan
  Thông tin liên hệ:
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ AN NINH NHÂN DÂN
  Trụ sở chính : Km 18 Xa Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  Website: hoclaixeotohcm.edu.vn
  Từ khóa tìm kiếm: Trường đào tạo lái xe Đại học An ninh nhân dân; Truong dao tao lai xe Dai Hoc An Ninh Nhan Dan
  Hotline: 08.9898.0515–0938.014.852– 0979.252.264
  Lưu ý: anh/chị khi đến trung tâm vui lòng gọi cho phòng tuyển sinh để được cập nhật chương trình đào tạo và hỗ trợ một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này