1. koreahanil

  koreahanilThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng một 2014
  Bài viết:
  33

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4(15/4): Thiên Bình trở nên mất kiểm soát

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi koreahanil, 15 Tháng tư 2015.

  Ngày hôm nay của 12 cung hoang dao thế nào nhỉ ?
  Một cuộc chiến nho nhỏ có thể bất ngờ nổ ra giữa Thiên Bình và những người bạn, hôm nay là một ngày tuyệt vời để Sư Tử bắt tay thực hiện những kế hoạch mới.

  Tu vi 12 cung hoang dao thu 4154 Thien Binh tro nen mat kiem soat

  Bạch Dương (21/3-20/4)
  Bạch Dương cảm thấy tò mò về tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh nhưng cơn hiếu kì lại không được thỏa mãn khi Cừu không có được những tin tuc mà mình cần. Hãy kiên nhẫn một chút nhé, bởi sự thật sẽ lộ diện sớm thôi. Cứ bình tĩnh làm việc của mình và thu thập “chứng cứ” dần dần, rồi mọi thứ ở đâu sẽ lại vào đấy.
  Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là14, 17.
  Kim Ngưu (21/4-20/5)
  Ngày hôm nay Kim Ngưu cảm thấy khó có thể hiểu rõ một ai đó. Rõ ràng bạn đã cố gắng lắng nghe và chia sẻ cùng người ấy nhưng vẫn cảm thấy đối phương có chút bí ẩn hoặc dè chừng giống như một bầu trời bí mật xa tít tắp. Vậy thì đã đến lúc cần có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, dân chủ với người ta. Nếu thực sự muốn gìn giữ mối quan hệ, người ấy chắc chắn sẽ thay đổi thái độ.
  Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 2, 18.
  Song Tử (21/5-21/6)
  Những vấn đề liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, pháp luật,… xuất hiện ngay từ đầu ngày mới khiến bạn lo âu. Nhưng Song Tử à, cứ băn khoăn như vậy thì ích gì. Thay vào đó trước tiên bạn hãy tập trung vào những điều bản thân có thể kiểm soát được. Giải quyết từng chút từng chút một, rồi mọi thứ sẽ trở lại quy củ thôi.
  Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 3, 17.
  Cự Giải (22/6-22/7)
  Ngày thứ Tư này, mọi người bỗng thấy Cự Giải sôi nổi tươi vui như một đứa trẻ vậy. Bạn trở nên rạng ngời, cởi mở, lạc quan và hướng đến những điều đẹp đẽ của cuộc sống. Người thân hay bạn bè hẳn sẽ rất hạnh phúc khi thấy bạn yêu đời như lúc này. Chưa hết đâu, không biết Cua có để ý không, nhưng còn một người đặc biệt đang từ góc nhỏ trông về phía bạn nữa đấy.
  Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 14, 20.
  Sư Tử (23/7-23/8)
  Hôm nay chính là một ngày tuyệt vời để Sư Tử bắt tay thực hiện những kế hoạch mới liên quan đến công việc, tài chính, thậm chí chuyện tình cảm... Ở thời điểm hiện tại, Sư Tử hiểu rõ những điều mình muốn và cái đầu bùng nổ của bạn đầy ắp những ý tưởng khả thi. Không những vậy, bên cạnh bạn lúc này còn có rất nhiều người sẵn sàng ủng hộ và trợ giúp.
  Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 26, 5.
  Xử Nữ (23/8-22/9)
  Xử Nữ nên hướng tâm trí và sức lực của mình vào quan hệ cá nhân thay vì dành thời gian chăm chút cho các mối liên kết xã hội. Các hoạt động nhóm sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn trong thứ Tư này. Cuối ngày, các Xử Nữ nên dành chút thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để ngồi một mình nghe nhạc, uống trà và tìm lại sự tĩnh tại.
  Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 4, 15.
  Thiên Bình (23/9-22/10)
  Một cuộc chiến nho nhỏ có thể bất ngờ nổ ra giữa Thiên Bình và những người bạn, nhất là với những đối tượng mà bạn không quá thân thiết. Ngày hôm nay Thiên Bình có xu hướng nóng nảy hơn mọi ngày nên khó có thể kiểm soát hay “điều hòa” những cuộc trò chuyện căng thẳng như mọi ngày.
  Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 7, 23.
  Thần Nông (23/10-21/11)
  Ngày thứ Tư này dù có vất vả bận rộn đến mấy đi nữa thì tinh thần chủ động đón đầu, hăng hái tích cực cũng sẽ giữ cho Thần Nông luôn vững vàng suốt cả ngày. Bạn thậm chí có thể trở thành tấm gương sáng cho mọi người noi theo đấy. Về mặt tài chính, rất có thể hôm nay Thần Nông chăm chỉ và tham vọng sẽ nhận lại được hồi đáp xứng đáng cho những nỗ lực mình đã bỏ ra.
  Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 19, 8.
  Nhân Mã (22/11-21/12)
  Nhân Mã rất dễ lâm vào trạng thái bực dọc và cảm thấy bất công khi bạn cứ phải làm việc trong khi một người khác chỉ “ngồi mát” mà liên tục phán xét. Chuyện này vốn chẳng dễ chịu gì nhưng chỉ cần bạn đừng căng thẳng hóa vấn đề thì tất cả sẽ tốt thôi. Cố gắng nhẫn nhịn để giữ hòa khí nhé Nhân Mã, rồi sẽ có người đòi lại công bằng cho bạn.
  Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 9, 25.
  Ma Kết (22/12-19/1)
  Giao tiếp và thuyết phục là thế mạnh của bạn, vậy hãy sử dụng nó một cách hiệu quả, đặc biệt trong một ngày cần đến sự khéo léo như hôm nay. Chuyện tình cảm mới của Ma Kết bước đầu có những dấu hiệu khả quan, nhưng nếu chỉ có vậy mà bạn đã tính đến chuyện thôi chăm chút cho nó là không được đâu nhé..
  Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 10, 24.
  Bảo Bình (20/1-18/2)
  Đừng bi quan nhé Bảo Bình. Dù mọi thứ diễn ra trong hôm nay có thể không thuận theo ý bạn, hoặc ai đó thân thiết có thể bỗng chốc quay đi, nhưng chỉ cần suy nghĩ theo hướng tích cực một chút, bạn sẽ tìm ra ánh sáng ngay trong chính những chuyện xui xẻo đó.
  Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 11, 27.
  Song Ngư (19/2-20/3)
  Tham vọng khiến cuộc sống của Song Ngư trở nên thú vị hơn vào ngày thứ Tư này. Đây chính là thời điểm thích hợp để có những bước tiến dài trong sự nghiệp hoặc chuyện tình cảm. Sự quyết tâm của Song Ngư lúc này khiến khá nhiều người phải ngạc nhiên. Thậm chí bạn còn đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác nữa đấy.
  Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 7, 12.
   

Chia sẻ trang này