1. honghong121

  honghong121Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  78

  Tự tẩy hình xăm tại nhà nên hay không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi honghong121, 17 Tháng chín 2014.

  Không còn thích hình xăm trên cơ thể nữa thì việc loại bỏ là chuyện đương nhiên. Nhưng nên áp dụng bằng cách nào, có nên tự tẩy hình xăm tại nhà hay không là một vấn đề cần bàn.
  Tu tay hinh xam tai nha nen hay khong
  Hình xăm đặc biệt ở chân
  Tự tẩy hình xăm tại nhà là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Với những cách này đòi hỏi phải kiên trì trong thời gian dài và hiệu quả cũng không như mong đợi. Thậm chí ở một số trường hợp áp dụng những phương pháp như mài da, dùng bàn là và kim khêu mực còn nguy hiểm cho da, gây viêm nhiễm, để lại sẹo lồi xấu xí khó chữa hơn.
  Chính vì thế, khi bạn không còn muốn lưu giữ hình xăm trên da cũng cần cẩn trọng lựa chọn cho mình cách xóa phù hợp. Và cân nhắc thật kỹ nên tự tẩy vết xăm tại nhà hay nhờ chuyên gia thẩm mỹ uy tín xóa giúp.
  Tu tay hinh xam tai nha nen hay khong
  Xóa xăm tại nhà nguy cơ để lại sẹo cao
  Bạn Lã Thanh Phong - Việt Trì – Phú Thọ chia sẻ: “Con trai ai chả nghịch và thích tạo cái tôi. Tôi cũng không tránh khỏi việc ấy và xăm cho mình nhiều hình ảnh mạnh như đại bài, đầu lâu người…Xăm hình biết bị bố mẹ, xã hội không ưa nhưng lúc đó còn trẻ mình không nghĩ ngợi gì nhiều. Kết quả ra trường, ai nhìn mình cũng tưởng mình là dân anh chị, mãi không xin được việc nên giờ tạm thời mình chạy xe ôm. Trong thời gian này, mình đã tự tẩy hình xăm tại nhà bằng axit với mong muốn loại bỏ nó nhanh và thoát khỏi công việc xe ôm tạm bợ này. Nhưng người tính không bằng trời tính, cách này nguy hiểm quá, mực xăm không hết mà da mình bị bỏng nặng, sưng phồng và để lại sẹo xấu. Giờ tôi khá hối hận biết thế này đi nhờ chuyên gia giúp mình xóa xăm thì có lẽ giờ đã xóa xong và có việc làm mới rồi.”
  Tu tay hinh xam tai nha nen hay khong
  Laser Yag xóa xăm hiệu quả an toàn
  Như vậy, việc tự tẩy hình xăm tại nhà tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho da. Vì vậy, bạn cần thận trọng trước khi quyết định thực hiện bằng cách này. Thay vào đó, bạn hãy tham khảo cách xóa xăm thẩm mỹ bằng Laser Yag, một trong những thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ có khả năng hấp thu triệt để tất cả màu mực xăm, với độ nông sâu khác nhau, trả lại làn da đẹp không tì vết.

  xem thêm : cách xóa hình xăm trên người

  theo : http://cachxoahinhxam.com/tu-tay-hinh-xam-tai-nha-nen-hay-khong.html
   

Chia sẻ trang này