1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Tư vấn lựa chọn gia sư giỏi tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 14 Tháng mười hai 2014.

  Tư vấn lựa chọn gia sư giỏi tại Hà Nội​

  Gia sư” đã từ lâu trở thành từ quen thuộc với mỗi người chúng ta. Khi còn là học sinh, chúng ta được các cô chú, anh chị gia sư dạy kèm, dạy dỗ. Khi lớn lên, thành sinh viên, giảng viên…không ít người trong chúng ta lại tiếp tục sự nghiệp “trồng người” khi trở thành những gia sư chuyên nghiệp, đi nuôi dưỡng, chăm chút cho những “mầm xanh”. Để rồi khi chúng ta trở thành những ông bố, bà mẹ, chúng ta lại lựa chọn dịch vụ gia sư để giúp con em mình trong quá trình học tập, nhận thức. Hiện nay các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều nên chất lượng cũng khó lòng đảm bảo. Công ty Gia sư Bảo Anh xin giới thiệu với các bạn nhữngdịch vụ gia sư chuyên nghiệp mà bạn khó lòng tìm thấy ở các cơ sở khác.

  Tu van lua chon gia su gioi tai Ha Noi
  1. Để củng cố lòng tin của quý khách hàng vào dịch vụ gia sư của công ty, chúng tôi khuyến khích các bậc phụ huynh, các em học sinh tới văn phòng Công ty Gia sư Bảo Anh để tìm hiểu thêm về quy trình tuyển dụng gia sư và cách thức hoạt động của công ty.

  2. Công ty Gia sư Bảo Anh quy tụ những giáo viên, giảng viên, sinh viên khá giỏi hiện đang học hoạt giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Các bạn gia sư đều được kiểm tra trình độ, năng lực và thi tuyển trước khi trở thành gia sư của Công ty. Thông tin của gia sư sẽ được gửi cho các bậc phụ huynh xem xét.

  3. Đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi đa phần đều có chứng chỉ sư phạm hoặc đang học tại các trường thuộc khối sư phạm. Tại đây các bậc phụ huynh cũng sẽ gặp nhiều bạn sinh viên giỏi, có năng khiếu sư phạm, yêu thích nghề dạy học, có kỹ năng truyền thụ kiến thức tốt và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực gia sư dạy kèm. Vì vậy không phải cứ nhất nhất giáo viên, giảng viên mới có khả năng truyền tải kiến thức tốt.

  4. Để tìm được phương pháp ôn luyện tốt cho các em học sinh, các bạn gia sư sẽ kiểm tra trình độ kiến thức của em trước khi tiến hành dạy. Điều này là cần thiết và bắt buộc để đảm bảo được hiệu quả tốt trước khi kèm cặp các em.

  5. Gia sư của chúng tôi thường xuyên thông báo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh để cha mẹ nắm bắt và kiểm soát được.

  6. Nhiệt tình, tậm tân là điều mà các phụ huynh, các em học sinh nhận thấy ở đội ngũ gia sư của chúng tôi.Gia sư Bảo Anh luôn luôn theo sát, giúp đỡ các em học sinh ngay cả khi không trong giờ dạy.

  7. Sự hỗ trợ kịp thời và tận tâm của gia sư sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản tại các cấp học. Đồng thời các em sẽ được bổi dưỡng các kiến thức nâng cao để có thể vượt qua các kỳ thi quan trọng và có kết quả tốt nhất trong học tập.

  8. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, hiện đại của Công ty Gia sư Bảo Anh sẽ thường xuyên kiểm tra trình độ, năng lực và khả năng của các gia sư để đảm bảo mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất. Các gia sư sẽ dạy miễn phí 3 buổi để nắm bắt được thực lực của học sinh và phụ huynh sẽ “xác thực” được năng lực của gia sư đang dạy dỗ con em mình.

  9. Đến với Gia sư Bảo Anh, bạn sẽ được tư vấn tận tình để chọn được gia sư giỏi phù hợp nhất với con em mình.

  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  Bản đồ: click | Plus: click

  Gia sư toán | gia sư lý | gia sư hóa | gia sư tiểu học | gia sư tiếng anh |
   

Chia sẻ trang này