1. gameungdungmienphi

  gameungdungmienphiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  27
  Hà nội

  Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình thứ 6 ngày 10/6/2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 9 Tháng sáu 2016.

  Ngày hôm nay Bảo Bình sẽ sắm vai là một nhân vật có tính cách kiên nhẫn và chu đáo bởi với cách thể hiện này thì bạn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc nhất. Nếu công việc yêu cầu sự hợp tác thì tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này khuyên bạn hãy dành ra một khoảng thời gian hợp lý để trao đổi, hướng dẫn và làm việc chung với nhau.

  Bạn không nên hối thúc người khác một cách vô lý và cũng nên mạnh dạn từ chối nếu người khác đòi hỏi quá đáng của bạn. Từ chối kịp thời tuy sẽ khiến cho người kia cảm thấy không vui những chắc chắn sẽ không để lại những hậu quả tệ hại về sau.

  Tu vi hang ngay cung Bao Binh thu 6 ngay 1062016

  Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình thứ 6 ngày 10/6/2016

  Mặt Trời sẽ giúp bạn làm nổi bật những cá tính của mình, khiến cho bạn có suy nghĩ cũng như hành động khác với số đông. Bạn hãy xem tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo để xem những khó khăn mà mình có thể gặp phải trong tháng nhé để biết được sự thay đổi này của mình có đem lại lợi ích hay không.

  Hôm nay cũng là ngày mà bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Mặt Trăng khi đưa ra quyết định dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm sự hòa hợp. Việc này là vô cùng quan trọng trước khi bạn đẩy nhanh tiến độ giải quyết các công việc của mình.

  Tu vi hang ngay cung Bao Binh thu 6 ngay 1062016

  Xem tử vi hàng ngày cung Bảo Bình thứ 6 ngày 10/6/2016

  Xem tử vi hàng tháng cho thấy bạn cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn của mình hơn nữa, nhất là khi hướng dẫn hay học hỏi những kinh nghiệm từ người khác. Điều này không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng của bản thân mà còn khiến người khác có cái nhìn khác về bạn. Họ sẽ thấy bạn là một người biết tôn trọng người khác và tất nhiên, điều bạn nhận được cũng sẽ tương tự. Một cách sống văn minh luôn bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất.

  Chỉ số may mắn trong công việc của Bảo Bình là 4/5, chỉ số tình cảm là 3/5, màu sắc bạn nên sử dụng trong ngày là màu huyết dụ, tiền bạc cũng vô cùng tốt. Tóm lại là bạn sẽ không có bất cứ điều gì cần phải lo lắng đâu nhé, vì vậy hãy cứ thoải mái lên để cống hiến hết mình trong công việc nhé.
   

Chia sẻ trang này