1. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12

  Tư vấn phòng the- Tổng đài 19006670

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi van venus, 25 Tháng một 2015.

  Tư vấn phòng the – Điện thoại 19006670
  Em có một số thắc mắc về vấn đề phòng the mà không biết chia sẻ cùng ai mong chuyên gia giúp em với ạ
  Gửi chuyên gia tư vấn 19006670
  Em mong chuyên gia tư vấn giúp em và em xin phép được giấu tên ạ.
  Em xin hỏi là quan hệ bằng miệng thì có bị bệnh gì không ạ. Em và bạn trai vừa quan hệ bằng miệng xong nhưng em lại thấy rất lo sợ và không biết là có bị làm sao không nữa?
   
 2. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12
  Tránh thai, tránh thai an toàn - Tổng đài tư vấn 19006670
  Biện pháp tránh thai là cách sử dụng phương pháp, dụng cụ hay sản phẩm nhằm tránh hậu quả có thai của hành động sinh hoạt tình dục.Có nhiều biện pháp với các tác động khác nhau, trong đó, mục đích chính là ngăn không có sự gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng dù có hành động giao hợp, hay muộn hơn, ngăn không cho trứng đã được thụ tinh với tinh trùng qua giao hợp làm tổ được trong lòng tử cung và từ đó đưa đến không có hiện tượng thụ thai. Như vậy, sẽ có ba cơ chế chính của các biện pháp ngừa thai: ngăn sự hoạt động của tinh trùng, ngăn sự rụng trứng hay ngăn trứng đã thụ tinh làm tổ. Một biện pháp ngừa thai có thể chỉ sử dụng một trong ba cơ chế hay cả ba cơ chế đồng thời.
   
 3. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12
  Tránh thai, tránh thai an toàn - Tổng đài tư vấn 19006670
  Biện pháp tránh thai là cách sử dụng phương pháp, dụng cụ hay sản phẩm nhằm tránh hậu quả có thai của hành động sinh hoạt tình dục.
  Có nhiều biện pháp tránh thai với các tác động khác nhau, trong đó, mục đích chính là ngăn không có sự gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng dù có hành động giao hợp, hay muộn hơn, ngăn không cho trứng đã được thụ tinh với tinh trùng qua giao hợp làm tổ được trong lòng tử cung và từ đó đưa đến không có hiện tượng thụ thai. Như vậy, sẽ có ba cơ chế chính của các biện pháp ngừa thai: ngăn sự hoạt động của tinh trùng, ngăn sự rụng trứng hay ngăn trứng đã thụ tinh làm tổ. Một biện pháp ngừa thai có thể chỉ sử dụng một trong ba cơ chế hay cả ba cơ chế đồng thời.
   
 4. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12
  Chồng ngoại tình, vợ ngoại tình - 19006670

  Khi yêu người ta có thể "chết" vì nhau nhưng khi tình yêu không còn thì phụ nữ còn thẳng thừng tuyên bố "không ly hôn để hành hạ đối phương của mình"

  Khi yêu người ta có thể "chết" vì nhau nhưng khi tình yêu không còn hiện hữu nữa thì có phụ nữ còn thẳng thừng tuyên bố "không ly hôn để hành hạ đối phương của mình" và họ để đi ngoại tình mặc chồng đi cặp bồ.
  Cuộc sống luôn luôn thay đổi và đôi khi con người cũng vậy, khi yêu người ta có thể "chết" vì nhau, hi sinh tất cả cho nhau nhưng cái thứ gọi là tình yêu nồng cháy đó không còn hiện hữu nữa thì người ta lại có thể sẵn sàng hành hạ nhau, làm khổ nhau bằng trăm nghìn cách trên đời. Và có người còn thẳng thừng tuyên bố "không ly hôn để hành hạ đối phương của mình".

  Chị Nhung một người nhan sắc thuộc hạng mặn mà, chị làm nhân viên văn phòng cho một công ty ở Hà Nội. Vợ chồng chị sống với nhau cả chục năm trong cảnh cả hai đều đã "ngán" nhau như nước với lửa. Chồng chị Nhung vốn là một ông sếp lớn trong một công ty tư nhân, từ ngày lên sếp anh bắt đầu bỏ bê vợ con nhà cửa, cặp kè với những em chân dài, trẻ đẹp ngang nhiên trước mặt chị. Thậm chí, anh ta còn ngang nhiên dẫn bồ đi dự các cuộc họp, dịp vui chơi với đối tác.

  Ấy thế mà lòng căm thù trong lòng chị dồn nén tới mức kiên quyết bằng mọi cách giữ chồng. Lý do ngược đời ấy là do chị quá căm tức mấy cô chân dài ấy nên không thể để chồng mình tự do đến với "bồ nhí" một cách hợp pháp. Cả công ty chị khi biết chuyện ai nấy cũng xôn xao bàn tán về cái triết lý "dại gì bỏ chồng để chúng nó danh chính ngôn thuận mà đến với nhau". Chị Nhung quan niệm: Nếu bỏ chồng thì chị không thể chịu đựng được cảm giác hả hê của cô bồ nhí đã từng có lần đến trước mặt chị bắt chị nhường chồng.

  Và cũng đã ngót chục năm sống trong cảnh chứng kiến chồng cặp bồ ngang nhiên, nhưng chị Nhung vẫn không có ý định kết thúc cuộc hôn nhân vốn dĩ đã rất ngột ngạt của mình.

  Biết chồng ngoại tình mà vẫn "ngậm bồ hòn làm ngọt” cũng là tình trạng mà chị Lan, Đông Anh, Hà Nội đang vướng vào.
   
 5. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12
  Thất tình - Mộc Lan chia sẻ qua tổng đài 19006670

  Vì yêu hết mình, nên khi thất tình mới đau khổ; vì đau khổ nên hoài niệm về quá khứ đẹp đẽ thường hiện về...
  Cảm nhận về nỗi đau khi tình yêu tan vỡ ở mỗi phái đều khác nhau. Hãy xem khi thất tình con trai sẽ "tự xử lý" vết thương lòng của mình như thế nào?

  Hãy cùng xem cách giải quyết trên camnanggiadinh.com.vn nhé
   
 6. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12
  Những sự thật về tình yêu hiện đại

  Theo chuyên gia tư vấn tổng đài 19006670

  Khi còn nhỏ, bạn thường mơ tưởng tình yêu với đủ thứ sắc màu đẹp đẽ, ngọt ngào nhất. Nhưng đó chỉ là tình yêu cổ điển, tình yêu trong truyện cổ tích mà thôi. Còn tình yêu hiện đại ư? Không có chỗ cho màu sắc ngọt ngào, không có chỗ cho sự lãng mạn như trên phim Hàn Quốc. Tình yêu hiện đại là một gáo nước lạnh khiến bạn bật dậy khỏi giấc mơ của mình. Chưa tin ư? Vậy thì hãy để chúng tôi tiết lộ 15 sự thật phũ phàng về tình yêu hiện đại và chúng sẽ là thứ giúp bạn chuẩn bị phần nào tinh thần khi đặt chân vào… khu vườn yêu vốn đầy những bí ẩn và "hăm dọa".

  Hãy đối diện với điều này. Dù họ có ra vẻ họ thật lòng với bạn đến đâu đi chăng nữa, họ vẫn giấu bạn một điều gì đấy và không muốn bạn biết. Đó có thể chỉ là một vấn đề nho nhỏ thôi nhưng chắc chắn, bạn cũng vẫn sẽ cảm thấy buồn và mất lòng tin vào sự trung thực trong tình yêu. Việc bạn cần làm bây giờ không phải là giận dỗi, mà đơn giản là hãy dành cho mình chút thời gian để quen với điều này và bạn sẽ thấy có lẽ nó cũng không quá khủng khiếp

  Bạn vẫn mộng tưởng rằng khi gặp được người trong mộng, mình sẽ chỉ dành trái tim cho họ thôi? Vậy bạn có chắc rằng bạn (hoặc thậm chí là họ) không dành ít nhất một lần để ngắm nghía những đối tượng xung quanh thú vị hơn, đẹp trai hơn, body chuẩn hơn hoặc tính cách hay hơn? Có quá nhiều lựa chọn trong cuộc sống này và sớm thôi, bạn sẽ nhận ra, yêu một ai đó không chỉ là… yêu không, mà còn phải luôn chiến thắng trong mọi cuộc đua với các đối thủ xung quanh mình

  Bạn vẫn mộng tưởng rằng khi gặp được người trong mộng, mình sẽ chỉ dành trái tim cho họ thôi? Vậy bạn có chắc rằng bạn (hoặc thậm chí là họ) không dành ít nhất một lần để ngắm nghía những đối tượng xung quanh thú vị hơn, đẹp trai hơn, body chuẩn hơn hoặc tính cách hay hơn? Có quá nhiều lựa chọn trong cuộc sống này và sớm thôi, bạn sẽ nhận ra, yêu một ai đó không chỉ là… yêu không, mà còn phải luôn chiến thắng trong mọi cuộc đua với các đối thủ xung quanh mình.
   
 7. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12
  Thế nào được gọi là thất tình?

  Trong thời đại hiện nay nhất là sự phát triển của công nghệ thông tin thì vấn đề thất tình càng không phải là chuyện đơn giản  Theo chuyên gia tâm lý 19006670: Thất tình là trạng thái một chiều trong quan hệ luyến ái không được bên kia đáp lại tình cảm của mình dành cho đối tượng một cách tha thiết, việc từ chối đáp lại tình cảm này được thực hiện công khai hoặc ngầm hiểu là như vậy, điều đó trực tiếp gây ra những trạng thái cảm xúc qua nhiều cung bậc khác nhau, từ sự buồn chán, đau khổ, cô đơn, hoang mang cho đến tổn thương, thậm chí là nguy cơ tự tử hoặc trả thù, nó là biểu hiện của sự bất toại nguyện, không đạt được mục đích mà mình muốn trong tình cảm. Phạm vi thất tình có thể là trong giai đoạn tán tỉnh, cửa cẩm lẫn nhau của những đôi trai gái nhưng một bên bị từ chối hoặc ở giai đoạn hai bên đã nảy sinh tình cảm thậm chí là có tình yêu nhưng vì lý do nào đó một bên không còn tình cảm hoặc đòi chia tay mà bên kia vẫn muốn níu kéo.  Tư vấn tình yêu - Tổng đài 19006670  Trong thời đại hiện nay nhất là sự phát triển của công nghệ thông tin thì vấn đề thất tìnhcàng không phải là chuyện đơn giản. Chuyện ai chia tay trước không phải là điều quan trọng mà thực tế cho thấy, nỗi đau, sự buồn tủi, cô đơn và cay đắng là tương tự nhau và trong thời đại ngày nay, khi công nghệ phát triển, vượt qua cuộc chia tay còn khó khăn hơn rất nhiều. Lý do là có sự hiện diện ngày càng sâu sắc hơn của các mạng xã hội đặc biệt là mạng xã hội Facebook.  Nhìn chung thì đàn ông thường dễ yêu và yêu nông nổi hơn phụ nữ, nam giới thường là người chủ động tỏ tình, cũng như ít khi bị động lúc chia tay. Họ được cho là thủ phạm hơn là nạn nhân nên cũng thường mang nhiều tai tiếng. Nhưng, khi thất tình, họ cũng có những biểu hiện đau khổ và nhiều người trong số đó thường tìm đến rượu chè, để giải sầu. Ở góc độ tâm lý và tình cảm thì đàn ông cũng có nhu cầu tình cảm như phụ nữ, khác với nữ giới khi gặp thất bại trong chuyện tình cảm, phần lớn đàn ông thường tìm cách để vượt qua thay vì chỉ ngồi một mình và đau khổ trong một thời gian dài. Một số ý kiến cho rằng đàn ông thất tình càng nhiều lại càng có tâm lý vững và tình trạng sức khỏe ổn định hơn và nếu bị thất tình tới lần thứ hai thì họ đã có thể tự điều chỉnh tâm lý và không còn nghĩ quá nhiều tới những vấn đề đó nữa. Tuy vậy vẫn có những người đa sầu, đa cảm, lụy tình cần được chia sẻ
   
 8. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12
  Chuyên gia tâm lý tổng đài 19006670:

  Dịch vụ tư vấn tâm lý, tình cảm 19006670 sẽ giúp bạn:

  Tư vấn tâm lý, tình cảm là một hoạt động chăm sóc về đời sống tinh thần, nó có thể tác động tới rất nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống như:

  - Giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, lấy lại hoặc có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống.

  - Giúp bạn hiểu giá trị của bản thân mình, giá trị của bạn với cuộc sống này. Dù bạn đã trải qua nhiều khổ đau nhưng bạn vẫn là người đáng trân trọng, đáng qúy.

  - Giúp bạn từng bước làm chủ cảm xúc, suy nghĩ và kiểm soát được sự xuất hiện, tồn tại hay biến mất của những hình ảnh đáng sợ đã xảy ra trong quá khứ.

  - Giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp với bản thân mình, có những ứng xử thích nghi hơn với hoàn cảnh và có cảm giác tốt hơn về cuộc sống…

  - Giúp bạn an lạc trong công việc, nhẹ nhàng trong quan hệ, hạnh phúc từ tâm và thành công như ý.
   
 9. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12
  Đôi khi bạn yêu người ấy như một thói quen, vì vậy bạn không nhận ra được những rạn nứt đang nảy sinh trong tình yêu của hai người

  Những dấu hiệu nhận biết tình cảm đang đi xuống

  CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÍ, TÌNH CẢM, TÌNH YÊU, TRÁNH THAI 19006670

  Đôi khi bạn yêu người ấy như một thói quen, vì vậy bạn không nhận ra được những rạn nứt đang nảy sinh trong tình cảm của hai người. Cùng check xem bạn và người ấy có gặp phải dấu hiệu nào dưới đây không nhé!

  Ở giai đoạn mặn nồng khi yêu nhau, hai người thường có những cuộc điện thoại thâu đêm không biết chán, nhắn tin cả ngày chỉ để hỏi nhau những câu vu vơ. Mỗi lần nhìn thấy tên người ấy xuất hiện trên màn hình điện thoại, bạn lại cảm thấy rất vui, đôi khi còn đọc lại hay nghĩ về những tin nhắn, cuộc nói chuyện đó rồi cười một mình.

  Nhưng dần dần, những tin nhắn liên tục trở nên thật phiền phức với bạn, bạn không còn muốn gọi điện thường xuyên chỉ để hỏi những điều vụn vặt như: "ấy ăn cơm chưa?”, "ấy đang làm gì vậy?”. Điều này là dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ mức độ suy giảm trong tình cảm của hai người đó.
   
 10. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12
  Hãy cùng chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn 19006670 để giải tỏa mọi nỗi buồn.

  Nếu bạn đang yêu mà không biết phải làm gì trong khi ngày lễ tình nhân sắp đến


  Bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, hay tình yêu hãy chia sẻ cùng chuyên gia 19006670

  Bạn thất tình, yêu đơn phương, bạn buồn bã hay chia sẻ!!!

  Bạn trót lỡ làm điều dại dột và không dám chia sẻ cùng ai hãy gọi chuyên gia 19006670.

  19006670 sẵn sàng lắng nghe bạn chia sẻ, tâm sự bằng trái tim của chuyên gia
   
 11. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12
  TƯ VẤN TÌNH YÊU ĐƠN PHƯƠNG – TRÁNH THAI – NGOẠI TÌNH

  http://camnanggiadinh.com.vn/tu-van-tam-ly-chuyen-gia-tu-van-19006670-n1643.html

  GỌI CHUYÊN GIA QUA TỔNG ĐÀI 19006670

  Đã có khi nào bạn cảm thấy bi quan chán nản?
  Đã có khi nào bạn mệt mỏi, cùng quẫn và stress?
  Đã từng có ai khiến bạn mất đi niềm tin vào cuộc sống?
  Đã có khi nào bạn cảm thấy cuộc sống này không còn ý nghĩa với mình nữa?
  Đã có khi nào một hình ảnh đáng sợ nào đó cứ hiện lên trong đầu khiến bạn muốn quên mà không được?
   
 12. van venus

  van venusThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2015
  Bài viết:
  12

Chia sẻ trang này