1. emgaic

  emgaicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  166
  Toàn Quốc

  Tư vấn hướng dẫn cách xem bói chỉ bàn tay nam nữ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi emgaic, 9 Tháng mười hai 2015.

  Mỗi người khi bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của minh đều chưa hẳn đã làm công việc mà mình hiểu biết. Xem bói chỉ tay đường Công danh ta có thể nhận biết được người đó lúc nào mới có thể bước ra khỏi bối cảnh khó khăn trong vấn đề chọn lựa ngành nghề và tìm được phương hướng nghề nghiệp thực sự của mình.
  Xem bói chỉ tay tiết lộ về công việc trên đường vận mệnh
  Đường Vận mệnh có thể giúp bạn đưa ra kế hoạch sự nghiệp và cuộc sống của mình, là phương hướng đế bạn có những bước tiến tiếp theo.
  – Đường Vận mệnh đổi hướng
  Khi phương hướng phát triển của đường Vận mệnh có sự thay đổi, báo hiệu tương lai gần công việc của người này có sự biến động, nhưng chỉ cần đường Vận mệnh không bị đứt đoạn thì biến động cũng không quá lớn và ngưòi này không phải đối mặt vối sự lựa chọn ngành nghề hoàn toàn mới, rất có thế chi là sự điều chuyên vị trí trong nội bộ công ty cũ.
  – Đường Vận mệnh đút nét và chống lên nhau
  Đường chi tay đứt nét báo hiệu có những thay đổi lớn, nhưng đứt nét cũng tồn tại hai hình thái khác nhau, đó là đường Vận mệnh đứt đoạn và chồng lền nhau, báo hiệu bản thân cần quyết định thay đổi công việc. Độ rộng khoảng cách chỗ chồng lên nhau biểu thị mức độ thay đổi, nếu như khoảng cách rộng, báo hiệu sẽ chuyến sang một lĩnh vực hoàn toàn mới và chỗ ở theo đó cũng có sự thay đổi. Nếu trên đường Vận mệnh xuất hiện đường cắt ngang, báo hiệu khó khăn xảy ra, có thể có một vài sự việc ảnh hưởng đến công việc. Nếu như đường chỉ tay toàn bộ đều đứt nét, báo hiệu là người xử lý công việc đều xuất phát từ sự ép buộc, và hơn nữa sự thay đổi này là điều không thể kháng cự. Ngoài ra còn có thể là do xảy ra vấn đề về sức khỏe mà người này mất đi cơ hội công việc.
  Tu van huong dan cach xem boi chi ban tay nam nu
  http://nhatthiengroup.com/shop/n634.html
   
 2. emgaic

  emgaicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  166
  Tướng tay dạng vuông
  Người có bàn tay vuông là người chính trực, nghiêm túc, luôn cẩn thận trong mọi việc. Họ cũng là người chính trực, mạnh mẽ đủ để che chở, bao bọc cho người khác. Những thử thách khó khăn luôn là cơ hội để họ chứng tỏ năng lực của mình. Đây cũng là mẫu người thực tế, có óc phán đoán tốt, họ cũng khá khiêm tốn và cư xử lễ nghĩa.
  Tuy vậy, họ có thể rất cứng đầu và bảo thủ và ít khi thoải mái với người mới gặp. Những người có bàn tay vuông thường rất tham vọng và luôn luôn cầu tiến.
  Tu van huong dan cach xem boi chi ban tay nam nu
  http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n4/Bon-nuoc-inox-DAI-THANH.htm
   

Chia sẻ trang này