1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Truyện cổ tích "Cậu bé trung thực"

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 23 Tháng bảy 2016.

  Truyen co tich "Cậu bé trung thực"

  Một hôm, cậu bé Lenin cùng bố và chị gái đến nhà người cô chơi. Nhà cô có rất nhiều anh chị em họ, họ đều rất yêu quý Lenin và Lenin cũng rất thích chơi với họ.

  Ngày hôm đó, Lenin và các anh chị em chơi trò “Mèo đuổi chuột”, người chạy, người đuổi, rất náo nhiệt. Lenin chạy rất nhanh, sơ ý va vào chiếc bàn đặt trong phòng. “Choang” chiếc bình hoa trên mặt bàn rơi xuống đất và vỡ tan. Tất cả lũ trẻ đứng sững lại vì lo lắng. Cô của Lenin nghe thấy tiếng động lớn thì vội vã chạy vào nhà xem có chuyện gì. Nhìn thấy bình hoa đã vỡ, cô liền hỏi: “Các con, ai làm vỡ bình hoa thế?” Các anh chị em họ của Lenin đều nói: “Không phải con làm vỡ đâu ạ.”

  Nguoi dep - Bí quyết trở thành người đẹp

  Lenin cũng hùa theo: “Không phải cháu làm vỡ ạ.” Nhưng tiếng nói cứ lí nhí trong cổ họng. Cô của Lenin nói: “Không ai nhận là mình làm vỡ bình hoa thì chắc là tự nó vỡ rồi. Chắc là đứng trên mặt bàn buồn chán quá nên nó mới nhảy xuống đất.” Anh họ của Lenin nói: “Chắc là bình hoa muốn chơi đuổi nhau với bọn mình nên nó mới nhảy xuống. Thế nhưng nó lại quên mất là mình được làm từ thủy tinh nên mới bị vỡ như thế này.” Mọi người nghe thấy thế liền cười 0 lên, chỉ có Lenin không cười. Cậu bé Lenin bẽn lẽn sang phòng khác, ngồi xuống ghế, cậu rất buồn vì minh đã nói dối.

  Tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo
   
 2. kimhang

  kimhangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59
  mình đã đọc truyện này, và vẫn còn nhớ tới giờ
   

Chia sẻ trang này