1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Toàn Quốc

  Tư vấn cách phòng bệnh viêm bàng quang như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 1 Tháng chín 2016.

  Viêm bàng quang ngay khi nhiễm dấu hiệu người mang bệnh phải đi điều trị sớm nếu không nhiễm trùng nặng có thể để lại các hậu quả nguy hiểm. Vậy thì bị những phương thức khống chế viêm bàng quang nào chất lượng nhất và trị bệnh viêm bàng quang ở đâu và đâu là thuốc kháng sinh chữa viêm bàng quang hiệu quả? sau là một vài một số san sẻ của Khương Trung
  Phòng ngừa viêm bàng quang

  Nước quả tươi cranberry hoặc viên nén bị đựng proanthocyanidin là các liệu trình khắc phục đã chứng minh giảm nguy cơ viêm bàng quang tái nhiễm. thế nhưng, không uống nước quả tươi cranberry nếu đang uống warfarin - thuốc tây làm loãng máu. có thể tương tác giữa kéo đến ra máu.
  Tu van cach phong benh viem bang quang nhu the nao
  Mặc dù rất nhiều bước phòng tránh chứng viêm bàng quang tự chăm sóc cũng chưa được tìm tòi, một vài chuyên gia thường khuyên dưới đây cho một vài chị em đã có bệnh viêm bàng quang lặp đi lặp lại:
  Uống lớn chất lỏng, đặc biệt là nước. Uống nhiều chất lỏng đặc biệt cần kíp nếu đang trải qua hóa trị hoặc xạ trị, đặc biệt vào rất nhiều ngày trị bệnh.
  đi tiểu thường xuyên. Nếu cảm thấy các yêu nhu cầu đi giải, không chậm trễ bằng liệu trình sử dụng nhà vệ đẻ.
  Lau từ trước ra sau đây sau khi đi tiêu. Điều này ngừa một vài khuẩn trong khu vực lan truyền do đường cửa hậu vào âm đạo và niệu đạo.

  Tắm vòi sen thay qua tắm bồn. Nếu dễ chứa viêm nhiễm, tắm vòi sen thay qua tắm bồn có thể giúp hạn chế nó.
  Nhe nhàng rửa sạch khu vực da bao quanh âm hộ và hậu môn. Làm điều này hằng ngày, vậy nhưng không áp dụng xà phòng rửa quá mạnh mẽ. Da nhạy cảm quanh một vài khu vực này có lẽ trở nên chứa kích thích.
  Rỗng bàng quang càng sớm càng tốt sau khi “yêu”. Uống một ly nước đầy để giúp vi khuẩn tuôn ra.
  đề phòng dùng thuốc xịt diệt mùi hoặc những sản phẩm xịt chị em ở vùng sinh dục. các sản phẩm này có thể kích thích niệu đạo và bàng quang.
  Xem thêm: viêm bàng quang và cách điều trị tại đây
  Thuốc kháng sinh điều trị viêm bàng quang
  Khi bạn đang nhiễm một vài triệu chứng của viêm bàng quang, hãy tới gặp chuyên gia để được kiểm tra và chữa trị. chuyên gia chuyên khoa sẽ kê đơn cho bạn một vài chủng kháng sinh viêm bàng quang mà bạn cần uống để phù hợp với hiện tượng bệnh cụ thể.
  có thể tham vấn một ít rất nhiều bài thuốc kháng đẻ sau:
  - Detrol: chữa trị viêm bàng quang cùng những hiện tượng đái dắt, đái són, thường chỉ định uống 2 lần/ 1 ngày, bởi vì nó có ít ích lợi phụ hơn thuốc khác, ít Di chứngtác động tiêu cực tới những tuyến nước bọt nên không gây nên khô khoang miệng.

  - Ditropan: ngăn chặn tiểu rắt bằng cách thức thư phì đại rất nhiều cơ bức niệu. Điều này thường được tiến hành 2 - 3 lần một ngày (Ditropan XL được mở rộng phát hành, thực hành một lần một ngày). Miếng dán Ditropan (Oxytrol) cũng nhiễm sẵn với ít lợi ích phụ, nhưng nó giải phóng một liều nhỏ hơn so với dạng uống. những miếng dán được đặt trên da một lần để hai lần một tuần và nó có lẽ gây ra một số kích ứng da cơ địa.
  - Myrbetriq: là một căn mới trong một vài căn thuốc chữa viêm bàng quang. Nó không phải là một thuốc kháng cholinergic và có thể được dùng một mình hoặc với một số thuốc tây kháng cholinergic. lợi ích phụ gặp nhiều bao bọc gồm tăng huyết áp, kích ứng mũi, táo bón và khô mồm.
  - Onabotulinumtoxin A :thuốc tiêm được tiêm vào cơ bàng quang với một cystoscope và có thể được lặp đi lặp lại 4 - 6 tháng. lợi ích phụ của nó tương đối nhiều có lẽ bao trùm gồm khó thở, khó nuốt, yếu cơ, viêm nhiễm đường tiết niệu, và bí đi tiểu.
  -Vesicare: là một thuốc tây khá mới hơn trong nhóm này. căn này nói chung là tương tự như Detrol. tuy nhiên liều uống thường là 1 lần/1 ngày.
   

Chia sẻ trang này