1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115
  Toàn Quốc

  Tư vấn tâm lý - Có nên tha thứ hay không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 23 Tháng tám 2016.

  Chuyên gia tư vấn ngoại tình (xem chi tiết, http://tamsu.sunnycare.vn/tu-van-ngoai-tinh/) cho tôi hỏi, chồng tôi ngoại tình, tôi có nên tha thứ cho anh ấy? Tôi kết hôn được hơn 7 năm, chúng tôi đã có với nhau 1 bé trai rất ngoan. Anh thường hay đi công tác xa nhà, vì thế tôi là người gồng gánh mọi thứ. Thời gian đầu hôn nhân, tôi khá bằng lòng với những gì mình đang có. Anh lo lắng, quan tâm đến tôi và con khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Thỉnh thoảng chúng tôi hay dành những chuyến du lịch xa nhà để hâm nóng tình cảm. Với tôi, hạnh phúc là khi trong mắt chúng tôi có nhau.

  Tu van tam ly Co nen tha thu hay khong
  Nỗi đâu kéo dài

  Cách đây hơn 1 tháng, tôi tình cờ nói chuyện với anh bạn cùng cơ quan chồng. Qua chia sẻ, tôi phát hiện anh ấy đang có một mối quan hệ ngoài luồng với cô bạn đồng nghiệp. Để biết được những thông tin này tôi đã phải thuyết phục người bạn của chồng rất nhiều, cộng với sự giúp sức của vợ anh ấy tôi mới biết đích thực cô ấy là ai, như thế nào. Tôi đã đến tư vấn tình yêu hôn nhân và gia đình trước khi nói chuyện với chồng.

  Tu van tam ly Co nen tha thu hay khong
  Khó khăn khi lựa chọn

  Anh ấy khá bất ngờ vì lời chia sẻ của tôi, càng ngạc nhiên hơn khi tôi nắm được lịch trình chi tiết của những buổi hẹn hò lén lút của họ. Chồng van xin tôi tha thứ nhưng thực tâm tôi không thể nào bình tĩnh được. Anh chia sẻ về những điều ngọt ngào chúng tôi đã bên nhau và hứa không bao giờ làm tôi buồn. Tôi không biết mình nên buồn hay nên vui, xin bác sĩ tư vấn tâm lý qua điện thoại thêm cho tôi để bản thân có hành xử đúng đắn hơn trong thời gian tới. Tôi cảm ơn.


  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 - Đinh Bộ Lĩnh - P.24 - Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848
   

Chia sẻ trang này