1. ngannguyen

  ngannguyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  3

  Tủ bảo quản rượu vang cao cấp số 1 tại đây

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngannguyen, 23 Tháng tám 2014.

  Rượu vang là thức uống được lên men từ nho. Nước từ nho được đem lên men và chưng cất để cho ra nồng độ rượu từ 8 đến 18 độ C.

  Rượu vang đo là loại rượu tốt cho sức khoẻ, ngăn ngừa các loại bệnh về tim mạch. Nếu mỗi ngày bạn sử dụng rượu vang ở một mức độ vừa phải thì sẽ ngăn ngừa được các mạch máu bất thường bên trong mắt. Ngoài ra còn tác động tốt đến lối sống ít vận động của những người làm công việc văn phòng.

  Bên cạnh đó rượu vang ngăn ngừa các căn bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Giảm lượng hormone oestrogen và tăng cường hormone testosterone cho phụ nữ mãn kinh.

  Và một nghiên cứu mới đấy cho thấy, rượu vang còn giúp kéo dài tuổi thọ, giảm béo phì và các bệnh gan khác.

  Với rất nhiều công dụng tuyệt vời của rượu vang, nhiều gia đình đã bắt đầu sử dụng rượu vang trong những buổi ăn tối. Vậy làm sao để bảo quản rượu vang khi uống còn dư.

  Điều kiện để bảo quản rượu vang đỏ đậm tốt nhất đó ở nhiệt độ 15 độ C đến 20 độ C, vang đỏ nhẹ 12 độ C đến 15 độ C và vang hồng từ 10 độ C đến 12 độ C. Bên cạnh đó không được bảo quản rượu vang ở nhiệt độ quá lạnh, không được bảo quản trongtủ lạnh, và bảo quanr ượu ở nhiệt độ bình thường.

  Ở nước ngoài người ta thường bảo quản rượu ở các hầm rượu lớn. Tuy nhiên, ở Việt Nam việc xây dựng một hầm rượu nghe có vẻ quá phung phí nên đã thiết kế hầm rượu thu nhỏ thành tủ bảo quản rượu vang.

  Loại tủ này có nhiệt độ từ 5 đến 20 độ C, khung cửa bằng inox, điều khiển cảm ứng….là nơi bảo quản rượu bảo đảm nhất.
   

Chia sẻ trang này