1. quoccuong03

  quoccuong03Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  16
  Hà nội

  Tư vấn cách lựa chọn tủ bếp gỗ sồi

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi quoccuong03, 17 Tháng mười hai 2015.

  Gỗ sồi có cấu trúc vân rất đẹp, màu gỗ tươi sáng, phù hợp với nhiều loại nội thất. Vì vậy, đây là chất liệu tốt để lựa chọn sản xuấttủ bếpthông minh. Gỗ sồi là một loại gỗ cứng, phát triển ở nhiều nước trên thế giới và có 2 loại chính là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Gỗ sồi trắng được sử dụng nhiều trong việc thiết kế đồ gỗ nội ngoài trời hơn vì độ bền và sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt.

  Gỗ sồi đỏ

  • Dát gỗ từ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng.
  • Gỗ có ít đốm hình nổi bật vì các tia gỗ nhỏ hơn. Đa số thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô.
  • Độ bền: Không có hoặc ít có khả năng kháng sâu ở tâm gỗ. Tương đối dễxử lý bằng chất bảo quản.
  Gỗ sồi trắng

  • Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm.
  • Đa số Sồi trắng có vân gỗ thẳng to và dài, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi đỏ. Vì vậy, Sồi trắng có nhiều đốm hình hơn.
  • Độ bền: Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.
  Tủ bếp gỗ sồi là sản phẩm được ưa chuộng tại các nước phương Tây, có khả năng chồng mối mọt cao, bền đẹp theo thời gian và vân gỗ có màu sắc tươi sáng, đẹp mắt.

  Một không gian tủ bếp được thiết kế bằng gỗ sồi luôn mang lại cảm giác ấm áp, thanh nhã, kết hợp giữa nét Á đông và màu sắc phương Tây. Vì vậy, hãy cảm nhận và đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn trong việc thiết kế và lựa chọ tủ bếp cho gia đình.

  Nếu có điều gì thắc mắc về việc thiết kế tủ bếp gỗthông minh hãy liên lạc với Tủ bếp Quốc Cường, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn!
   

Chia sẻ trang này