1. nuhong0705

  nuhong0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  126
  Toàn Quốc

  Tư vấn cho những người mới biết cách sử dụng máy chạy bộ điện

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 19 Tháng bảy 2016.

  Tập thể dục có máy chạy bộ điện giúp bạn giảm cân chóng vánh và hiệu quả. đồng thời đây là dụng cụ tập gym dễ sự dụng nhất. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn Cả nhà bí quyết sử dụng dành cho những người mới khởi đầu.


  Tu van cho nhung nguoi moi biet cach su dung may chay bo dien

  trước nhất lúc tập tành bạn hãy chọn cho mình 1 đôi giay chay bo có khả năng bảo vệ cho đôi chân của mìnhTất cả các máy tập chạy bộ với 2 nút cơ bản: nút "bắt đầu" và nút "dừng lại". Nút khởi đầu thường to và màu xanh lá cây, và những nút ngừng thường lớn và đỏ.

  Để bắt đầu trên máy chạy bộ, đứng trực tiếp trên vành đai (khung máy chọn tốc độ ban sơ khoảng 2km/h, để băng chạy khởi động, nên chạy bằng mũi bàn chân, đặt mũi bàn chân xuống thảm chạy đi bộ từ từ để quen mang băng chạy, sau Đó nâng cao dần tốc độ, chọn độ dốc phù hợp sở hữu bạn.
  trước nhất hãy đứng trên vành đai trước lúc chạy
  - Dành 5 phút trước và sau mỗi buổi tập đi bộ trên máy sở hữu tốc độ trong khoảng một,5 đến hai dặm/h để cơ thế thích nghi có các thay đổi về cơ và nhịp tim hay khá thở.

  - Bạn với thể đưa tay giữ vào tay cầm phía trước để đạt sự thăng bằng khi chạy. Và đưa cánh tay nếu muốn đốt phổ quát calo hơn.

  - quan tâm đến những thiết lập chính của máy chạy bộ : tốc độ và độ nghiêng, nhịp tim có thể tùy chỉnh theo cấp độ tập thể dục của bạn.

  Tính năng máy chạy bộ

  + Cửa sổ hiển thị thời gian: hiển thị thời gian (trong chế độ thời kì giảm, sử dụng cho cài đặt thời gian)
  + Cửa sổ hiển thị độ dài: hiển thị độ dài (trong chế độ độ dài giảm, sử dụng cho cài đặt độ dài)
  + Cửa sổ hiển thị calories: hiển thị calories hoang phí (trong chế độ calories giảm, tiêu dùng cho cài đặt mức calories)
  + Cửa sổ hiển thị tốc độ: dùng cho hiển thi tốc độ
  + Cửa sổ hiển thị nhịp tim: dùng cho hiển thị nhịp tim

  - dùng đai an toàn giảm thiểu tình trạng máy tắt đột ngột gây mất cân bằng, làm bạn văng ngã khỏi máy chạy.  Tập từ 20 tới 30 phút mới khởi đầu tập luyện. Trong 15 phút trước hết của tập luyện của bạn, bạn với phổ biến khả năng đốt cháy carbohydrate mà bạn đã ăn vừa qua. Sau 15 phút, bạn bắt đầu đốt cháy chất béo thân thể và xây dựng độ bền.

  - phát động trong 5 phút giúp bạn đạt được sự cân bằng và hạn chế chấn thương.
  - Đi bộ tại một,5-2 mph trong 1 phút.
  - tăng tốc độ một,8 mph cho những phút tiếp theo. Đi bộ trên ngón chân của bạn trong 30 giây phút chậm tiến độ. Đi bộ trên gót chân của bạn trong 30 giây.
  - nâng cao độ nghiêng đến 6. Vẫn sở hữu tốc độ từ 1,5 đến 1,8 mph. Đi bộ trong 1 phút.
  - có các bước tiến dài trong 1 phút.
  - nâng cao tốc độ đến hai,5 cho phút rốt cuộc.
  - Giữ một tốc độ giữa 3 và 4 mph trong vòng 20 phút. Bạn có thể duy trì cùng độ nghiêng và tốc độ trong một tuần sau Đó đổi thay
  - Thư giãn 5 phút, trong khoảng từ hạ tốt tốc độ trước lúc dừng chạy.

  Hãy thí điểm với chiều hướng và tốc độ nhanh hơn sau 1 đến 2 tuần trước hết. Bạn nên nâng cao độ nghiêng trên cấp độ 4 trong một đến 2 phút và trở lại cho một tốc độ chậm hơn. Bạn mang thể nâng cao tốc độ của bạn bằng 0,5 mph trong vòng 1 đến hai phút.

  luyện tập nâng cao nhịp tim nhanh và giảm cân

  - phát động trong 5 phút
  - Chạy bộ hoặc đi bộ mau chóng trong 1 phút. Bạn nên quyết tâm nâng cao tốc độ của máy chạy bộ trong khoảng một đến 2 mph từ thời kì này.
  - Quay trở lại với tốc độ trong khoảng 3 tới 4 mph trong 4 phút.
  - làm 4 khoảng thời kì hơn, sở hữu một phút chạy bộ hoặc đi bộ cường độ cao và 4 phút cường độ trung bình.
  - Giảm tốc độ vào 5 phút cuối tập tành của bạn.
  - tăng khoảng cường độ cao của bạn từ 15 tới 30 giây mỗi tuần. huấn luyện khoảng thời gian là bí quyết phải chăng nhất để tăng sức chịu cất, tốc độ và khả năng đốt cháy chất béo. Khoảng thời gian trong khoảng một đến hai phút nên nâng cao nhịp tim của bạn, sau Đó bạn có thể trở lại 1 cường độ làng nhàng.
   
 2. pippi39hp

  pippi39hpThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  11
  Cũng muốn có 1 cái như vậy mà chật quá
   

Chia sẻ trang này