1. dulichvamusam

  dulichvamusamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng một 2016
  Bài viết:
  11
  HCM

  Tư vấn hồ sơ làm visa Australia khi bị từ chối

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dulichvamusam, 3 Tháng ba 2016.

  Tôi đã nộp hồ sơ xin visa qua Australia theo diện khám phá thăm bà con , mục đích chính là dự đám cưới em họ sau là thăm người nhà, tiếp đến là tham quan Úc .
  Tuy nhiên sau hai tuần nộp hồ sơ tôi đã bị từ chối. Lý do quyết định nêu rõ rằng hồ sơ lam visa uc của tôi không đủ căn cứ để họ tin rằng tôi có thể quay lại VN sau chuyến du lịch (thiếu quá trình đi du lịch nhiều nước, việc xin hiện bên tại VN chưa khiến họ tin tưởng rằng tôi sẽ quay về tiếp tục công việc... ).

  Và hồ sơ của tôi không đáp ứng khoản 600.211 mục 2 bên quy định cấp thị thực .

  Tôi đã gửi lại mail và đưa ra các điểm chứng minh tôi sẽ quay về như công việc và mức lương 14 triệu đồng/tháng + sổ tiết kiệm 500 triệu đồng với lãi suất hằng tháng 2,5 triệu đồng/tháng. Em gái tôi là người mời tôi qua dự đám cưới em ấy có trách nhiệm với tôi. Tôi có hai con nhỏ ở VN và bố mẹ...

  Sau đó họ phản hồi là rất tiếc nhưng họ không thể xét duyệt lại vì đó là nguyên tắc, họ không thể thay đổi khi đã quyết định. Họ tư vấn cho tôi làm lại và bổ sung thêm về mặt tài chính hoặc khiếu nại tại Úc.

  Tôi không hiểu tôi có công việc tốt, chức vụ cao, lương so với mức sống bên Hải Phòng khá ổn định, sổ tiết kiệm, giấy tờ đầy đủ. Tôi không mua nhà đơn giản vì bố mẹ tôi chỉ có mình tôi tại VN, chị gái tôi bên nước Úc . Vậy cần chứng minh thêm gì? các điều đó không đủ để tôi chi trả Chi phí bên Úc 4 tuần?

  - Trả lời

  Theo tôi, bạn nên làm thị thực đến nước Úc theo hình thức khám phá , các trường hợp này có thể làm thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, dạng dành cho một vài đương form muốn đi Australia với mục đích tham quan hoặc làm việc ngắn hạn.

  Tu van ho so lam visa Australia khi bi tu choi

  Mục đích khám phá bao gồm đi nghỉ, qua thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. một số hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm qua dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.

  Việc bạn có thể được cho phép lưu trú ở Úc khoảng bao lâu là do lịch trình chuyến qua của bạn, cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể đảm bảo cho lịch trình chuyến đi của bạn.

  Trải nghiệm , bạn không nên đề nghị một thời gian khoảng thời hạn quá dài (lâu hơn lịch trình phải có ) điều đó sẽ khó được chấp nhận thị thực vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn lưu trú .

  Trường hợp hồ sơ làm visa trước đây của bạn đã bị từ chối, thì lần này nộp hồ sơ nên chú ý một số điểm mới mà hồ sơ lần trước chưa có.

  Theo tôi, các điểm cần chú ý trong hồ sơ của bạn là mối ràng buộc của bạn với Việt Nam hay nói cách khác là bạn cần chứng minh với viên chức lãnh sự là bạn có một số mối quan hệ, công việc mà bạn không thể bên lại Úc khi hết hạn thị thực mà phải trở lại Việt Nam do các mối ràng buộc đó.

  Trường hợp phải có , bạn nên viết một bức thư nói về mối ràng buộc của bạn bên Việt Nam và tất nhiên những tình tiết trong thư bạn phải có giấy tờ chứng minh thì khả năng được xét cấp thị thực của bạn sẽ cao hơn.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
  CÔNG TY TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com
  Hotline:0938.557.116

  Giá: 5.500.000 VND
   

Chia sẻ trang này