1. manhhuong

  manhhuongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  89
  Toàn Quốc

  Tư vấn mua các mẫu đồng hồ citizen chính hãng

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi manhhuong, 3 Tháng hai 2016.

  Lựa chọn đồng hồ Citizen chưa bao giờ là đơn giản đối với người đeo đồng hồ. Ngày này, các mẫu đồng hồ Citizen được ra mắt ngày càng nhiều, thêm nhiều lựa chọn cho những người ưa chuộng đồng hồ của nhà sản xuất này. Nhưng, trước nhiều lựa chọn và sản phẩm như vậy, nhiều người tiêu dùng lại không biết bắt đầu từ đâu. Sau đây sẽ là một vài lưu ý để nhiều người có thể mua được mẫu đồng hồ Citizen ưng ý.


  Đồng hồ sử dụng loại máy nào? Chọn loại máy đồng hồ là một yếu tố rất thiết yếu khi mua đồng hồ. Đối với đồng hồ Citizen thì bây giờ gồm 3 loại máy chính: Eco-drive – loại máy sử dụng năng lượng mặt trời, máy cơ và máy Quartz. Trong đó, Eco-drive là loại máy được dùng trong đa số các mẫu đồng hồ Citizen, và đây cũng là công nghệ độc đáo của chính nhà sản xuất này. Đối với đồng hồ automatic của Citizen thì được dùng máy Miyota do chính hãng đồng hồ này chế tạo với chất lượng tốt và độ bền cao.

  Tu van mua cac mau dong ho citizen chinh hang


  Tính năng của đồng hồ gồm những gì? Chức năng của là điều đáng quan tâm khi mua đồng hồ. Tùy theo nhu cầu dùng của bản thân, nên chọn những chiếc đồng hồ có chức năng bổ ích cho các hoạt động thường ngày. Hiện nay, các mẫu đồng hồ Citizen thường sở hữu những chức năng như: lịch ngày, lịch thứ, bấm giờ, hiển thị ngày đêm, kim chỉ giây… Những tính năng này sẽ thèm theo với những mẫu mã của một chiếc đồng hồ.


  kiểu dáng là yếu tố nhiều người lưu tâm. Kiểu dáng của một chiếc đồng hồ thường dựa vào bộ máy sử dụng và các chức năng của chiếc đồng hồ. Từ bộ máy và tính năng thì nhãn hiệu mới có thể đưa ra ý tưởng về chiếc đồng hồ và chế tác ra những chiếc đồng hồ Citizen đẹp. Khi đeo lên cổ tay thì kiểu dáng chính là chi tiết ấn tượng nhất phô bày nét đẹp của chiếc đồng hồ.


  Một số gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp cho những người tiêu dùng lựa chọn được chiếc đồng hồ Citizen phù hợp trước hàng loạt các mẫu đồng hồ Citizen trên thị trường. Có thể thao khảo thêm hiểu biết trên trang web của xwatch.

  Xem thêm: http://www.xwatch.vn/blog/diem-danh-cac-mau-dong-ho-citizen-dac-trung-noi-bat-nhat-p3212.html
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này