1. lamvisachauau

  lamvisachauauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  239
  HCM

  Tư vấn dịch vụ làm visa đi Canada du lịch quận bình tân

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi lamvisachauau, 10 Tháng mười 2017.

  Khi bạn có dự định đến Canada, bạn không biết đi du lịch Canada có cần visa không ?. Thất nhiên là phải có visa thì bạn mới có thế đến được đất nước mày, trong khoảng thời gian hơn 6 thàng thì bạn cầu phải nộp đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch trước khi vào Canada.

  ===> Quý khách đang thắc mắc đi Canada có cần visa không và cần tư vấn, có nhu cầu cần dịch vụ xin Visa đi Canada nhanh và tiết kiệm liên hệ với Vietvisa qua Hotline: TP.HCM: 0901 84 83 83 Đà Nẵng: 0919 315 738

  Tu van dich vu lam visa di Canada du lich quan binh tan

  Đi du lịch Canada có cần visa không và cần những thủ tục gì ?

  Để làm visa Canada bạn phải chuẩn bị đầy đủ những thủ tục sau phải được ký tên và điền đầy đủ

  • Đơn xin thị thực nhập cảnh.
  • Thông tin về người đứng đơn.
  • Bản khai lý lịch gia đình.
  Lưu ý: Nếu hồ sơ xin thị thực của quý vị không nộp kèm mẫu đơn chấp thuận của CVAC – đã điền và ký tên thì toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được hoàn trả lại. Việc xin visa đi Canada có khó không còn phụ thuộc vào thông tin bạn khai hồ sơ của mình.

  Có hai loại thị thực (visa) du lịch: một lần (single-entry visa) và nhiều lần (multiple-entry visa). Thị thực có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định và không thể sử dụng thị thực khi hết hạn.

  Loại thị thực du lịch một lần cho phép bạn đến Canada chỉ một lần duy nhất. Nếu bạn rời Canada trước ngày thị thực hết hạn, khi muốn trở lại Canada trong khi thời hạn thị thực nhập cảnh vẫn còn, bạn vẫn phải xin một thị thực du lịch mới.

  Loại thị thực du lịch nhiều lần cho phép bạn đến Canada nhiều lần trong thời gian thị thực chưa hết hạn. Thị thực này thường có giá trị dài hơn thị thực một lần.

  Để được cấp thị thực du lịch nhiều lần, trước đó bạn phải đã từng được cấp thị thực một lần (và chấp hành việc rời khỏi Canada đúng hạn). Bên cạnh đó, bạn cần chứng minh cho lãnh sự quán lý do chính đáng để được xét cấp thị thực nhiều lần (do đặc thù công việc, phải đi công tác nhiều lần… trường hợp này cần phải có sự bảo lãnh từ phía cơ quan, doanh nghiệp nơi bạn đang làm việc).

  Bạn có thể lấy mẫu đơn xin cấp visa canada 2017, mẫu đơn xin visa canada hoặc visa Châu Mỹ, visa Châu Âu mới nhất tại Đại Sứ Quán Canada.

  Qua bài viết trên hy vọng bạn có thể có cái nhìn về vấn đề xin visa canada có khó không để có cái nhìn dễ dàng hơn về vấn đề xin visa Canada

  Bạn đang thắc mắc không biết đi du lịch Canada có cần visa không hoặc xin visa Canada có khó không ? Cần tư vấn về visa canada hay các loại visa khác
   

Chia sẻ trang này